mẫu word báo cáo đồ án

NỘI DUNG

Tổng hợp các trang bìa và khung viền đẹp trong WordMột số hình ảnh mẫu bìa đẹp trong WordTải các mẫu khung viền cho Báo cáoCác mẫu bìa mới nhất cập nhật hàng ngày (nhấn vào hình để hướng dẫn)

Tổng hợp các trang bìa và khung viền đẹp trong Word

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo khung viền trang bìa báo cáo chuẩn trong word. Còn ở bài viết này sẽ là bài viết tổng hợp nhiều khung viền đẹp và chuẩn để làm bìa báo cáo tốt nghiệp, khóa luận. Khung viền thuộc nhiều thể loại khác nhau. Bạn chỉ cần tải về chọn mẫu phù hợp và đưa vào trang bìa đầu tiên của báo cáo

Ở cuối bài viết sẽ gửi đến các bạn liên kết để tải về máy tính hơn 100 mẫu bìa đẹp (link google drive). Các bạn sử dụng các mẫu bìa này để làm báo cáo đề tài, báo cáo đồ án, hoặc báo cáo tốt nghiệp.

Đang xem: Mẫu word báo cáo đồ án

Một số hình ảnh mẫu bìa đẹp trong Word

*

*

*

 

*

*

*

Tổng hợp và chia sẻ mẫu bìa Word đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp giúp các bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng khi làm bìa tiểu luận, bìa luận văn, giáo án … Chắc chắn, với mẫu bìa word đẹp này sẽ giúp cho tài liệu của bạn trở nên bắt mắt, chuyên nghiệp hơn đấy.

Xem thêm: Trình Tự Lập, Phê Duyệt Quy Trình Lập Đồ Án Quy Hoạch, Bộ Xây Dựng

Mẫu bìa đẹp là tổng hợp những ảnh bìa đẹp nhất sử dụng để làm bìa luận văn, bìa tiểu luận, đồ án tốt nghiệp, bìa giáo án hay bất kỳ bài báo cáo, thu hoạch nào. Mẫu khung bìa đẹp sẽ khiến cho tài liệu của bạn trông chuyên nghiệp hơn trong mắt người xem. Tất nhiên, trên Word cũng hỗ trợ tạo mẫu bìa nhưng tự mình thiết kế sẽ tốn nhiều thời gian, bạn hoàn toàn có thể ghép chi tiết của mẫu bìa Word này sang mẫu bìa khác cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Xem thêm: Khóa Học Ads – Học Facebook Ads

Mẫu bìa Word đẹp này bao gồm 90 file .doc độc lập, bạn chỉ cần tải Mẫu bìa đẹp về, giải nén, chọn 1 mẫu đẹp rồi chèn vào trang đầu tiên trong Tài liệu gốc của bạn là dùng được ngay.

Tải các mẫu khung viền cho Báo cáo

hướng dẫn mẫu trang bìa đẹp DOWNLOAD MẪU 1

hướng dẫn mẫu trang bìa đẹp DOWNLOAD MẪU 2

hướng dẫn mẫu trang bìa đẹp DOWNLOAD MẪU 3

hướng dẫn mẫu trang bìa đẹp DOWNLOAD MẪU 4

hướng dẫn mẫu trang bìa đẹp DOWNLOAD MẪU 5

Các mẫu bìa mới nhất cập nhật hàng ngày (nhấn vào hình để hướng dẫn)

*

Từ khóa tìm kiếm mẫu trang bìa đẹp trong word

Tổng hợp trang bìa trong word

Tổng hợp trang bìa đẹp của word

Tạo trang bìa đẹp trong word

gia su tin hoc

dạy kèm tin học tp hcm

tin học văn phòng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ án