Xây dựng - Kiến trúc > Kiến trúc . Để tải được file này bạn cần đăng nhập vào hệ thống Kho Tri Thức Số.Đang xem: đồ án nền móng băngNộ" />

đồ án nền móng băng

Tài liệu “Đồ án nền móng Thiết kế móng băng” có mã là 296890 , file định dạng rar , có 17 trang, dung lượng file 960 kb. Tài liệu thuộc chuyên mục: Luận văn đồ án > Xây dựng – Kiến trúc > Kiến trúc . Để tải được file này bạn cần đăng nhập vào hệ thống Kho Tri Thức Số.

Đang xem: đồ án nền móng băng

Nội dung Đồ án nền móng Thiết kế móng băng

Trước khi tải bạn có thể xem qua phần preview bên dưới. Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Đồ án nền móng Thiết kế móng băng để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực hiện chuyển slide để xem hết các trang.
Bạn lưu ý là do hiển thị ngẫu nhiên nên có thể thấy ngắt quãng một số trang, nhưng trong nội dung file tải về sẽ đầy đủ 17 trang. Chúng tôi khuyễn khích bạn nên xem kỹ phần preview này để chắc chắn đây là tài liệu bạn cần tải.

Xem preview Đồ án nền móng Thiết kế móng băng

Nếu bạn đang xem trên máy tính thì bạn có thể click vào phần ảnh nhỏ phía bên dưới hoặc cũng có thể click vào mũi bên sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.Nếu sử dụng điện thoại thì bạn chỉ việc dùng ngón tay gạt sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.

Xem thêm: Diện Tích Quận 5, Ho Chi Minh City, Diện Tích Và Dân Số Các Quận, Huyện Tại Tp

Trích đoạn nội dung trong tài liệu Đồ án nền móng Thiết kế móng băng

MỤC LỤC

THIẾT KẾ MÓNG BĂNG

I. CÁC DỮ LIỆU TÍNH TOÁN

II. CHỌN SƠ BỘ KÍCH THƯỚC MÓNG

1. Nền đặt móng

2. Chiều sâu đặt móng và kích thước móng băng

3. Kiểm tra sự ổn định của nền dưới móng

4. Kiểm tra điều kiện lún của đất nền

5. Kiểm tra điều kiện xuyên thủng

III. TÍNH TOÁN NỘI LỰC VÀ BỐ TRÍ CỐT THÉP

1. Tính toán cốt thép cho phương ngang ( cho cánh móng)

2. Tính toán thép theo phương dọc

————————————

GVHD: TS Trần Tuấn Anh

SVTH: Trường D9HBK TPHCM

Xem thêm

MỤC LỤC

THIẾT KẾ MÓNG BĂNG

I. CÁC DỮ LIỆU TÍNH TOÁN

II. CHỌN SƠ BỘ KÍCH THƯỚC MÓNG

1. Nền đặt móng

2. Chiều sâu đặt móng và kích thước móng băng

3. Kiểm tra sự ổn định của nền dưới móng

4. Kiểm tra điều kiện lún của đất nền

5. Kiểm tra điều kiện xuyên thủng

III. TÍNH TOÁN NỘI LỰC VÀ BỐ TRÍ CỐT THÉP

1. Tính toán cốt thép cho phương ngang ( cho cánh móng)

2. Tính toán thép theo phương dọc

————————————

GVHD: TS Trần Tuấn Anh

SVTH: Trường D9HBK TPHCM

Thu gọn

Đồ án nền móng Thiết kế móng băng sử dụng font chữ gì?

File sử dụng loại font chữ cơ bản và thông dụng nhất Unicode hoặc là TCVN3. Nếu là font Unicode thì thường máy tính của bạn đã có đủ bộ font này nên bạn sẽ xem được bình thường. Kiểu chữ hay sử dụng của loại font này là Times New Roman. Nếu tài liệu Đồ án nền móng Thiết kế móng băng sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu font chữ này. Bạn thực hiện tải font chữ về máy để đọc được nội dung.
Hệ thống cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Link tải bộ cài này ngay phía bên phải nếu bạn sử dụng máy tính hoặc phía dưới nội dung này nếu bạn sử dụng điện thoại.
Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Đồ án nền móng Thiết kế móng băng vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Xem thêm: Bài Tập Kế Toán Nợ Phải Trả Có Lời Giải, Bài Tập Định Khoản Kế Toán Nợ Phải Trả

Từ khóa và cách tìm các tài liệu liên quan đến Đồ án nền móng Thiết kế móng băng

Trên Kho Tri Thức Số, với mỗi từ khóa, chủ đề bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để tìm được tài liệu phù hợp nhất với bạn. Hệ thống đưa ra gợi ý những từ khóa cho kết quả nhiều nhất là Đồ án nền móng, hoặc là Đồ án nền móng Thiết.Để tìm được nội dung có tiêu đề chính xác nhất bạn có thể sử dụng Đồ án nền móng Thiết kế, hoặc là Đồ án nền móng Thiết kế móng.
Tất nhiên nếu bạn gõ đầy đủ tiêu đề tài liệu Đồ án nền móng Thiết kế móng băng thì sẽ cho kết quả chính xác nhất nhưng sẽ không ra được nhiều tài liệu gợi ý.
Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu như Do an nen mong, Do an nen mong Thiet, Do an nen mong Thiet ke, Do an nen mong Thiet ke mong, đều cho ra kết quả chính xác.

Đồ án nền Đồ án nền móng Đồ án nền móng Thiết kế móng móng băng băng Đồ án nền móng Thiết kế móng Thiết kế kế Đồ Thiết án móng Đồ án nền móng Thiết Đồ án nền móng nền Đồ án

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ án