Những Phần Mềm Vẽ Bản Đồ Dự Án, Huong Dan Thiet Ke So Do Du An Full

Có rất nhiều phần mềm vẽ sơ đồ tư duy phổ biến trên thế giới như Edraw MindMap, XMind, v.v… mà bạn có thể áp dụng hiệu quả cho công việc của mình. Chúng ta đều biết, sơ đồ tư duy được xem là công cụ ghi chép sáng tạo và hiệu quả nhất hiện nay giúp tối ưu hóa khả năng thu thập và xử lý thông tin một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn. Những công cụ này giúp tổng hợp và phân tích các ý tưởng một cách logic, dễ hiểu với hình ảnh minh họa đầy màu sắc, tăng khả năng ghi nhớ nhanh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn top 20+ phần mềm vẽ sơ đồ tư duy được yêu thích nhất trong năm 2020 trên cả nền tảng PC và mobile.

Đang xem: Phần mềm vẽ bản đồ dự án

Mục Lục:

2 Top 20+ phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính và điện thoại tốt nhất năm 2020

Sơ đồ tư duy (Mindmap) là gì?

Mindmap là một phương pháp giúp bạn tư duy và động não một cách tự nhiên mà không phải lo lắng về trật tự và cấu trúc. Vì nó giúp bạn sắp xếp các ý tưởng một cách trực quan và logic thông qua các hình ảnh minh họa dễ hiểu, từ đó có thể dễ dàng phân tích và tiếp nhận thông tin.

Mindmap là một sơ đồ để thể hiện các nhiệm vụ, từ ngữ, khái niệm hoặc các mục được liên kết và sắp xếp xung quanh một khái niệm hoặc chủ đề trung tâm, bằng cách sử dụng bố cục đồ họa phi tuyến tính cho phép người dùng xây dựng một khung trực quan xung quanh khái niệm trung tâm đó. Một sơ đồ tư duy có thể biến một danh sách dài các thông tin đơn điệu thành một sơ đồ đầy màu sắc, dễ ghi nhớ và có tính tổ chức cao, phù hợp với cách làm việc tự nhiên của não bạn.

*

Một nhược điểm của Edraw đó là nó chứa nhiều tùy chọn chỉnh sửa có thể gây khó khăn cho một số người dùng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tập trung vào sự đơn giản và có giao diện đẹp, thì đây có thể không phải là một lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, nếu công việc của bạn tập trung vào các dự án phức tạp liên quan đến các sơ đồ tư duy lớn, Edraw có lẽ là phần mềm phù hợp nhất.

Công cụ này có giao diện quen thuộc với các ứng dụng Microsoft Office, vì vậy nếu bạn đã quen với điều đó, bạn sẽ có một trải nghiệm dễ dàng.

Các tính năng của Edraw Mind Map:

Tích hợp các template và chủ đề của sơ đồ tư duyĐính kèm hướng dẫn sơ đồ tư duy thông minhHiệu ứng và kiểu dáng dựng sẵn cho việc thiết kếNhiều chủ đề, bố cục và thiết kếChế độ trình bày nâng caoTích hợp với các ứng dụng MS Office

Sử dụng Edraw Mind Map bạn có thể tạo ra các ý tưởng một cách trực quan trên máy tính và tổ chức công việc dễ dàng. Ngoài ra phần mềm có cung cấp những gói dịch vụ đi kèm: gói cá nhân và gói doanh nghiệp (từ 99$), gói phi lợi nhuận (từ 171,5$).

Bạn có thể tải Edraw Mind Map miễn phí tại: https://www.edrawsoft.com/freemind.html

2. MindManager

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Windows, macOS, Android, iOS

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tiếp theo trong danh sách là MindManager – một sản phẩm của MindJet. Bạn có thể sử dụng MindManager để tìm kiếm các ý tưởng, sắp xếp tư duy, trình bày kế hoạch kinh doanh, quản lý các nhiệm vụ và dự án, v.v….

*

Có hai phiên bản cho XMind và bạn có thể chọn phiên bản phù hợp nhất với nhu cầu của mìn: XMind 2020 và Xmind 8. Cả hai sản phẩm này đều có thể chạy trên Windows, macOS và Linux. Chúng cũng bao gồm các cấu trúc và các template khác nhau cho các nhu cầu sử dụng khác nhau.

XMind 2020 áp dụng giao diện người dùng và kiểu chữ gốc mới nhất. Nếu bạn thích các mindmap đơn giản, không bị làm phiền bởi các biểu tượng hoặc hướng dẫn thì đây là phần mềm phù hợp cho bạn. XMind 2020 có các chế độ:

Zen Mode (Chế độ Zen): Chế độ này sẽ giúp bạn nhập tâm tuyệt đối để đọc và chỉnh sửa sơ đồ tư duy của bạn.Outliner: Bạn có thể đọc sơ đồ tư duy của mình qua một danh sách các gạch đầu dòng.Theme Editor: Tạo template để sử dụng hoặc lưu lại sau này.Xuất hình ảnh nâng cao: Bạn có thể chọn các tùy chọn tỷ lệ khác nhau khi xuất hình ảnh. XMind cũng cung cấp nền trong suốt và hỗ trợ định dạng SVG.Hỗ trợ phương trình: Ghi lại phương trình trong XMind với LaTeX. Bạn có thể nhập, chỉnh sửa và xem trước đẳng thức

XMind 8 Pro là sản phẩm chỉ cần mua một lần và sử dụng trọn đời. Bạn có thể mở khóa tất cả các tính năng sau khi thanh toán:

Chế độ BrainstormingChế độ trình bàyChế độ trình bày theo slideBiểu đồ Gantt

Link tải dùng thử miễn phí XMind2020: https://www.xmind.net/xmind2020/

Link tải dùng thử miễn phí XMind 8: https://www.xmind.net/xmind8-pro/

Người dùng có thể mua phiên bản XMind Pro với mức giá:

39,99$/6 tháng và 59,99$/năm cho XMind 2020. Ngoài ra, XMind hỗ trợ mức giá đặc biệt ưu đãi nếu bạn là sinh viên hoặc làm việc cho trường học hoặc tổ chức giáo dục, cụ thể là 22,49$/6 tháng và 34,99$/năm.129$ cho phiên bản XMind 8 Pro. Ngoài ra, XMind hỗ trợ mức giá đặc biệt ưu đãi nếu bạn làm việc cho tổ chức giáo dục/tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ, cụ thể là 59$ cho giáo viên và học sinh; 64,5$ cho chính phủ và phi lợi nhuận.

Ngoài ra XMind cũng ra mắt bản trên di động trên iOS và Android, tải về tại: https://www.xmind.net/mobile/

4. iMindMap PC

Nền tảng được hỗ trợ: Windows

iMindMap được biết đến là phần mềm tạo sơ đồ tư duy khá phổ biến trong lĩnh vực giáo dục. Phần mềm này giúp hỗ trợ học tập cho các bé, phát huy tính tích cực trong tư duy não bộ của trẻ nhỏ và đưa ra các ý tưởng, sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ tư duy.

*

Coggle hoạt động trực tuyến trên trình duyệt của bạn – không cần thiết lập, chỉ cần đăng nhập và bắt đầu sử dụng nó. Ngoài ra, ứng dụng này còn có mặt trên iOS và Android nên bạn có thể tải về và dễ dàng sử dụng bất kỳ mọi nơi. Tuy nhiên, có một điều là Coggle chỉ cho phép bạn giữ 3 sơ đồ riêng tư trong gói miễn phí – các sơ đồ tiếp theo nếu muốn sử dụng tiếp đều phải để công khai.

Link truy cập tải Coggle: https://hướng dẫn.com.vn/web/coggle/hướng dẫn

Tính năng nổi bật của Coggle:

Tạo sơ đồ tư duy với nhiều nút và nhánh màu sắcTạo sơ đồ tư duy ở dạng riêng tư và công khaiLưu trữ lịch sử thay đổiCông nghệ cộng tác thời gian thựcThay đổi và lịch sử trò chuyện để khôi phục tại thời điểm trước đóSơ đồ nhúng

Giá cả

Gói cơ bản – Miễn phí, 3 sơ đồ riêng tư, sơ đồ công khai không giới hạn, hơn 1,600 biểu tượngGói Awesome – $5 mỗi tháng, sơ đồ riêng tư không giới hạn, tải được hình ảnh có độ phân giải cao và nhiều tùy chọn kiểu dáng hơnGói doanh nghiệp (Organization) – $8 mỗi tài khoản/tháng, xuất bản hàng loạt, quản lý dữ liệu và người dùng, xây dựng thương hiệu tùy chỉnh

6. Open Mind

Nền tảng được hỗ trợ: từ Windows XP

*

Freeplane là công cụ tạo sơ đồ tư duy miễn phí vô cùng linh hoạt và là mã nguồn mở. Mặc dù bạn sẽ phải mất một thời gian đầu để làm quen và thành thạo với các tính năng trong phần mềm này, nhưng một khi đã quen rồi, không khó để bạn có thể biến tấu với các tính năng đó và thoải mái sáng tạo để cho ra các tác phẩm “để đời” mang đầy tính nghệ thuật của mình. Hẳn nhiên, nó đĩnh sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức sâu hơn. Vì thế, bạn có thể sử dụng nó cho cả hai mục đích giáo dục và kinh doanh.

Link hướng dẫn Freeplane: https://sourceforge.net/projects/freeplane

8. ThoughtStack

Nền tảng được hỗ trợ: Windows

*

Blumind dễ dàng sử dụng kể cả đối với người mới với giao diện đơn giản – các tính năng như Lưu, dán, Tìm kiếm… được đặt ở menu, trong khi bạn có thể chỉnh sửa các yếu tố như màu sắc, font chữ ở thanh bên phải.

Sau khi tạo 1 chủ đề ở chính giữa, bạn chỉ cần click chuột phải vào nó và chọn Add Sub Menu để thêm mới 1 nhánh. Sau khi tạo xong, bạn có thể xuất sang các file ảnh phổ biến như PNG, JPG, JPEG.

hướng dẫn phần mềm Blumind tại: https://blumind.en.softonic.com/

11. Mindomo

Nền tảng được hỗ trợ: Web, macOS, Linux, Windows, Android, iOS

Tiếp theo trong danh sách các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất hiện nay là Mindomo. Đây là công cụ vẽ sơ đồ tư duy được sử dụng để tạo các sơ đồ khái niệm, quản lý các nhiệm vụ và dự án, cộng tác, tạo bản phác thảo và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Mindomo có mọi thứ mà bạn mong đợi từ một phần mềm giúp tạo sơ đồ tư duy.

*

Một trong những yếu tố khiến MindMaster trở nên độc đáo đó là nó sở hữu tới 700+ Clip Arts, các template đa dạng và tính linh hoạt chung của chương trình là những gì làm cho nó đáng để mua. Nếu bạn là sinh viên, giáo viên, cá nhân hoặc người quản lý dự án chuyên nghiệp, phần mềm này chắc chắn đáng để thử.

Các tính năng nổi bật:

Chế độ brainstorming: Bạn có thể tiến hành các buổi brainstorming cho nhóm một cách hiệu quả. Đơn giản chỉ cần ghi lại các ý tưởng với các màu khác nhau trên khung bên trái và sau đó kéo chúng vào khung bên phải để tạo sơ đồ tư duy.Quản lý dự án và nhiệm vụ: Chuyển sang chế độ Gantt views để theo dõi tiến độ và ngày bắt đầu / kết thúc nhiệm vụ. Thông tin tác vụ cũng có thể chỉnh sửa trong chế độ Gantt.Trình bày: Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng trình bày sơ đồ tư duy tuyệt đẹp của mình trong MS PowerPoint.

Xem thêm: Khóa Học Mc – Lớp Người Dẫn Chương Trình Mc

Trải nghiệm bản miễn phí trên web tại: https://www.mindmaster.io/online/files

Giá cả:

MindMaster hiện đang cung cấp 3 gói sử dụng sau

Cá nhân: từ 29$/tháng cho gói 6 tháng, 99$ cho gói trọn đờiDoanh nghiệp: từ 59$/tháng cho gói 6 tháng, 149$ cho gói trọn đờiGiáo dục: $79/tháng vĩnh viễn và 2 năm nâng cấp miễn phí

13. Lucidchart

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Windows, macOS, iOS, Android, Linux

Từ sơ đồ đơn giản đến sơ đồ phức tạp, Lucidchart cũng có thể phục vụ cho tất cả các loại nhu cầu trong việc vẽ sơ đồ tư duy. Nó cung cấp nhiều template giúp bạn tạo sơ đồ chuyên nghiệp và cộng tác với nhóm của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Có các tính năng tuyệt vời, như cộng tác thời gian thực, quản lý thay đổi và lịch sử, quản lý nhóm và truy cập, ứng dụng gốc cho Windows, macOS và Linux, hàng trăm tích hợp có sẵn và nhiều hơn nữa giúp làm việc nhóm dễ dàng trong Lucidchart.

*

Với SimpleMind, bạn có thể tạo bao nhiêu sơ đồ cũng được, sử dụng các kiểu dáng và biểu tượng tùy thích và SimpleMind sẽ cho phép bạn đặt mọi thứ trên một khung vẽ nếu bạn muốn. Từ hành trình hàng ngày đến các nhiệm vụ kinh doanh, SimpleMind có thể được sử dụng như một ứng dụng năng suất để quản lý các nhiệm vụ trong tầm tay.

Link tải SimpleMind: https://hướng dẫn.com.vn/simplemind-desktop/hướng dẫn

Các tính năng nổi bật:

Thêm ghi chú, liên kết và tệp đính kèm vào sơ đồ của bạnTạo storyboards và sơ đồ tư duy khi đang di chuyểnCông nghệ cộng tác thời gian thựcQuản trị tổ chức

Giá cả

SimpleMind có các gói sử dụng với mức giá khác nhau dựa trên nền tảng bạn chọn và quy mô nhóm của bạn.

Miễn phí: giới hạn tính năng, không quảng cáo, không đăng ký, chỉ khả dụng với phiên bản Android, iPad/iPhonePro: đầy đủ tính năng, không quảng cáo, không đăng ký, khả dụng với iPad/iPhone, Windows và Mac.Gói dùng thử 30 ngày, đầy đủ tính năng, không quảng cáo, không đăng ký, chỉ khả dụng với phiên bản Windows và Mac.

Bạn có thể xem kỹ các gói giá trên ở đây: https://simplemind.eu/features-pricing/

15. TheBrain

Nền tảng hỗ trợ: Windows, MacOS, iOS và Android.

Đứng thứ 15 trong danh sách là TheBrain, đây là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại và máy tính rất đơn giản với chỉ một vài tính năng.

*

Novamind, không giống như các công cụ vẽ sơ đồ tư duy khác, là có gói doanh nghiệp với mức giá khá hợp lý. Với gói doanh nghiệp duy nhất này, bạn có thể truy cập vào tất cả các công cụ và chức năng của ứng dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn phiên bản ứng dụng cơ bản, dù bị hạn chế một vài tính năng nhưng vẫn đem lại hiệu suất cao. Điều này khiến cho Novamind trở thành một lựa chọn giúp tối ưu hoá hiệu quả chi phí. Mức giá NovaMind chỉ 6$/tháng.

Link hướng dẫn Novamind: https://hướng dẫn.com.vn/novamind/hướng dẫn

17. MindArchitect

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac OS X

MindArchitect là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy bản địa và được tối ưu hóa cao, đồng thời hỗ trợ thu phóng sơ đồ nhanh, bao gồm hỗ trợ cho các bảng, quản lý hoàn tác nâng cao và trình quản lý mở rộng của riêng nó.

*

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí này cung cấp cho bạn một số mẫu được thiết kế sẵn cho các sơ đồ khác nhau, bao gồm:

WireframeSơ đồ tư duyThiết kế mặt sảnBiểu đồ quy trình (flowcharts)Đồ họa thông tin,Sơ đồ tổ chứcBản đồ mạng

Các tính năng nổi bật:

Brainstorming, khám phá và quản lý tất cả các ý tưởngTạo sơ đồ tư duy với giao diện đẹpNhiều người dùng có thể chỉnh sửa cùng 1 lúc nên các bạn có thể dễ dàng làm việc nhóm với nhauQuản lý lịch sử sửa đổiNhận xét trong ứng dụng để theo dõi các cuộc hội thoạiThông báo các hoạt động cụ thểĐa dạng các templates

Giá cả

6$/tháng nếu mua gói theo tháng5$/tháng nếu mua gói theo năm (tặng kèm 2 tháng miễn phí)

Trải nghiệm miễn phí 14 ngày tại: https://cacoo.com/team/try

19. SmartDraw

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Windows và iOS

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một nhà thiết kế chuyên nghiệp, SmartDraw sẽ đều phù hợp với bạn. Đây là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy cung cấp cho bạn hàng trăm template đa dạng và khả năng chia sẻ sơ đồ.

Phần mềm này cũng giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo ra các sơ đồ chất lượng, nhờ vào thư viện các template rộng lớn và các tùy chọn tích hợp hữu ích. Vì là phần mềm sơ đồ, bạn có thể làm được nhiều hơn với SmartDraw thay vì chỉ tạo sơ đồ tư duy và sắp xếp các ý tưởng của bạn. Bạn có thể tạo flowcharts, thiết kế mặt sàn (floor plan) và hàng tấn sơ đồ khác. Sự đa dạng này thực sự cần thiết khi bạn là đội ngũ sáng tạo hoặc thiết kế. Dùng SmartDraw trên web: https://cloud.smartdraw.com/

*

Bubbl.us giúp bạn không còn gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp ý tưởng một cách trực quan và dễ hiểu không chỉ với bạn mà cả những người khác. Trình chỉnh sửa của phần mềm này cũng được thiết kế để giúp bạn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và nắm bắt ý tưởng một cách nhanh chóng. Dùng thử tại : https://bubbl.us/start

Giá cả:

Gói cơ bản: miễn phíGói Premium: 4,91$/thángGói theo nhóm: 59$/năm/người – mua theo nhóm 3 người

21. ConceptDraw Mindmap

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac OS X

ConceptDraw MINDMAP là phần mềm vẽ bản đồ tư duy độc quyền được phát triển bởi CS Odessa cho các hệ điều hành Microsoft Windows và Apple macOS. Công nghệ vẽ bản đồ tư duy trực quan này được Tony Buzan phát minh vào những năm 1960.

Phiên bản đầu tiên của ConceptDraw MINDMAP được phát hành vào năm 2001. Kể từ năm 2008, nó đã là một phần của gói phần mềm ConceptDraw dành cho 2 nền tảng là Windows và macOS. Phần mềm cung cấp các chứng năng và hình ảnh đầy màu sắc giúp bạn tổ chức các dự án và các sơ đồ dành riêng cho mình. hướng dẫn ConceptDraw Mindmap tại: https://conceptdraw-mindmap.en.softonic.com.

*

Công cụ đi kèm với các mẫu biểu đồ tích hợp để giúp bạn tránh gặp phải những rắc rối khi tạo chúng từ đầu. Những biểu đồ hoặc sơ đồ này có thể tùy chỉnh, cho phép bạn thực hiện các thay đổi khi bạn ghi lại các ý tưởng. Các loại biểu đồ bao gồm biểu đồ dạng bar, donut charts, biểu đồ Venn, biểu đồ Gantt, và nhiều dạng khác nữa.

Các template đó không giới hạn chỉ trong biểu đồ hoặc sơ đồ. Bạn cũng có thể thực hiện các bài thuyết trình và báo cáo chất lượng chuyên nghiệp và chia sẻ chúng để làm việc teamwork với người khác.

Các tính năng nổi bật:

Các biểu đồ và sơ đồ tích hợpCông cụ chỉnh sửa đồ thị để thực hiện các thay đổi phù hợpPhong cách và hình nền tùy chỉnh để chỉnh sửa sơ đồThuyết trình, infographics và biểu đồBộ chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh để tạo ra các thiết kế tuyệt vờiTùy chọn tải xuống và in để chia sẻ

Giá cả

Canva cung cấp các gói sau:

Miễn phí – Dành cho cá nhân và các nhóm làm việc cho các dự án nhanh – Bộ nhớ 1GB, hơn 8k mẫu, 100+ thiết kế, hàng ngàn ảnh và đồ họa và một số tính năng khácPro – $9,95 người/ tháng, dành cho cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ muốn tăng cường hiệu suất và thương hiệu hóa, dung lượng lưu trữ không giới hạn, tính năng nhóm, 60000+ mẫu thiết kế, 60+ triệu hình ảnh, đồ họa,vv… khả năng tùy chỉnh thương hiệu và hơn thế nữaEnterprise – $30/tháng/người, gói tùy chỉnh cho hơn 20 thành viên nhóm, kiểm soát hành chính, quản lý tài khoản và xây dựng thương hiệu cao cấp. Gói có nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo ở đây: https://www.canva.com/pricing/

23. Padlet

Nền tảng được hỗ trợ: Android, iOS, Kindle, Web

Padlet là một bảng thông báo trực tuyến để chia sẻ thông tin giữa các đội. Chọn một template được tạo sẵn hoặc một bảng rõ ràng để dịch các ý tưởng theo cách bạn muốn. Bất cứ ai trong nhóm của bạn đều có thể truy cập vào tài khoản độc quyền để chỉnh sửa và chia sẻ ý tưởng một cách thuận tiện.

Công cụ cho phép bạn thêm bất kỳ tài liệu hoặc tệp nào vào văn bản của bạn để ngữ cảnh trở nên rõ ràng và có ý nghĩa hơn.

*

Thông qua hỗ trợ liên kết HTML, bạn cũng có thể dễ dàng thêm tài liệu tham khảo và xuất bản đồ ở định dạng HTML. Mặc dù là một phần mềm miễn phí nhưng FreeMind cũng đem lại hiệu suất tốt không kém so với các phần mềm khác.

Link hướng dẫn Freemind: https://sourceforge.net/projects/freemind/

Các tính năng nổi bật:

Điều hướng bằng một cú nhấp chuột để thay đổi nhanh chóngKhả năng sao chép và dán dễ dàngChức năng kéo và thảChỉnh sửa hàng loạt các nútXuất bản đồ sang HTML

25. GoConqr

Nền tảng được hỗ trợ: Web, Android, iOS

Nếu bạn đang tìm một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy đơn giản nhưng hiệu quả cao thì GoConqr là dành cho bạn. Tất cả những điều cơ bản mà bạn mong đợi ở một phần mềm giúp tạo sơ đồ tư duy đều được đặt trong công cụ này. Tạo sơ đồ thông qua việc brainstorming với các đồng nghiệp của bạn và dễ dàng thực hiện các thay đổi ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào cần thiết.

*

Văn bản và hình ảnh bổ sung cũng có thể được thêm vào sơ đồ tương ứng để làm rõ thêm ngữ cảnh. Bạn cũng có thể cá nhân hóa bản đồ theo sở thích của mình thông qua màu sắc, các loại phông chữ và kích cỡ khác nhau.

Xem thêm: Bài Tiểu Luận Lập Kế Hoạch Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Sunny

Các sơ đồ được tạo có thể được chia sẻ với các thành viên trong nhóm của bạn để cùng tạo ra sản phẩm với nhiều ý tưởng.

Các tính năng nổi bật:

Tạo sơ đồ thông qua việc kết hợp các concepts lại với nhauBổ sung hình ảnh và văn bản trong sơ đồGiao diện người dùng đơn giản và trực quanTùy chỉnh thông qua màu sắc và tùy chọn phông chữChia sẻ sơ đồ tư duy với đồng nghiệp

Sử dụng GoConqr tại: https://www.goconqr.com/en/users/sign_up

> Có thể bạn quan tâm: 11 phần mềm MindMap dành cho Marketer

Lời kết

Ngoài các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên, còn có rất nhiều công cụ khác hỗ trợ bạn làm tốt việc khái quát và tổng hợp các ý chính của một vấn đề một cách logic. Tuy nhiên, với tiêu chí đơn giản, dễ sử dụng, giao diện đẹp mắt đi kèm với nhiều tính năng, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn top 25 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy được ưa thích nhất hiện nay. Hãy đọc và cho chúng tôi biết bạn thích phần mềm nào nhất hay phần mềm nào ít đáp ứng nhu cầu của bạn nhất? Hãy để lại comment bên dưới nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ án