Danh Sách Đồ Án 1 Điện Tử Viễn Thông 2019 2020, Ptn Viễn Thông

anh chị giúp em chọn 1 đề tài làm đồ án môn học 1 với. Em chon mấy cái đề tài về hồng ngoại chống trộm, cảm biến nhiệt độ,đồng hồ số mà GVHD không đồng ý, giờ không biết chọn đề tài gì hết. Mong các anh chị gợi ý 1 số đề tài. cảm ơn mọi người nhiều.

Đang xem: đồ án 1 điện tử viễn thông

*

*
*
*
*
*

Ủa lạ thật bên trường mình bọn viễn thông làm đồ án toàn về giao thức mạng hoặc bảo mật mạng thôi, còn các vấn đề về linh kiện điện tử và lập trình vdk là bên mình tự động hóa làm mà, nếu ông thầy bạn là rặt viễn thông thì sao biết mấy cái bạn nói được, nếu biết cũng rất ít kiến thức sao hướng dẫn, nếu đúng theo như sở nguyện của bạn thử mấy cái cao hơn chút coi như : Robot dò line ; cảm biến hồng ngoại (sang thì siêu âm) đo khoảng cách hiển thị lcd; điều khiển động cơ bước (sang thì chơi servo) kết hợp hiển thị tốc độ, chiều quay lên LCD cho sang; hoặc hiển thị LED ma trận. Vì chỉ là đồ án môn học thôi nên thế là hơi cao rồi tính ko khéo làm ko kịp đấy, nếu ông thầy bạn kô chịu thì phải có lí do.

Xem thêm: Mua Bán Đất Nền Dự Án Ở Đồ Sơn Hải Phòng, Dự Án Khu Du Lịch Quốc Tế Đồi Rồng (Hải Phòng)

Làm sao mà bạn dám nói là không làm được khi bạn chưa từng thử một lần nào.Ngay cả khi bạn đã làm 1 lần và thất bại bạn cũng không có quyền nói là không làm được vì bạn chưa làm lần thứ 2,3…

Xem thêm: Khám Phá Điều Kỳ Lạ Trong Cách Tính Tuổi Của Người Việt Nam, Cách Tính Năm Và Tính Tuổi Của Người Nhật

*

*
*

Nếu chuyên về bên viễn thông thì làm tự động hơi khổ đấy, Anh em bên tự động nhiều lúc còn bế tắt, vò đầu để tìm hướng giải quyết vấn đề chứ ko dễ đâu. Mình khuyên bạn cứ theo chuyên ngành của mình thì hay hơn. Còn nếu bạn thích tự động thì bạn có thể tự mày mò làm gì đó cho vui.

*

Tìm hiểu thêm về pvcanh76
Em cần tìm cảm biến lưu lượng chịu được nước mặn, ouput xung hoặc alalog, bác nào biết giúp em với.Cảm ơn!
Một bếp điện điều khiển nhiệt độ bằng phương pháp đóng ngắt (lưỡng kim nhiệt). Hỏi cosphi của nó =1 hay

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ án