Tiểu Luận Tinh Bột Biến Tính Trong Sản Xuất Bánh, (Pdf) Tiểu Luận Phụ Gia Thực Phẩm

lingocard.vn là nơi chia sẻ, tìm kiếm Sách, bài giảng, slide, luận văn, đồ án, tiểu luận, nghiên cứu phục vụ cho việc học tập ở hầu hết các ngành Nhiệt Lạnh, Năng lượng mới, Cơ điện tử, Xây dựng, Cơ khí chế tạo, Quản trị kinh doanh, Makerting, Ngân hàng, …lingocard.vn còn là nơi thảo luận, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế lĩnh vực Cơ nhiệt điện lạnh, Thủy lực khí nén, Điện tự động hóa, Công nghệ ô tô và Công nghiệp sản xuất xi măng…

Đang xem: Tiểu luận tinh bột biến tính

BÀI GIẢNG

Bài giảng kỹ thuật

Bài giảng kinh tế

Bài giảng xã hội

LUẬN VĂN

Luận văn kỹ thuật

Luận văn kinh tế

Luận văn xã hội

ĐỀ THI

Đề thi kỹ thuật

Đề thi kinh tế

GÓC KỸ THUẬT NGOẠI NGỮ CỬA SỔ IT

Phần mềm chuyên ngành

Mẹo vặt IT

VIDEO MT PURCHASE

*

Xem thêm: cách tính ngày sinh

– Tinh bột đã được biết đến từ hàng nghìn năm. Người La Mã gọi là amilum, một từ bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp, amilon. Tinh bột đầu tiên được tách ra từ bột mỳ hoặc một loại ngũ cốc khác đã được biết đến từ thời xa xưa. Thời gian sau nó được sản xuất từ khoai tây ở Châu Âu và Nhật Bản, từ củ sắn và lúa gạo ở phương Đông và từ ngô ở Mỹ.- Tinh bột là nguồn cacbohydrate dự trữ của thực vật vì vậy nó được tìm thấy phổ biến trong tự nhiên. Tinh bột có nguồn gốc từ các loại cây khác nhau có tính chất vật lí và thành phần hóa học khác nhau . Tinh bột được tách ra từ hạt như ngô và lúa mì, từ rễ và củ như sắn, khoai tây, dong là những loại tinh bột chính dùng trong công nghiệp.NỘI DUNG:1. Tinh bột 32. Tinh bột biến tính 5II. Các phương pháp biến tính tinh bột 61. Biến tính tinh bột bằng phương pháp vật lý 6a. Phá huỷ tinh bột bằng lực cơ 6b. Trộn với chất rắn trơ c. Biến tính tinh bột bằng gia nhiệt khô ở nhiệt độ cao 7d.Tinh bột hồ hoá trước( Thin-boiling starch) 8d. Tinh bột ép đùn (extruded starch) 92. Biến tính bằng phương pháp hóa học 9a. Biến tính bằng acid 12b. Biến tính tinh bột bằng kiềm 13c. Biến tính tinh bột bằng phương pháp ether hóa 13d. Biến tính tinh bột bằng ester hóa 14e. Biến tính tinh bột bằng liên kết ngang 15f. Biến tính tinh bột bằng oxi hóa 17g. Biến tính tinh bột bằng phương pháp biến tính kép 193. Biến tính tinh bột bằng enzyme 25III. Lựa chọn tinh bột biến tính 261. Dạng vật lí của tinh bột 262. Mức độ hồ hóa 27IV. Ứng dụng của tinh bột biến tính 281. Ổn định hệ nhũ tương – màng bao 292. Công nghiệp bánh kẹo 333. Thực phẩm đông lạnh 324. Fruit preparati 355. Fruit fillings 376. Bột trái cây sấy 397. Sauce 41Tài liệu này do thành viên có TK Facebook (Dangchung Nguyen) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT lingocard.vn mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009
gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.Thân!LINK DOWNLOAD

*
*
*

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Máy Tính Để Chơi Game Mượt Mà Hơn, Cách Nâng Cấp Máy Tính Bàn Đơn Giản

Chuyên mục: D. Luận vănD. Luận văn chuyên ngành Hóa học – Vật liệu (Chemistry & Materials)D. Luận văn kỹ thuật

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu luận