Bài Tiểu Luận Buh – Bài Giảng Triết Học: Hướng Dẫn Viết Tiểu Luận

JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Đang xem: Tiểu luận buh

You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should upgrade or use an alternative browser.

Xem thêm: Khóa Học Tarot Hà Nội Và Tphcm ? Lớp Học Tarot Cho Người Mới Bắt Đầu

*

*

Gửi các bạn một số mẫu bìa Tiểu luận, Khóa luận tốt nghiệp và Báo cáo thực tập. Mặc dù ai cũng biết “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng không vì thế mà có thể để trang bìa và trang lót quá đơn giản. Làm cho trang bìa trông nổi bật và bắt mắt cũng là cách để bài của bạn được chú ý hơn, rất hữu ích khi bạn nộp tiểu luận cá nhân, tiểu luận nhóm, bởi không phải thầy cô nào cũng có thời gian đọc hết bài của cả lớp. Ngoài ra hình thức cũng chiếm khoảng 10-20% điểm số, tùy thuộc loại văn bản và quy định.Thêm 1 mẹo cho các bạn học các trường khối ngành Kinh tế khi làm tiểu luận cá nhân, tiểu luận nhóm và báo cáo thực tập giữa khóa là các bạn nên đầu tư đóng gáy xoắn và bìa bóng cứng cho bài tiểu luận, mình tin các bạn sẽ được điểm cao hơn khi để gáy bình thường.Lưu ý các bạn: Đối với Luận văn (KLTN) và Báo cáo thực tập cuối khóa các bạn cần thiết kế bìa và trang lót theo mẫu chung (có trong File mình post).

Xem thêm: Cách Mở Máy Vi Tính Windows Đúng Cách, Cách Khởi Động Máy Tính Bằng Bàn Phím Và Chuôt

Link down: http://www.mediafire.com/?4w6gtu27v8evciqPass unlock file: lingocard.vnĐừng quên “Like” nếu tài liệu có ích với bạn nhé.P/S: Mình đã post đủ 6 TOPIC về 6 nhóm đề tài: HUY ĐỘNG VỐN, TÍN DỤNG, THANH TOÁN QUỐC TẾ, SÁP NHẬP-HỢP NHẤT, THẺ NH-EBANKING-ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG NH, RỦI RO TD-QUẢN TRỊ RỦI RO TD (tất cả đều có link mediafire):> 6 Topic các Đề tài, Luận văn, BCTT về Ngân hàng> Khóa luận tốt nghiệp, Báo cáo Thực tập về NH – Topic 1 – Huy động vốn> Khóa luận tốt nghiệp, Báo cáo Thực tập về NH – Topic 2 – Tín dụng> Khóa luận tốt nghiệp, Báo cáo Thực tập về NH – Topic 3 – Internet Banking & Công nghệ Ngân hàn> Khóa luận tốt nghiệp, Báo cáo Thực tập về NH – Topic 4 – Thanh toán Quốc tế> Khóa luận tốt nghiệp, Báo cáo Thực tập về NH – Topic 5 – Rủi ro tín dụng> Khóa luận tốt nghiệp, Báo cáo Thực tập về NH – Topic 6 – Mua bán, sáp nhập, hợp nhấtGửi các bạn 3 phần bộ tài liệu Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết tốt KLTN:Phần 1: – Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết tốt khóa luận tốt nghiệp – Phần 1Phần 2: – Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết tốt khóa luận tốt nghiệp – Phần 2Phần 3: – Hướng dẫn trình bày, tìm tài liệu và viết tốt khóa luận tốt nghiệp – Phần 3Chúc các bạn luôn vui và thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu luận