Coppy Khóa Học Thầy Lê Đăng Khương, Lê Đăng Khương

Mình nhận thấy thầy dạy và tìm người cho nhóm đội thầy nhiều hơn là giúp cho mình làm marketing. Thầy sẽ mời bạn vô Zoom rồi giới thiệu các khóa học khác liên quan hay mời các khóa học mà bạn phải trả thêm tiền. Nói chung là môt cách lừa những ai dễ tin về cách marketing.. Các cách thức của thầy có thể tìm được trong các cuốn sách dạy marketing.

Đang xem: Khóa học thầy lê đăng khương

Đánh giá bởi Honest Mark Tran

Đánh giá 5/5

thầy không chỉ dạy mỗi hóa không đâu, mà còn dạy bọn mk rất nhiều kĩ năng sống nữa. Mọi người cx nên thử học thầy nhé, k hối hận đâu.

Đánh giá bởi hòa hòa

Đánh giá 1/5

thấy mọi người cx đánh giá khá là tốt nhưng không hiểu sao mình thấy học ở đây không hiệu quả, thậm chí là kiến thức thầy cung cấp còn k đủ để thi đại học

Đánh giá bởi mai ai

Đánh giá 5/5

thầy giáo giảng dạy rất có tâm và dễ hiểu, sau mấy buổi học mình đã thấy tốc độ làm bài của mình tăng lên rất nhiều rồi

Đánh giá bởi hải minh

Lê Đăng Khương là ai ?

Thầy Lê Đăng Khương được biết đến là một giáo viên dạy hóa rất có tiếng trên nền tảng học trực tuyến tại Việt Nam. Không những vậy câu chuyện thành công và cơ duyên của thầy với việc giảng dạy môn hóa cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Với thất bại đầu đời vào năm lớp 9 khi thầy tham gia đội tuyển học sinh giỏi hóa và chợt nhận ra rằng mình chẳng biết gì cả làm thầy đã mất dần hy vọng. Tuy nhiên không vì thế mà thầy nản lòng, từ đây thầy đã bắt đầu vượt lên trên mọi hoàn cảnh và bắt đầu tập trung vào học tập hơn. Thầy bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến khi hiểu rõ được nó và dần làm những bài tập cơ bản nhất trong vòng một tháng. Vừa phục giúp gia đình, vừa dành thời gian tự học hai tiếng một ngày, với quỹ thời gian hạn hẹp đó lại càng thôi thúc thầy đẩy nhanh tiến trình học tập hơn và dần dần thầy đã làm chủ được môn hóa với điểm 9 đầu tiên.

Xem thêm: Giáo Án Ngữ Văn 8 Ông Đồ – Giáo Án Môn Ngữ Văn Lớp 8 Bài 58

Và năm 2014 thầy đăng kí vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đây mà một trường có điểm chuẩn rất cao và thậm chí là chẳng ai tin thầy sẽ đỗ cả.

Và rồi niềm vui đã đến khi thầy đỗ đại học với số điểm là 27.5 điểm và đương nhiên là thầy đã được vào lớp chất lượng cao của trường và hoàn thành xuất sắc 4 năm học đại học. Sau khi tốt nghiệp thầy có ở thêm một lớp dạy thêm ở nhà để trau dồi thêm khả năng truyền đạt của mình. Khi có thời gian thầy còn tham gia vào lớp học lập trình ngôn ngữ tư duy. Khóa học này đã phần nào giúp cho thầy thấu hiểu học sinh của mình hơn và đưa ra một phương pháp giảng dạy đúng nhất.

Xem thêm: Các Phím Tắt Tìm Kiếm Trong Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, Các Phím Tắt Trong Excel Kế Toán

Thầy biết rằng những học sinh học mãi mà không có được kết quả cao là do mục tiêu đặt ra chưa được rõ ràng cho nên các em không đủ động lực để có thể đạt được tới mục tiêu đó. Và hơn hết vấn đề phổ biến mà học sinh gặp phải là chưa tự tin về khả năng của mình nên không thể vượt qua được giới hạn của bản thân và đạt được những kết quả cao trong học tập được.

Các sách và khóa học của thầy Lê Đăng Khương

Mỗi học sinh của thầy đến lớp không chỉ tiếp thu được kiến thức mà còn được thầy truyền năng lượng để bùng lên những khao khát được thành công. Thầy cũng khuyến khích học sinh tự học ở nhà, tăng tính chủ động trong việc tiếp thu kiến thức. Các sách và những khóa học tiêu biểu của thầy Khương bao gồm:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học