Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn Hcm, Quản Trị Nhân Sự Hiện Đại

Bạn muốn thử sức trong vai trò lãnh đạo? Bạn đang tìm kiếm một khóa học quản trị nhân sự tại TP. HCM? Đừng bỏ qua bài viết này!

*

*

*

*

Hầu hết các doanh nghiệp đều hình thành và phát triển dựa trên các điều kiện về cơ sở vật chất, khoa học kỹ thuật và nguồn lực lao động. Nếu như cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ phát triển, nhà quản trị có thể dễ dàng sử dụng nhằm tối ưu hiệu quả các mục tiêu chung. Khác với những yếu tố này, nguồn lực con người lại là một khía cạnh đặc biệt, luôn đòi hỏi và thách thức các nhà lãnh đạo phải biết tùy cơ ứng biến để hợp tác nhằm đạt được lợi ích của cả tập thể.

Đang xem: Khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn hcm

Vì thế, quản trị nhân sự nên được coi là một trong những yếu tố quan trọng vì khả năng quyết định đến sự thành bại của người làm quản trị và với cả công ty. Theo đó, hiện tại khá nhiều khóa học đào tạo lĩnh vực này đã ra đời. Hãy cùng lingocard.vn ghé qua 5 trung tâm cung cấp khóa học quản trị nhân sự tại TP. HCM (Thành phố Hồ Chí Minh) dưới đây nhé!

Global Economic Center (GEC)

GEC là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính. Đa số các khóa học tại trung tâm là chương trình đào tạo ngắn hạn, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý. Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Với khóa học quản trị nhân sự kéo dài trung bình 2,5 tháng tại GEC, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Thông qua khóa học, GEC cam kết học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Quận 3: Trường THCS Colette, số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6Quận Tân Bình: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4Quận Bình Thạnh: Trường THPT Võ Thị Sáu, số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3Quận Thủ Đức: Văn phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu

The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS hay còn được gọi là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Viện chú trọng vào các hoạt động khoa học và đào tạo. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế.

Xem thêm: Đối Với Đồ Án Quy Hoạch Kiến Trúc Cảnh Quan, Quy Hoạch Archives

Cả hai trung tâm đều đào tạo nâng cao và chuyên sâu về các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM. Khóa học quản lý hành chính – nhân sự tại đây cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý tốt mảng nhân sự. Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự có giá trị quốc gia sẽ được Viện Nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên tốt nghiệp.

Ban giảng huấn là những giảng viên đã tốt nghiệp trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. Khóa học kéo dài 3,5 tháng, bao gồm các mảng:

Quản trị hành chính văn phòngXử lý công văn và lưu trữ hồ sơTổ chức hội nghị và tiếp kháchLuậtQuản trị nhân sựPhỏng vấnHệ thống lươngQuận 3: Số 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6Quận 10: Số 84 Thành Thái, Phường 12Quận Tân Bình: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2

Business Management Institute (BMI)

BMI là Viện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài đào tạo các nghiệp vụ kế toán, trường đại học này còn là địa chỉ uy tín giảng dạy các khóa học quản trị nhân sự tại TP. HCM.

Khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm giúp học viên xây dựng, phát triển những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến nâng cao về lĩnh vực quản trị nhân sự, thông qua chương trình đào tạo tổng quát trong 2,5 tháng. Học viên được cấp Chứng chỉ Quản trị Nhân sự của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Mẫu Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ Nông Nghiệp, Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ Hay Và Chi Tiết

Nội dung của khóa học bao gồm:

Luật lao độngTuyển dụng nhân sựXác định nhu cầu và chiến lược nhân sựBố trí và đánh giá nhân sựĐào tạo và phát triển nhân viênHệ thống lương – thưởngVăn hóa doanh nghiệpTâm lý quản lý và nghệ thuật lãnh đạoBảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệpQuận 3: Trường THCS Lê Lợi, số 45 Nguyễn Thông, Phường 7Quận Gò Vấp: Trường THPT Gò Vấp, số 90A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3

Trường Doanh Nhân PACE (PACE)

Với gần 20 năm hoạt động, PACE là một “học viện quản lý” của Việt Nam có uy tín quốc tế. Hiện nay, PACE triển khai hơn 110 chương trình đào tạo với hàng ngàn khóa học chuyên về 5 mảng chính, bao gồm: đào tạo tại doanh nghiệp, tư vấn quản lý, xuất bản sách, nghiên cứu kinh tế và quản trị, hội thảo và hội nghị.

Trong hệ thống đào tạo mảng nhân sự – nhân lực tại PACE, dễ dàng nhận thấy chương trình đào tạo được chia ra thành những lĩnh vực chuyên sâu cụ thể như:

Giám đốc nhân sựQuản lý con ngườiVăn hóa doanh nghiệpTạo động lực làm việc cho nhân viênKỹ năng phỏng vấn tuyển dụngĐào tạo và huấn luyện nhân viênLàm việc nhómPhân công và uỷ thác công việc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học