Khóa Học Memrise Chi Tiết Link, Hướng Dẫn Học Memrise Chi Tiết Link

Học tiếng Anh với một trong các khoá học chính thức của lingocard.vn

Mỗi khóa học tiếng Anh chính thức của chúng tôi được thiết kế bởi một đội ngũ các chuyên gia Anh ngữ nhằm dạy bạn ngôn ngữ bạn cần để trò chuyện trong các tình huống thực tế. Từ việc tìm đường xung quanh một thành phố bận rộn đến đặt hàng món nướng ngon nhất vào Chủ nhật trong thị trấn, mua sắm xung quanh các cửa hàng độc lập tốt nhất, tìm những từ phù hợp để sử dụng trong văn phòng hoặc trò chuyện với gia đình, bạn sẽ học ngôn ngữ như người bản ngữ sử dụng trong đời sống hằng ngày.Và bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ ngôn ngữ kiểu sách giáo khoa cũ nào trong các khóa học của chúng tôi! Chúng tôi làm sống dậy vẻ đẹp và văn hóa của một ngôn ngữ với các bài học bao gồm hơn 3000 từ và cụm từ cùng hơn 10.000 đoạn video và âm thanh của người bản ngữ.

Đang xem: Khóa học memrise

*

Học căn bản

*

Tham quan

*

Tiếng anh công sở

*

Học căn bản

*

Tham quan

Tiếng anh công sở

Tại sao bạn nên học với lingocard.vn thay vì trong lớp học hoặc các ứng dụng khác?

Bởi vì chúng tôi biết. Bạn có thể đã thử học tiếng Anh trước đây. Có lẽ đã thật khó để bạn nắm vững cách phát âm của tất cả các nguyên âm khác nhau hoặc các quy tắc chính tả. Hoặc việc cố gắng nắm bắt các cụm động từ và cấu trúc của câu khiến bạn chán nản. Có lẽ vì cả hai!Nhưng bạn biết có điều rất kỳ lạ không? TẤT CẢ chúng ta đều đã học một ngôn ngữ một lần! Chắc chắn, hơi mất thời gian nhưng tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống đều mất thời gian cả. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra cách tiếp cận gồm 3 bước để học nhằm giúp bạn tiếp thu một ngôn ngữ mới như cách bạn đã làm lần đầu tiên: một cách tự nhiên.

Bước 1.

Học các từ và cụm từ tiếng Anh trong cuộc sống thực với sự trợ giúp từ công cụ học tập siêu thông minh của chúng tôi.

Công cụ này điều chỉnh các bài học phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn, điều này giúp bạn tránh được sự nhàm chán để bạn luôn có động lực và học nhanh hơn. Mục tiêu ngôn ngữ của bạn sẽ được chinh phục thôi.

Bước 2.

Xem thêm: Cách In Khổ Giấy A3 Trong Excel, Cách In Trang A3 Trên Giấy A4 Trong Excel

Đắm mình vào ngôn ngữ đang học. Xây dựng khả năng của bạn để thực sự hiểu một ngôn ngữ mới trong bối cảnh thế giới thực.

Với hàng nghìn đoạn video và âm thanh được lồng tiếng tự nhiên, bạn sẽ xem, nghe và học hỏi từ những người dân địa phương thực thụ – không hề có âm thanh được tạo ra bởi máy tính ở đây đâu nhé!

Bước 3.

Có được sự tự tin để nói. Mục tiêu cuối cùng là được hiểu bằng ngôn ngữ mới của bạn, phải không?

Với chúng tôi, đó là việc nhảy vào và thử sức mà không cần lo lắng về độ chính xác. Vì vậy, chúng tôi sẽ không cung cấp cho bạn các bài học ngữ pháp ngay từ đầu. Đó là điều có thể đã khiến bạn sợ hãi lần cuối bạn thử học cũng nên…

Bắt đầu học
Học vui và học nhanh

Một công cụ học tập thông minh

Bạn có thể đã thử học một ngôn ngữ mới trước đây và đã bỏ cuộc. Việc đó không hề dễ dàng, chúng tôi biết chứ! Nhưng công cụ học tập thông minh của chúng tôi thích ứng với từng cá nhân người học, tạo ra một lộ trình học tập có mức độ thử thách phù hợp, để bạn luôn có động lực và tiến bộ nhanh hơn đấy.Học cùng người bản ngữ

Chúng tôi mang bối cảnh của thế giới bên ngoài vào các bài học của bạn bằng các video clip của người bản ngữ thực thụ. Nghe nhiều phong cách nói khác nhau và giọng điệu thực sẽ giúp bạn xây dựng một cách tự nhiên khả năng hiểu các sắc thái và vẻ đẹp của một ngôn ngữ khác.Không có quy tắc ngữ pháp

Bạn đọc đúng rồi đấy. Khi nói một ngôn ngữ, điều quan trọng hơn là phải có sự tự tin để nói và được hiểu, hơn là lo lắng về độ chính xác. Các nghiên cứu cho thấy rằng các phương pháp trường học truyền thống để dạy ngữ pháp có thể thực sự làm chậm sự tiến bộ của bạn, vì vậy chúng tôi đã đưa những bài học ngữ pháp về phía sau.Và còn nhiều hơn nữa…

Xem thêm: Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 5 Tập 2 Trang 23 Vở Bài Tập (Sbt) Toán 5 Tập 2

Để giúp công cụ học tập của chúng tôi cá nhân hóa trải nghiệm học tập của bạn hơn nữa và giúp bạn luôn có động lực, bạn cũng có thể đặt mục tiêu hàng ngày và thiết lập lời nhắc nhở học tập, cũng như tham gia bảng xếp hạng để cạnh tranh với những người học khác.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học