Khóa Học Tâm Lý Online – Khóa Học Online Miễn Phí Tâm Lý

Tâm trí con người rất phức tạp và bí ẩn, nó hoạt động theo những cách mà chúng ta mới bắt đầu hiểu. Hiểu cách con người cư xử trong những điều kiện nhất định giúp chúng ta biết cách liên hệ tốt hơn với họ. Bạn có thể đảm nhận như vậy nghiên cứu tâm lý từ sự thoải mái của nhà bạn thông qua các khóa học trực tuyến miễn phí về tâm lý học với các chứng chỉ.

Đi đầu trong nghiên cứu này là các nhà tâm lý học, các chuyên gia kiểm tra và giải mã lý do đằng sau lý do tại sao mọi người nghĩ, hành động và cảm nhận theo cách họ làm.

Đang xem: Khóa học tâm lý online

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, sự tăng trưởng đáng kể được dự kiến ​​trên toàn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung. Có một số lý do tại sao tâm lý học ứng dụng là một lĩnh vực công việc được tìm kiếm. Chúng bao gồm thực tế rằng:

Sự kỳ thị về sức khỏe tâm thần đang phá vỡ, điều đó có nghĩa là nhiều người cảm thấy thoải mái hơn khi yêu cầu giúp đỡ khi họ gặp khó khăn.Một số hành vi hiện nay được quy cho các tình trạng sức khỏe tâm thần, thay vì tội phạm, chẳng hạn như nghiện ma túy. Đây là một nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia.Dân số đang già đi, điều đó có nghĩa là họ có nhiều khả năng gặp vấn đề tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ.

Trong phần này, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn tất cả những gì bạn biết để biết về các khóa học tâm lý học trực tuyến miễn phí với các chứng chỉ, các trường đại học cung cấp nó và lợi ích của việc học trực tuyến.

Mục lục

Khóa học tâm lý học trực tuyến

Sự sẵn có của các khóa học tâm lý học trực tuyến đã phát triển với tốc độ đáng ngạc nhiên trong vài năm qua. Nhiều trường cao đẳng và đại học có một số lượng lớn sinh viên bổ sung quan tâm đến chương trình và bằng cấp của họ nhưng không có khả năng di chuyển đến thành phố của bạn khám sức khỏe. cơ sở vật chất.

Lý do của họ có thể là nghĩa vụ cá nhân, nhu cầu giữ công việc hiện tại của họ trong khi kiếm được bằng cấp, hoặc đơn giản là không có khả năng di dời.

Nhiều trường đại học đặt tất cả khóa học tâm lý học trực tuyến, một số đưa một số khóa học giới thiệu trực tuyến để cung cấp các khóa học cốt lõi để chuẩn bị cho sinh viên sắp tới cho sự nghiêm ngặt của một chương trình giảng dạy cấp đại học.

Mới hơn so với sự sẵn có của các khóa học trực tuyến từ một trường đại học, hiện nay có một loạt các khóa học từ cùng các trường cao đẳng và đại học được cung cấp miễn phí trực tuyến. Các MOOCs, như chúng được gọi, hoặc các khóa học trực tuyến mở lớn, được đăng trực tuyến và mở cửa cho mọi người trên toàn quốc.

Tại sao chọn các khóa học Tâm lý học trực tuyến miễn phí?

Các khóa học trực tuyến miễn phí cung cấp nhiều lợi thế. Nó cho phép bạn học bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn có thể học. Điều này giúp bạn dễ dàng có được một tấm bằng đồng thời kết hợp miễn phí công việc và cuộc sống gia đình.

Và không cần phải tham dự các lớp học trực tiếp, học trực tuyến cho phép bạn truy cập vào các chương trình bao quát trên toàn quốc mà có thể không thể truy cập được.

Một số khóa học trực tuyến này là miễn phí và hợp lệ. Vì vậy, bạn không phải trả tiền để tham gia các khóa học.

Lợi ích của chương trình tâm lý học trực tuyếns

Có rất nhiều lợi ích khi tham gia các chương trình chứng chỉ trực tuyến. Một số trong những lý do đó có thể giải thích tại sao nhiều người thích nó hơn các nghiên cứu trong lớp học thông thường. Hãy xem xét một số lợi ích;

1. Học theo tốc độ của bạn

Khả năng học tập theo tốc độ của riêng bạn làm cho chứng chỉ trực tuyến trở thành một lựa chọn hấp dẫn. Một lợi ích là bạn có thể đi nhanh như bạn có thể hoàn thành công việc thay vì chỉ theo một lịch trình thường xuyên được xác định bởi những người khác.

Tất cả các tài liệu trực tuyến có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Một chương trình chứng chỉ trực tuyến sẽ cho phép bạn học theo tốc độ của riêng bạn và giúp bạn đạt được sự nghiệp mới đó

2. sự an ủi

Bạn có thể thiết lập môi trường học tập của bạn một cách thoải mái tại nhà riêng của bạn. Không ngồi trong lớp hàng giờ trong bàn làm việc không thoải mái hoặc nghe giảng trong nhiều giờ. Các sinh viên trực tuyến được chọn ghế hoặc đi văng yêu thích của họ để học trong sự thoải mái của nhà họ.

3. Thời lượng ngắn hơn

Nhiều khóa học cấp chứng chỉ có thể được hoàn thành trong ít nhất sáu đến tám tuần và bạn có thể hoàn thành toàn bộ chuỗi chỉ trong vài tháng.

Các chương trình cấp bằng trực tuyến sẽ mất nhiều thời gian hơn các chương trình chứng chỉ, nhưng nếu bạn có động lực, bạn có thể đi nhanh hơn bằng cách chọn các phiên học dài hơn và khối lượng công việc nhiều hơn. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được bằng tốt nghiệp trong vòng một năm đến 18 tháng.

Công việc trực tuyến có thể được hoàn thành vào buổi tối hoặc cuối tuần, và các lớp học tốn nhiều thời gian có thể yêu cầu tham dự các buổi đào tạo thực hành đôi khi có thể được lên lịch vào các ngày lễ.

4. Các chương trình chứng chỉ trực tuyến có hiệu quả về chi phí

Các chương trình chứng chỉ trực tuyến ít tốn kém hơn nhiều so với việc lấy bằng cử nhân hoặc thạc sĩ truyền thống.

Bạn cũng sẽ không bị buộc phải gián đoạn công việc của mình để đi học, vì vậy bạn có thể kiếm được các chứng chỉ giúp bạn có giá trị hơn trong công việc hoặc trong tương lai mà không ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền hiện tại của bạn.

5. Tận hưởng sự chú ý của cá nhân

Vì bạn đang tham gia lớp học trực tuyến, hầu hết các tương tác bạn sẽ có với giáo viên và bạn cùng lớp sẽ bằng email hoặc trò chuyện video. Điều này cho phép bạn tiếp cận trực tiếp với các giáo viên khó có thể có được khi tham gia các lớp học trong khuôn viên trường.

Bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ và nói rõ những gì bạn muốn nói khi giao tiếp qua email. Các câu trả lời từ giáo viên và bạn cùng lớp sẽ cụ thể cho các câu hỏi mà bạn đã hỏi và sẽ hữu ích hơn nhiều so với thông tin chung được đưa ra trong các bài giảng trong khuôn viên trường.

6. Tận hưởng sự linh hoạt hơn đối với các yêu cầu trước giáo dục

Các trường cao đẳng và đại học rất đặc biệt về các thông tin giáo dục trước đây của họ và thường giới hạn khả năng ghi danh vào các khóa học nâng cao mà không hoàn thành các điều kiện tiên quyết. Đây không phải là trường hợp thường được chứng nhận.

Các trường đại học cung cấp các khóa học tâm lý trực tuyến miễn phí có chứng chỉ

Dưới đây là một số các trường đại học cung cấp các khóa học Tâm lý học trực tuyến miễn phí có chứng chỉ;

Trường Y học Nhiệt đới & Vệ sinh Luân ĐônĐại học EdinburghĐại học Khoa học và Công nghệ Hồng KôngĐại học MonashĐại học Johns HopkinsĐại học Harvard#1 Trường Y học Nhiệt đới & Vệ sinh Luân Đôn

Trường Vệ sinh & Y học Nhiệt đới London là trường dẫn đầu thế giới về nghiên cứu và giáo dục sau đại học về y tế công cộng và toàn cầu. Sứ mệnh của nó là cải thiện sức khỏe và công bằng sức khỏe trên toàn thế giới.

Đại học Edinburgh

Được thành lập vào năm 1583, Đại học Edinburgh là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới và được công nhận trên toàn cầu về nghiên cứu, đổi mới và giảng dạy chất lượng cao. Đại học Edinburgh đang cung cấp cho tất cả những người tham gia khóa học này một bản nâng cấp kỹ thuật số miễn phí để bạn có thể trải nghiệm toàn bộ lợi ích của việc học trực tuyến miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn nhận được:

Không giới hạn truy cập vào khóa học nàyBao gồm bất kỳ bài viết, video, đánh giá ngang hàng và câu đốGiấy chứng nhận thành tích PDF để chứng minh thành công của bạn khi bạn đủ điều kiện#2 Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông

Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở phía bắc của Bán đảo Clear Water Bay ở Quận Sai Kung, Vùng lãnh thổ mới, Hồng Kông, chiếm một vị trí nhìn ra Cảng Shelter ở Tai Po Tsai

#3 Đại học Monash

Đại học Monash (còn được gọi đơn giản là Monash) là một trường đại học công lập có trụ sở tại Melbourne, Úc. Nó được thành lập vào năm 1958 và là trường đại học lâu đời thứ hai ở bang Victoria.

Monash là thành viên của Nhóm 8 người và ASAIHL của Úc, và là thành viên Úc duy nhất của Liên minh MXNUMX về các Trung tâm Y tế Học thuật, các trường Đại học và Học viện Quốc gia có ảnh hưởng.

#4 Đại học Johns Hopkins

Sứ mệnh của Đại học Johns Hopkins là giáo dục sinh viên của mình và trau dồi kỹ năng học tập suốt đời của họ, thúc đẩy nghiên cứu độc lập và nguyên bản, đồng thời mang lại lợi ích của khám phá cho thế giới.

#5 Đại học Harvard

Đại học Harvard là một trường đại học nghiên cứu tư nhân của Ivy League ở Cambridge, Massachusetts. Harvard có khoản tài trợ lớn nhất của bất kỳ tổ chức học thuật nào trên thế giới, với 30 tỷ đô la tính đến tháng 2012 năm XNUMX. Lịch sử, tầm ảnh hưởng và sự giàu có của nó đã khiến nó trở thành một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Làm thế nào để tham gia một khóa học Tâm lý học trực tuyến

Nếu bạn đang xem xét tham gia các khóa học đại học trực tuyến hoặc đã đăng ký một khóa học, những lời khuyên và gợi ý sau đây có thể giúp bạn vượt qua những thách thức độc đáo để tận dụng tối đa chương trình trực tuyến của mình.

1. Coi một khóa học trực tuyến như một khóa học “thực sự”

Khi nói đến các khóa học trực tuyến, bạn cần có kỷ luật để làm việc cũng như cam kết tiếp tục. Mặc dù bạn có thể linh hoạt khi bạn muốn hoàn thành công việc của mình trong tuần, nhưng bạn không thể hoãn lại vô thời hạn.

Một trong những cách dễ nhất để đảm bảo theo dõi là nhớ rằng bạn đã trả tiền để tham gia khóa học trực tuyến này, giống như một khóa học cá nhân truyền thống. Hãy đối xử với các khóa học trực tuyến của bạn giống như một khóa học trực tiếp (hoặc tốt hơn vẫn là một công việc) và bạn có một khởi đầu tốt.

2. Thực hành quản lý thời gian

Sự linh hoạt để tạo thời gian biểu của riêng bạn thường là một trong những điểm hấp dẫn nhất của các khóa học trực tuyến. Tuy nhiên, sự tự do này cũng có thể gây bất lợi nếu bạn không có kỹ năng quản lý thời gian mạnh mẽ.

Không có họ, bạn có thể bị quá tải hoặc làm những nhiệm vụ tồi tệ trước khi đến lớp. Cách bạn quản lý thời gian của bạn phụ thuộc vào lịch trình, phong cách học tập và tính cách của bạn.

3. Tạo một không gian học tập thường xuyên và được tổ chức

Thiết lập một môi trường học tập đặc biệt cho việc học. Nếu bạn hoàn thành công việc của mình ở đó nhiều lần, bạn bắt đầu xây dựng một thói quen. Bất kể khu vực làm việc của bạn là bàn bếp, thư viện hay bàn góc của quán cà phê địa phương, điều quan trọng là phải xác định loại môi trường nào là tốt nhất cho bạn.

Tìm ra môi trường nào làm tăng năng suất của bạn. Đảm bảo rằng bạn có truy cập Internet tốc độ cao để không cố gắng tham gia một khóa học trực tuyến với kết nối bị trễ.

Khi bạn thiết lập một văn phòng hoặc không gian làm việc thông thường, bạn sẽ được tổ chức. Nếu bạn biết chính xác nơi dữ liệu quan trọng, tệp, biểu mẫu, lịch trình, sách và các nhiệm vụ trực tiếp được đặt, bạn đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu của mình. Khi thiết lập phòng học của bạn, hãy đảm bảo những điều sau:

Kết nối Internet tốc độ caoSách, tài liệu và phần mềm cần thiết cho khóa học.Có tai nghe để nghe các bài giảng hoặc thảo luận (đặc biệt quan trọng trong phòng dùng chung)4. Loại bỏ phiền nhiễu

Bạn sẽ tiếp xúc với nhiều phiền nhiễu có thể dễ dàng ảnh hưởng đến việc học, đặc biệt là qua phương tiện truyền thông xã hội. Các sinh viên trực tuyến tốt nhất biết làm thế nào để giảm những phiền nhiễu này và dành thời gian để tập trung.

Mức độ chính xác của thử thách những tư thế gây xao lãng này phụ thuộc vào tính cách và hoàn cảnh của bạn. Một số người có thể thấy rằng nghe nhạc có thể tách họ ra khỏi một ngôi nhà ồn ào. Những người khác có thể đang làm việc trong một quán cà phê hoặc thư viện địa phương.

5. Chịu trách nhiệm

Đặt mục tiêu vào đầu học kỳ và theo dõi nó thường xuyên như hàng tuần. Trong một lớp học truyền thống, bạn thường nhận được lời nhắc bằng lời nói hoặc bằng hình ảnh về ngày đáo hạn tiếp theo cho một nhiệm vụ.

Xem thêm: Cấp Sổ Đỏ Sai Diện Tích So Với Thực Tế Sử Dụng Thì Làm Thế Nào?

Tuy nhiên, không được giáo viên nhắc nhở tích cực, bạn phải đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian để hoàn thành nhiệm vụ để không bắt đầu một nhiệm vụ vào ngày trước ngày đáo hạn.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giữ cho mình có trách nhiệm, hãy tham gia với một người bạn cùng lớp hoặc có một người phối ngẫu hoặc bạn bè để giúp nhắc nhở và giữ cho bạn kiểm tra.

Bằng cách tổ chức, chủ động và tự tin, bạn có thể tận dụng tối đa lớp học trực tuyến của mình, ngay cả khi cuộc sống bên ngoài trường học bị vô tổ chức.

6. Tham gia tích cực

Tham gia vào diễn đàn khóa học trực tuyến để hiểu rõ hơn các tài liệu khóa học và kết nối với các bạn cùng lớp. Điều này có thể bao gồm nhận xét về vai trò của một người bạn cùng lớp trong một cuộc thảo luận hoặc đăng câu hỏi về một dự án bạn đang làm.

Đọc những gì học sinh khác và giáo viên của họ đang nói và yêu cầu làm rõ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi.

Danh sách các khóa học tâm lý học trực tuyến miễn phí

Dưới đây là danh sách các khóa học Tâm lý học trực tuyến miễn phí với các chứng chỉ mà bạn có thể tận dụng và hiểu hành vi của con người.

Phương pháp tiếp cận lâm sàng đối với não ngườiGiới thiệu về Tâm lý họcTâm lý học, Sinh học và Chính trị Thực phẩm Tâm lý xã hộiKhoa học thần kinh và hành viHành vi động vậtPhát triển con người trong suốt vòng đời Bản sắc và tâm lý của xung độtTâm lý học xã hội quan trọngDịch tễ học tâm thầnCác vấn đề trong nghiên cứu sức khỏe tâm thần ở các nước đang phát triển COVID-19 Chăm sóc quan trọng: Hiểu và áp dụng#1 Phương pháp tiếp cận lâm sàng đối với não người

Khóa học này được thiết kế để cung cấp sự hiểu biết về cách thức hoạt động của bộ não con người đối với sức khỏe và bệnh tật và dành cho cả chuyên ngành Khoa học nhận thức và Khoa học não và các chuyên ngành Khoa học nhận thức và không não.

Kiến thức về cách thức hoạt động của bộ não con người rất quan trọng đối với mọi công dân và những bài học cần học có ý nghĩa rất lớn đối với các nhà hoạch định chính sách và các nhà giáo dục.

Khóa học sẽ bao gồm giải phẫu khu vực của não và giới thiệu về chức năng tế bào của tế bào thần kinh, khớp thần kinh và dẫn truyền thần kinh. Các loại thuốc thường được sử dụng làm thay đổi chức năng não có thể được hiểu thông qua kiến ​​thức về dẫn truyền thần kinh.

#2 Giới thiệu về Tâm lý học

Nghiên cứu về tâm trí và sự phát triển của nó nhằm giải thích nhiều hoạt động của quá trình suy nghĩ. Khám phá nhận thức, trí nhớ, sự thuyết phục, tình yêu, ham muốn và ước mơ. Kiểm tra sự phát triển tinh thần của trẻ em và suy nhược não do bệnh tật và thương tích.

#3 Tâm lý học, Sinh học và Chính trị Thực phẩm

Điều tra chế độ ăn uống và mối quan hệ của nó với sức khỏe và hạnh phúc. Rối loạn ăn uống, dịch bệnh béo phì toàn cầu, nghèo đói và thực phẩm, cũng như nông nghiệp bền vững và thực phẩm biến đổi gen, cũng là một phần của nghiên cứu khóa học.

#4 Tâm lý xã hội

Kiểm tra các tình huống xã hội được chia sẻ bằng sự đồng thuận. Giảng dạy bởi giáo sư MIT Stephan Chorover, khóa học toàn diện này bao gồm các tài liệu khóa học và ghi chú lớp học có thể được sử dụng để hỗ trợ sự hiểu biết.

#5 Khoa học thần kinh và hành vi

Khóa học này đi vào chức năng thần kinh của não và nhiều hoạt động của nó. Nhìn vào điều này, một sự hiểu biết tốt hơn về các hệ thống cảm giác và vận động, động lực và phần thưởng, và học tập và trí nhớ liên quan.

#6 Hành vi động vật

Kiểm tra các hành vi thích nghi nhìn thấy trong não và cả ở động vật. Điều tra hành vi cho ăn và cho ăn, hành vi phòng thủ và hung hăng, và những cách khác mà bộ não thích nghi với các điều kiện trong môi trường của chúng để tồn tại.

#7 Phát triển con người trong suốt vòng đời

Đại học bang Ohio cung cấp khóa học này như một lời giải thích chung về cách áp dụng tâm lý học vào sự phát triển của con người trong suốt cuộc đời của họ.

Viễn cảnh là từ quan điểm của nhân viên xã hội, và chi tiết một số kinh nghiệm họ đã có để cung cấp một tầm nhìn độc đáo về con người và sự phát triển của họ.

Khóa học bao gồm 27 phần được tạo thành từ các tài liệu âm thanh, video và khóa học.

#8 Bản sắc và tâm lý của xung đột

Khóa học khó khăn này có một cái nhìn trung thực và đa dạng về các yếu tố khác nhau đi vào xung đột và nguồn gốc của xung đột trong loài người.

Đại học Mở cung cấp nghiên cứu này điều tra tôn giáo, chủng tộc, văn hóa và cách chúng tác động đến cách mọi người trên thế giới phản ứng với những hoàn cảnh nhất định.

20 phân đoạn của lớp này chủ yếu được tạo thành từ các hướng dẫn bằng video với một số âm thanh và một số tài liệu của lớp.

#9 Tâm lý học xã hội quan trọng

Đại học Mở đã cung cấp quyền truy cập miễn phí này vào khóa học trực tuyến này để thảo luận về bốn quan điểm lý thuyết chính trong tâm lý học xã hội. Họ là nhận thức, phân tâm học, phân tích và hiện tượng học.

Khóa học gồm 62 phân đoạn bao gồm các hướng dẫn và bảng điểm video cho mỗi khóa học video, thực hiện 31 bài giảng trên lớp.

#10 Dịch tễ học tâm thần

Khóa học này bao gồm nhiều loại dịch tễ học cho các rối loạn tâm thần chính xảy ra trong suốt cuộc đời. Đặc biệt chú ý đến việc tương phản các lĩnh vực dịch tễ học và dịch tễ học tâm thần.

Khóa học này bao gồm các bài giảng cũng như bài tập và bài kiểm tra để đánh giá đầy đủ sự hiểu biết có được thông qua khóa học.

#11 Các vấn đề trong nghiên cứu sức khỏe tâm thần ở các nước đang phát triển

Hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe tâm thần toàn cầu có thể được xác định bằng cách tiến hành nghiên cứu ở các nước đang phát triển.

Thời gian được dành để đánh giá các chiến lược khác nhau để kết hợp các quan điểm văn hóa vào các mô hình nghiên cứu được sử dụng để đánh giá sức khỏe tinh thần của những người này.

Khóa học 14 buổi này bao gồm các bài giảng và thảo luận bên cạnh các bài giảng.

#12 COVID-19 Chăm sóc quan trọng: Hiểu và áp dụng

Tìm hiểu các nguyên tắc và thực hành chăm sóc quan trọng để điều trị và chăm sóc bệnh nhân bị bệnh nghiêm trọng trong đại dịch COVID-19. Tài nguyên giáo dục này sẽ dạy cho bạn cách chăm sóc hiệu quả cho các bệnh nhân bị bệnh nghiêm trọng trong đại dịch COVID-19.

Bạn sẽ học thực hành hàng ngày cho nhân viên lâm sàng tuyến đầu hỗ trợ bệnh nhân chăm sóc quan trọng có và không có COVID-19, và cách áp dụng các nguyên tắc thông khí và hỗ trợ nội tạng để chăm sóc bệnh nhân coronavirus bị bệnh nặng.

An toàn cho bệnh nhân và nhân viên là tối quan trọng. Tài nguyên này sẽ giúp bạn tạo điều kiện cho sự chăm sóc về thể chất và tinh thần và sức khỏe của chính bạn trong môi trường căng thẳng, có nguy cơ cao này.

Bạn sẽ tìm hiểu về PPE cần thiết và suy nghĩ về các thực hành cần thiết để hỗ trợ về mặt cảm xúc cho bản thân và đồng nghiệp.

Tôi cần gì để bắt đầu chương trình Chứng chỉ Tâm lý học Trực tuyến?

Nếu bạn đang cố gắng trang bị cho văn phòng tại nhà của mình cho các khóa học trực tuyến, đây là những điều cần thiết mà bất kỳ sinh viên trực tuyến mới nào cũng nên có.

Một máy tính

Máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn đều được, miễn là nó từ hai hoặc ba năm trở lại đây mà bạn không gặp sự cố. Bạn phải chú ý đến bộ xử lý, RAM và bộ nhớ để đảm bảo máy tính của bạn được cập nhật.

Truy cập Internet

Bạn phải có thể truy cập internet liên tục để cập nhật. Bạn cần một modem cáp hoặc kết nối DSL nhanh để hoạt động với hầu hết các chương trình giáo dục trực tuyến.

Không có điều này, tham dự các khóa học là đau đớn, nếu không nói là không thể. Vì vậy, nếu bạn cần nâng cấp hoặc tìm địa điểm học tập khác, hãy lên kế hoạch truy cập internet trước.

Nếu ngân sách của bạn không bao gồm Internet tốc độ cao, hãy ghé thăm thư viện hoặc quán cà phê địa phương để sử dụng Wi-Fi miễn phí.

Hệ điều hành phù hợp

Người dùng PC phải đảm bảo họ có ít nhất Windows XP để có thể tham gia các khóa học trực tuyến. Một số trường đại học có thể thích Vista hoặc Windows 7, tùy thuộc vào loại phương tiện và chương trình tương tác mà sinh viên sẽ sử dụng.

Đối với người dùng Mac, OS X 10.4 trở lên thường khá tốt, mặc dù vậy, một lần nữa, các hệ điều hành mới hơn sẽ giúp cải thiện hiệu suất của các công cụ trực tuyến của bạn.

Các ứng dụng phần mềm

Bạn sẽ cần một bộ ứng dụng văn phòng tốt và trình duyệt web để tham gia hầu hết các khóa học trực tuyến. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn đạt tiêu chuẩn với máy tính Windows và Mac hoặc tải xuống các lựa chọn thay thế nguồn mở miễn phí như Open Office.

Các phần mềm khác có thể cần thiết: Adobe Reader, Adobe Flash, Java, phần mềm nhắn tin tức thì và phần mềm chống vi-rút. Bạn cũng nên yêu cầu trường học cung cấp danh sách phần mềm cần thiết cho các khóa học của bạn, các trình duyệt được đề xuất và xem liệu cửa hàng sách hoặc cửa hàng sách trực tuyến của trường bạn có giảm giá giáo dục hay không trước khi mua phần cứng hoặc phần mềm.

Xem thêm: đồ án thiết kế trục

Trình duyệt web

Điều tương tự cũng xảy ra với các trình duyệt web. Phiên bản mới nhất của Explorer hoặc Safari sẽ hoạt động tốt, nhưng hầu hết các khóa học trực tuyến cũng có thể được xem bằng Firefox, Google Chrome, Opera và các trình duyệt được cập nhật khác.

Các khóa học trực tuyến miễn phí về tâm lý học – Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể học tâm lý học trực tuyến không?

Nhiều học viện cung cấp cả các khóa học cá nhân và các chương trình nâng cao được thiết kế để giúp bạn tìm hiểu về tâm lý học trong một môi trường học tập trực tuyến hấp dẫn và hiệu quả, hoàn chỉnh với các video hướng dẫn, câu đố và hơn thế nữa. Ngoài ra, họ cung cấp tùy chọn để theo đuổi các chứng chỉ đã được xác minh trong các khóa học tâm lý học.

Tôi có thể dạy mình tâm lý không?

có, nó có thể học bất cứ điều gì. Cốt lõi của nó sẽ là niềm đam mê của chính bạn đối với tâm lý học – nếu bạn quyết tâm học hỏi, không ai và không điều gì ngăn cản bạn đọc tài liệu và giáo dục bản thân. Bạn có thể truy cập bất kỳ trang web của trường đại học nào và lấy danh sách sách / giáo trình cho các khóa học và tự đọc.

Tại sao việc nghiên cứu tâm lý học lại quan trọng?

Các nghiên cứu tâm lý học cho phép chúng ta có được một loạt các kỹ năng khác nhau, từ hành vi được quan sát đến sinh lý của não. Mục đích là để hiểu cách trí óc con người hoạt động và cách nó cho phép thực hiện các hành vi khác nhau trong các tình huống khác nhau

Kết luận

Hiểu hành vi của con người luôn là một vấn đề nan giải và đó là lý do tại sao chúng ta khao khát tìm cách để biết cách các cá nhân cư xử hoặc phản ứng trong những trường hợp nhất định thông qua nghiên cứu Tâm lý học.

Một nghiên cứu như vậy có thể được thực hiện trực tuyến một cách hiệu quả với chứng nhận thông qua các khóa học trực tuyến miễn phí về tâm lý học. Vì vậy, nếu bạn muốn nó, đi cho nó

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học