Khóa Học Reactjs Tphcm – Khóa Học Lập Trình Reactjs

* Dự án Layout landingpage * Dự án Chọn Xe* Dự án layout Phim * Dự án Thử kiếng KIẾN THỨC BAO GỒM: – Khởi tạo dự án & tìm hiểu cấu trúc dự án – Khái niệm component , phân loại component – Thực hành phân tích giao diện chia layout component (Layout landingpage) – Cơ chế binding dữ liệu component, Bingding object, Binding function – Xử lý sự kiện trong react – Render và rerender với state (state and updating state) – Render với điều kiện – Render với vòng lặp với dữ liệu Phim – Thực hành qua bài tập chọn biểu tượng cảm xúc – Bài tâp tổng hợp với ứng dụng thử kính

*

*

3 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 2* Dự án Danh sách sản phẩm & Chi tiết sản phẩm * Dự án Đặt vé xem phim * Dự án thử đồ online KIẾN THỨC BAO GỒM: – Truyền dữ liệu qua component children – Props – Props truyền sự kiện qua PropsThực hành qua ví dụ chọn và xem chi tiết sản phẩm – Phân biệt state và props – Lifecycle hooks – Pure component – Redux qua ví dụ đặt vé xem phim – Context và redux – Phân tích dự án – Chia component – Vận dụng các kiến thức đã học để hoàn thiện dự án
3 DỰ ÁN TRONG KHOÁ 3** Dự án Game Bầu Cua ** Dự án Game Bói Bài ** Dự án Game Bài Cào KIẾN THỨC SẼ BAO GỒM
– Tìm hiểu hook các hook cơ bản – Thư viện react animation spring – Hook animation – Phân tích component cấu trúc redux tổ chức giao diện – Đặt cược – Lắc xúc xắc animation – Tính điểm hoàn tiền – Phân tích Component – Hướng dẫn hiệu ứng lật bài – Hướng dẫn hiệu ứng popup show hide ẩn hiện kết quả – Hướng dẫn lồng âm thanh – Tạo hiện ứng load game – Tạo hiệu ứng chia bài – Xử lý game play tính tạo hiệu ứng tính điểm

*

*

DỰ ÁN CYBERSOFT REPORT BUGS TRONG KHOÁ 4 KIẾN THỨC BAO GỒM– Truyền nhận dữ liệu qua form và validation – Xây dựng ứng dụng quản lý task đơn giản với tính năng thêm xoá sửa – Call API Backend sử dụng Middle Ware Redux Thunk – Hướng dẫn sử dụng thư viện react router dom truyền nhận tham số – Hướng dẫn sử dụng antd tổ chức giao diện – Hướng dẫn sử dụng HOC kết hợp react router dom để dựng layout login và dashboard – Hướng dẫn sử dụng ckeditor 5 react thực hiện các tính năng – Xây dựng tính năng thêm task – Xây dựng tính năng sửa task – Xây dựng chức năng xoá task – Xây dựng tính năng search task – Xây dựng tính năng phân công task – Xây dựng tính năng trao đổi task – Xây dựng tính năng report
BUILD TOÀN BỘ FRONT END DỰ ÁN ĐẶT VÉ PHIM ONLINE TRONG KHOÁ 5KIẾN THỨC SẼ BAO GỒM
– Giới thiệu khái quát về dự án => với wireframe – Phân tích giao diện tổ chức thư mục – Phân tích chức năng rả component cho dự án – Setup 1 số thư viện cần thiết (React UI, HOC router, Animation) + môi trường cho redux và redux thunk – Tổ chức các lớp đối tượng + service – Xây dựng chức năng đăng ký đăng nhập – Xây dựng tính năng quản lý thông tin đăng nhập – Xây dựng trang chủ thực hiện chức năng load dữ liệu phim từ api – Xây dựng chức năng load rạp phim – Xây dựng tính năng load lịch chiếu phim – Xây dựng tính năng đặt vé – Xây dựng tính năng real time nhiều người đặt chổ trên cùng màn hình – Xây dựng tính năng load lịch sử mua vé – Hướng dẫn thực hiện tích hợp thanh toán trực tuyến – Chức năng quản lý phim – Xây dựng tính năng quản lý vé thống kê với chart reactjs – Xây dựng tính năng quản lý rạp cụm rạp – Xây dựng tính năng quản lý lịch chiếu – Xây dựng tính năng quản lý thông tin người dùng – Xây dựng tính năng quản lý đặt vé thành viên loại thành viên

*

CyberSoft sử dụng hệ thống video trực tuyến và hệ thống LMS ( Learning Management System) hiện đại để hỗ trợ học tập cho các khóa học. Hệ thống thảo luận, chấm bài tự động, hệ thống nộp bài có chấm bài và góp ý từ Mentor và Giảng Viên. Hệ thống trắc nghiệm và submit code tự động

Hệ thống bài tập – dự án thực tế được áp dụng vào từng video học. Ngay sau mỗi video học viên đã có thể code các phần của dự án, bài luyện tập chuyên sâu.

Đang xem: Khóa học reactjs tphcm

Trong suốt thời hạn của khóa học, học viên được hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên và các mentor qua phần bình luận trong khóa học. Giảng viên chia sẻ tất cả các kinh nghiệm có được từ các dự án giảng viên đang làm. Mentor tích cực đôn đốc việc code, hỗ trợ sửa lỗi code và góp ý code đúng chuẩn.

Học viên sẽ tương tác với nhau qua phần thảo luận, hệ thống chấm điểm các tương tác để thúc đẩy sự chia sẻ của các học viên, giúp đỡ các học viên khác cùng nhau tiến bộ và học tốt. Bạn luôn có được động lực học tập cao nhất từ các thảo luận này.

LỢI ÍCH 1: Tốt nghiệp khóa học bạn hoàn toàn có thể apply vào bất kì công ty nào tuyển dụng vị trí Front End Developer

Nếu bạn hoàn thành tất cả các dự án và các nội dung mà lingocard.vn đưa ra, bạn dễ dàng tìm được công việc theo ý muốn của mình.

Bạn sẽ được học thông qua các dự án outsource thực tế và có thể được chọn để tham gia vào các dự án mà CyberSoft đang triển khai cho khách hàng để bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc.

LỢI ÍCH 3: Được truyền đạt và học hỏi những kinh nghiệm từ các dự án vô cùng thực tế từ GV và Mentor

Các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các dự án thông qua những kinh nghiệm mà họ đã từng trải. Bạn sẽ được học hỏi qua những kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng bắt đầu một dự án, cách giải quyết các khó khăn và những điều gì nên tránh khi làm dự án.

Xem thêm: Giải Toán Lớp 3 Trang 152, 153: Diện Tích Hình Chữ Nhật – Toán Lớp 3

LỢI ÍCH 4: Học và thực hiện tất cả những SKILL cần thiết của một lập trình Front – End chuyên nghiệp

Các Combo khóa học đều được hỗ trợ bởi GV và nhiều Mentor Họ sẽ hướng dẫn và dẫn dắt bạn các bài thực hành, các vấn đề bạn thắc mắc, hướng dẫn bạn tạo dự án và thực hiện các chức năng trong dự án.

LỢI ÍCH 6: Chuẩn hóa toàn bộ kiến thức & nắm vững tư duy, cốt lõi của một lập trình Front – End chuyên nghiệp

Bạn được cung cấp toàn bộ kiến thức để không bị hỏng chỗ nào, bạn nắm cái cốt lõi để bạn bất chấp môi trường làm việc, bạn hoàn toàn có thể tự thích nghi và tự tìm hiểu các công nghệ mới dựa vào nền tảng mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn.

Bạn học được các kỹ năng làm sao để giải quyết vấn đề, làm sao để phân tích ra thành các phần nhỏ, ước lượng và giải quyết một cách nhanh nhất, toàn vẹn nhất.

GIẢNG VIÊN & PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

lingocard.vn tuyển chọn các Giảng viên là các Senior đang làm tại các công ty, tập đoàn lớp như ELCA, NashTech, Global CyberSoft, KMS, …giàu kinh nghiệm thực tế, truyển đạt tốt và tận tâm. lingocard.vn nói KHÔNG với lý thuyết suông và vào học là phải CODE mỏi tay! lingocard.vn luôn training giảng viên, tham gia các khóa đào tạo tại đại học ASU – Arizona Mỹ và luôn cải tiến chương trình cũng như phương pháp dạy để đảm bảo học viên học tốt nhất, code thuần thục và phân tích tốt, có việc ngay sau khi học.

Xem thêm: Khóa Học Lập Trình Java Tphcm Cam Kết Việc Làm, Khóa Học Lập Trình Java Tại Hồ Chí Minh

Dạy theo dự án qua kinh nghiệm của các Giảng viênHọc theo nhóm theo mô hình Scrum/ AgileĐược đào tạo theo một LỘ TRÌNH chuẩn hóa qua các phương pháp giảng dạy TÍCH CỰC (Active Learning)Rèn luyện tư duy, logic làm nền tảng cốt lõi cho nghề lập trình Front EndTập trung thực hành, phân tích dự án dự án trong thực tếMentor sẽ hỗ trợ cùng giảng viên trong thời hạn khóa học, thảo luận trong khóa họcPhương pháp Project Based Learning (Học theo dự án thực tế), CLIL (tích hợp anh văn),..được vận dụng từ chương trình đào tạo nghề của đại học Arizona, Mỹ

BẰNG CẤP & VIỆC LÀM

Sau khi hoàn thành các dự án trong khóa học và điểm số trên 6.5, CyberSoft sẽ cấp chứng nhận cho học viên. Có 2 hình thức, hoặc chứng nhận online sẽ cung cấp FREE nhưng ko có mộc công ty. Nếu bạn có nguyện vọng được cấp chứng nhận có đóng Mộc đỏ công ty, bạn sẽ chịu khoản phí được báo lúc tư vấn.

VỀ VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC

Hướng dẫn làm CV & Deal lương, hỗ trợ kết nối việc làm với doanh nghiệp sau khi hoàn tất toàn bộ dự án trong khoá học

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học