Khóa Học Lập Trình Java Tphcm Cam Kết Việc Làm, Khóa Học Lập Trình Java Tại Hồ Chí Minh

*

Khóa ngắn hạn Lập trình Dự án PM Lập trình Dự án Web Lập trình Dự án Mobile Lập trình Dự án Nhúng Lập trình & Quản trị CSDL Kiểm thử phần mềm Thiết kế đồ họa

*

Khóa dài hạn Chuyên viên Phần mềm Chuyên viên Đồ họa Chuyên viên Kiểm thử
Khóa ngắn hạn Lập trình Dự án PM Lập trình Dự án Web Lập trình Dự án Mobile Lập trình Dự án Nhúng Lập trình & Quản trị CSDL Kiểm thử phần mềm Thiết kế đồ họa Khóa dài hạn Chuyên viên Phần mềm Chuyên viên Đồ họa Chuyên viên Kiểm thử
KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN SỰLẬP TRÌNH JAVA CORE

JAVA là ngôn ngữ trong top 3 thế giới về nhu cầu sử dụng, 90% các công ty lớn trên thế giới như các đại gia Google, Amazon đều sử dụng Java để làm ứng dụng Desktop và hệ thống Website Backends với Java EE Web.Mức lương Java cũng luôn đứng ở top và công việc đều tập trung ở các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn trong và ngoài nước. Dễ dàng tìm việc tại Việt Nam trung bình có tới 500 việc/1 tháng theo Vietnamworks. Công việc ổn định, lâu dài, lương cao (>1000$ cho Senior Dev) cho ngân hàng, các công ty Nhật và Mỹ….Không nhầm lẫn với Javascript, ngôn ngữ Java được phát triển để dễ dàng sử dụng thay thế C++ trước đó. Java là ngôn ngữ rất linh động vì nó có thể chạy trên đa nền tảng thông qua máy ảo Java (JVM). Hơn nữa, Androids chạy trên môi trường Java, nên các ứng dụng Androids cũng sử dụng Java để phát triển. Theo các Chuyên gia của lingocard.vn nhận định ngôn ngữ Java còn phát triển rất mạnh và lâu dài. Đối với các dự án Web Portal đòi hỏi sự bảo mật cao và hiệu suất xử lý tập dữ liệu lớn trong khoảng thời gian ngắn cũng như tính tương thích tốt với các HĐH Linux, Unix thì Java EE vẫn là 1 giải pháp rất tối ưu nhất hiện nay và tương lai.Java được thiết kế theo hướng đối tượng (Object Oritented Programming) sẽ giúp công tác phát triển các dự án cũng như bảo trì dự án sẽ tối ưu hơn.

Đang xem: Khóa học lập trình java tphcm

*

1. Tại sao phải tham gia vào khóa học này?
Đa số các phần mềm ứng dụng hiện nay được viết bằng Java rất nhiều. Tiếp cận Java đồng nghĩa mở ra một cơ hội rất lớn về nghề nghiệp, vì học 1 khóa Java Core tại lingocard.vn tương đương 1 năm đi làm thực tế. Đây là ngôn ngữ nền tảng để tiếp tục khám phá mảnh đất màu mỡ về lập trình Web và Mobile. Có thể làm giàu bằng cách xây dựng các app ứng dụng để bán. Trong tương lai, Java còn được nâng cấp lên rất nhiều để cho các lập trình viên phát huy khả năng.
2. Ai đủ điều kiện tham gia vào khóa học này?

Những bạn chưa có kiến thức gì về LẬP TRÌNH. Nghiêm túc với việc học tập và có hướng mục tiêu rõ ràng. Luôn luôn nỗ lực học tập và tham gia đầy đủ các buổi học của lớp. Có trách nhiệm với các công việc của dự án. Có trách nhiệm thực hiện & hoàn thành công việc do Chuyên gia giao cho.

3. Hình thức tổ chức Đào tạo tại lingocard.vn Technology

lingocard.vn Technology tổ chức đào tạo theo hình thức “Đào tạo nguồn nhân sự” nhằm mục đích đào tạo ra được những nhân sự có chuyên môn tốt để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của lingocard.vn và những doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là đối tác tuyển dụng.Trong quá trình học Chuyên gia trực tiếp giảng dạy sẽ có sự quan sát và có những đánh giá về năng lực của từng học viên. lingocard.vn cam kết học viên sau tốt nghiệp khóa đào tạo sẽ nhận được cơ hội đi làm việc ngay tại các Doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng của lingocard.vn nhưng với điều kiện phải tuân thủ các qui tắc sau:

Nghiêm túc với việc học tập mà mình đang tham gia.

Đi học đầy đủđúng giờ ở tất cả các buổi đào tạo của lớp.

Trên lớp nỗ lực nghe giảngthực hành các bài tập. Nỗ lực để hoàn thành nhiều nhất các bài tập khi được Chuyên gia phụ trách giao cho.

Xem thêm: bài tập trắc nghiệm hàm số lũy thừa violet

Tham gia và nỗ lực hoàn thành các công việc cần thực hiện trong dự án của lớp.

Trong suốt quá trình học tập không bị vi phạm vào các vấn đề khiến Chuyên gia phụ trách phải nhắc nhở như: Đi muộn nhiều lần, Lười xem bài và làm bài, Không thực hiện các công việc của dự án.

4. Các cấp độ trong hình thức Đào tạo nhân sự

Hình thức đào tạo nhân sự tại lingocard.vn Technology tổ chức thành các cấp độ. Tùy vào vốn kiến thức chuyên môn hiện tại của người học mà sẽ được sắp xếp vào học trong các cấp độ tương ứng dưới đây:Level 1: Junior SoftwareEngineer Chưa biết hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về lập trình phần mềm- Software Deleveloper Được cấp Chứng chỉ để học lên cấp độ cao hơn khi đạt từ 7.5 điểm trở lên. Học viên Tốt nghiệp cấp độ này hoàn toàn đủ điều kiện về chuyên môn để đi làm dự án tại Doanh Nghiệp. Nhưng có điều để đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu từ phía các nhà Tuyển dụng nói chung hoặc các đối tác tuyển dụng của lingocard.vn thì bạn cần học lên cấp độ cao hơn là “Junior SoftwareEngineer – Level 02”. Được áp dụng giới thiệu việc làm vào các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của lingocard.vn.Level 2: Junior SoftwareEngineer Đã hoàn thành Level 01 và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để được tham gia vào cấp độ đào tạo này. Được cấp Chứng chỉ với số điểm đạt từ 8.0 điểm trở lên. Những thành viên đạt điểm từ 8.5 điểm trở lên sẽ được Học Bổng 100% để tham gia khóa huấn luyện nhân sự ở cấp độ “Senior + Principal & Technical Architecture Software “. Được áp dụng giới thiệu việc làm vào các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của lingocard.vn. Level 3: Senior – Principal – Technical Architecture MIỄN PHÍ 100% với điều kiện bạn phải đạt điểm tốt nghiệp cấp độ Junior Level 1 | 2 là từ 8.5 điểm trở lên + có ý thức tốt + yêu thích với nghề. Bạn sẽ được tham gia vào làm dự án, vừa huấn luyện thêm chuyên môn vừa làm dự án tại lingocard.vn Technology hoặc làm việc tại Đối Tác Tuyển Dụng của lingocard.vn. Bạn cần phải ký kết Hợp đồng + Phụ lục & Cam kết làm việc tại lingocard.vn Technology hoặc bên Đối tác của lingocard.vn. Thời gian làm việc là “toàn thời gian” theo qui định của Doanh nghiệp. Thời gian vừa huấn luyện và vừa làm dự án từ 6 – 36 tháng hoặc hơn tùy vào đánh giá năng lực nhân sự. Được áp dụng hưởng chế độ Lương/Thưởng và đầy đủ chế độ BHXH | BHYT theo qui định của Nhà nước.

Xem thêm: Mẹo Giải Phương Trình Bậc 3 Nhanh Và Chính Xác Cho Học Sinh, Cách Để Giải Phương Trình Bậc Ba

*

5. Tại sao nên chọn lingocard.vn Technology là nơi khởi nghiệp của bạn?

*

6. Nội dung chi tiết Chương trình đào tạo này?

Nắm vững kiến thức nền tảng về Java để có thể phát triển nâng cao hơn về Java với Java EE hoặc Android, IOS. Nắm vững kiến thức nền tảng để có thể xây dựng các ứng dụng nhỏ bằng Java. Thành thạo khi làm việc với tập tin, mảng, các dạng lưu trữ tập hợp. Nắm vững khái niệm cơ bản trong ngôn ngữ lập trình Java. Có khả năng thiết kế giao diện phần mềm Java Desktop đơn giản. Có khả năng làm việc tốt với Lập trình hướng đối tượng. Sử dụng chuẩn Design Partern MVC để tạo cấu trúc chuẩn cho dự án với Java. Nắm vững kiến thức về Exception (ngoại lệ), làm việc với file (tập tin). Nắm vững kiến thức về Generics trong Java OOP. Nắm vững kiến thức về XML – JSON – JSON Api Service. Nắm vững kiến thức về Thread & Multi Threading. Nắm vững kiến thức về Cơ sở dữ liệu SQL Database (phân tích nghiệp vụ, sử dụng các qui tắc, qui chuẩn Normal Form trong thiết kế CSDL, truy vấn và xử lý số liệu hiệu quả với Cursor, Function & Store Procedure,…). Nắm vững kiến thức về JDBC Providers trong Java. Đặc biệt là nắm vững kỹ năng làm việc “Team Work” với Git / Azure DevOps | Git/GitLab khi phát triển dự án phần mềm với Java. Toàn bộ kỹ năng, kiến thức chuyên môn được học trong khóa đào tạo này là Chương trình cập nhật mới nhất năm 2019.7. Liên hệ đăng kí tham gia khóa đào tạo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học