Danh Sách Khóa Học It Ngắn Hạn Lập Trình Viên, Các Khóa Ngắn Hạn

Việt Nam hiện tại được đánh giá là quốc gia IT của khu vực Đông Nam Á và ngành IT được xem là một trong những ngành mũi nhọn của Việt Nam! Dựa trên báo cáo thị trường nhân lực IT năm 2020 cho thấy IT hiện đang là ngành “hot” với mức lương nằm ở những con số khiến bạn phải “giật mình”!

*

Nếu bạn đang băn khoăn không biết để trở thành lập trình viên thì phải học những gì,… Đừng lo lắng, bạn là bạn hoàn toàn có thể bắt đầu trên con đường lập trình chỉ với các khóa học ngôn ngữ lập trình ngắn hạn!
Có một sự thật là không phải ai học CNTT cũng có thể lập trình, và ngược lại, không phải ai lập trình được cũng là lập trình viên. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản “lập trình viên” chính là những người xây dựng, viết các đoạn mã và phát triển lên thành một chương trình phần mềm dành cho máy tính. Hoặc một ứng dụng cho các thiết bị di động liên quan với nhiều nhiệm vụ khác nhau…
Để trở thành một lập trình viên có rất nhiều cách, chung quy vẫn là một chữ “học”. Bạn có thể khởi đầu bằng cách chọn một khoa trong các trường công nghệ, hoặc một chuyên ngành lập trình viên trong các khoa/viện khoa học công nghệ thông tin tại các trường nổi tiếng như: Đại học Bách Khoa, Đại học Bưu chính viễn thông hay Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia… Đây chính là một trong những cái nôi đào tạo ra các kỹ sư công nghệ hàng đầu Việt Nam, với những công trình nghiên cứu có giá trị.

Đang xem: Khóa học it ngắn hạn

*

Tuỳ từng nhu cầu khác nhau ta có thể chọn lựa các khóa học thích hợp, theo sở thích và khả năng của bản thân để có định hướng sao cho phù hợp. Để được rõ ràng hơn hãy tham khảo các thông tin dưới đây.

*

Các tập đoàn như Amazon, eBay, Netflix đã sử dụng microservice như là một công cụ bổ ích để giải quyết một lượng lớn các vấn đề xảy ra. Kiến trúc Microservices giúp đơn giản hóa hệ thống, chia nhỏ hệ thống ra làm nhiều service nhỏ lẻ dễ dàng quản lý và triển khai từng phần so với kiến trúc nguyên khối. Các máy chủ sẽ xử lý từng công việc được kết nối với nhau thông qua các giao thức khác nhau.

Xem thêm: Thiết Lập Nhãn In Trong Excel 2010, Hướng Dẫn In Ấn Trong Excel

Khóa học “Thiết kế hệ thống Microservice căn bản” tại BAC cung cấp kiến thức căn bản về web, các kiến thức về microservice, giúp người dùng hiểu được một hệ thống microservice là như thế nào.
Tham gia khóa học “Thiết kế hệ thống Microservice căn bản”, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên xây dựng một hệ thống microservice căn bản, đáp ứng đa số các nhu cầu về thiết kế hệ thống microservice trong công việc hàng ngày.

Xem thêm: Không Gõ Được Số Trong Excel, Xin Giúp Cách Sửa Lỗi Số Trong Excel

Sau khóa học bạn có đủ khả năng tự mình xây dựng một hệ thống microservice có khả năng scale và dễ dàng đáp ứng lượng truy cập tương đối lớn thông qua bài tập của khóa học.

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học