Vườn Bưởi Đỏ Luận Văn Chính Hiệu, Về Làng Bưởi Luận Văn

NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN NĂM TÂN SỬU, XIN CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. TRUNG TÂM CÂY GIỐNG XUÂN KHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

*

+ Luôn có khả năng cung cấp số lượng lớn với giá cả hợp lý.

Đang xem: Vườn bưởi đỏ luận văn

+ Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT.

+ Có khả năng cung cấp cây ăn quả trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên – giá trao đổi.

BƯỞI ĐỎ TIẾN VUA S1 – TIẾN VUA S1 RED POMELO

*

Xem chương trình khuyến mại 50%

Từ ngày rất xa xưa, ở Thọ Xuân tỉnh Thanh Hóa có giống cây Bưởi đỏ Luận Văn Thanh Hóa ( bưởi tiến Vua ) – (Red Pomelo) là loại cây nổi tiếng, trái bưởi đỏ Luận Văn ( bưởi tiến Vua ) là loại trái cây đặc sản quý hiếm, xưa kia thường được mang tiến vua trong mỗi dịp đại lễ. Cây được trồng lâu đời tại làng Luận Văn xã Thọ Xương huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hóa. Bưởi Luận Văn (bưởi tiến Vua) là loại bưởi có mùi thơm thoang thoảng rất đặc trưng, tép bưởi có màu đỏ, giòn, nhiều nước, dôn dốt chua ngọt, vị đậm và không the, đắng ngay cả khi quả bưởi còn chưa chín.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Hàm Index Trong Excel, Hàm Index Trong Excel: Công Thức Và Cách Sử Dụng

*

.

Xem tin nóng hổi mới cập nhật – Mua cây tặng nhà lầu !!!

Quả bưởi đỏ Luận Văn Thanh Hóa (bưởi tiến Vua) có hình tròn, khi nhỏ quả có màu xanh, khi chín quả bưởi đỏ Luận Văn chuyển dần sang màu đỏ gấc (hiện trang trại cũng đang bán giống bưởi đào Tân Lạc khi chín thì vỏ có mầu vàng chỉ có ruột đỏ ), vỏ quả, cùi quả, vỏ múi, tép bưởi có màu đỏ rất đẹp mắt, mọng nước, hương thơm đặc trưng. Bưởi đỏ luận văn bắt đầu thu hoạch được vào giữa tháng 8 nhưng ăn ngon nhất vào tháng 10,11 âm lịch hàng năm, tuy nhiên ở những thời điểm này chỉ có múi và cùi đỏ còn vỏ vẫn xanh vàng. Bắt đầu từ tháng 10 trở đi vỏ bắt đầu đỏ và đến tết đỏ tươi đều rất đẹp.

Xem thêm: #3 Cách Chặn Trang Web Trên Máy Tính Đối Với Chrome, Coccoc, Cách Để Chặn Website Trên Máy Tính

*
*

Bưởi đỏ và nghệ thuật thư pháp – Xuân Khương

Hàng năm vào dịp Tết, loại Bưởi đỏ Luận Văn (bưởi tiến Vua) này được rất nhiều người dân lựa chọn để bầy mâm ngũ quả vì khi chín vỏ bưởi có màu đỏ tươi rất đẹp, mùi hương bưởi rất thơm, rất có ý nghĩa về mặt phong thủy. Đặc biệt, khi thu hoạch xong quả bưởi đỏ Luận Văn Thanh Hóa (bưởi tiến Vua) có thể bảo quản được đến 3 tháng, nên bà con rất yên tâm về khâu bảo quản và tiêu thụ qủa. Kỹ thuật sản xuất bưởi tiến vua không khó, cây kháng bệnh tốt, cách tạo cho quả có mầu sắc đẹp và đều cũng rễ nếu bà con biết kỹ thuật…

*

Hiện trang trại Xuân Khương chúng tôi đang tiến hành nhân giống vô tính giống Bưởi đỏ Luận Văn (bưởi tiến Vua) quý hiếm này theo phương ghép mắt. Với đặc tính của nhân giống vô tính cây giống luôn mang tất cả các đặc tính tốt nhất của cây mẹ. Cây bưởi đỏ Luận Văn Thanh Hóa nhân giống vô tính cho cây giống với khả năng sinh trưởng và phát triển rất tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định, cây nhanh ra trái, kỹ thuật trồng đơn giản. Cây bưởi đỏ Luận Văn (bưởi tiến Vua) nhân giống vô tính cho cây giống khỏe, cây có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao

*

Cây bưởi đỏ Luận Văn Thanh Hóa (bưởi tiến Vua) giống có chiều cao tiêu chuẩn để xuất vườn là từ 60-70cm. Cơ sở sản xuất cây giống Xuân Khương có khả năng cung cấp cây giống bưởi đỏ luận văn S1 với số lượng lớn cho quý khách.

*

Chúc bà con thu hoạch đạt năng xuất và chất lượng cao !

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIỐNG CÂY TRỒNG MỚI HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn