Tặng File Quản Lý Văn Bản Excel Quản Lý Bán Hàng Đầy Đủ Nhất

Các hạ đã “Nhân dịp năm mới Tặng CT quản lý văn bản bằng EXCEL” mà còn “Cấm” nữa là sao? Nếu như tại hạ đây sao chép và tặng cho một người khác cũng không được à! Vậy các hạ “Tặng” làm gì vậy! Hay đây là chiêu để các hạ bán hàng vậy! Cho xài nhưng không cho sửa, không cho cập nhật năm mới; muốn sửa phải liên hệ “chủ” để mua bản quyền! Vậy tại hạ nghĩ các hạ nên sửa lại bài viết là: “Mời dùng thử” thì hay hơn!Riêng tại hạ, nếu bài nào ghi “Tặng” mà còn “Cấm” thì tại hạ thà “không thèm xài” còn hơn!Thời buổi này free software và open source software đầy trên internet! Cá nhân tại hạ nghĩ, file của các hạ chưa phải là cái gì cả nếu như nó không free và open source!

Đang xem: Tặng file quản lý văn bản excel

Trả lời kèm Trích dẫn

*

Junior Member
Theo tôi thì bạn Aphuong
có nhã ý mời chúng ta sử dụng thử (demo) chương trình do bạn ấy biên soạn! Các bạn cứ down về dùng thử! Nếu có vấn đề khúc mắc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bạn ấy qua địa chỉ email. Không nên tranh luận ở đây nhiều, dễ mất “hòa khí” quá!Dù sao đi nữa mình cũng cảm ơn bạn Aphuong đã chia sẻ thành quả lao động của bạn cho mọi người. Mong bạn sẽ có nhiều bài hay và đóng góp nhiều hơn nữa cho diễn đàn GPE nhé!
Trả lời kèm Trích dẫn
Trang 1 của 3123

*

Cuối

*

Chuyển đến trang

Xem thêm: Giải Bài Tập Toán Lớp 3 Tập 2 Trang 82 Vở Bài Tập (Vbt) Toán 3 Tập 2

Chọn nhanhExcel và Giáo DụcLên trênKhu vực riêngDiễn đànKiến thức ExcelNhững bài viết tổng hợp của Giải Pháp ExcelHàm và công thức ExcelNhững vấn đề chungCấu trúc dữ liệu Excel và việc Xử lý dữ liệuLập trình với ExcelKhu vực Mở rộngExcel Ứng DụngTin học mở rộngQuảng cáo, tuyển dụng và rao vặt
«QLD v4.0.A (Phần mềm Quản lý điểm và hỗ trợ xét tốtnghiệp cấp THCS) | Quản lý điểm Import và export sang excel»

*

Quyền viết bài
Bạn Không thể gửi Chủ đề mớiBạn Không thể Gửi trả lờiBạn Không thể Gửi file đính kèmBạn Không thể Sửa bài viết của mình

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bỏ Số 0 Trong Excel Rất Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.Bản quyền của 2021 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel