Cách Copy Hình Ảnh Từ File Pdf Sang Excel, Trích Xuất Ảnh Từ File Pdf

Vâng, trong quá trình làm việc thì chắc hẳn đã có những lúc bạn rất cần lấy các file ảnh có trong file PDF rồi đúng không ? Vậy bạn đã biết cách làm nào là đơn giản và nhanh chóng nhất chưa ?

Thực ra, có rất nhiều phần mềm và công cụ hỗ trợ cho việc trích xuất hình ảnh trong file PDF, tuy nhiên mình không muốn giới thiệu với các bạn những cách làm mất thời gian. Ví dụ như sử dụng phần mềm Adobe Acrobat, hay dùng Photoshop…. Đây đều là những cách rất tốn thời gian bởi đơn giản vì không phải máy tính nào cũng có sẵn những phần mềm chuyên dụng này.

Đang xem: Cách copy hình ảnh từ file pdf sang excel

Chính vì thế trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn 2 cách làm đơn giản nhất để có thể tách lấy hình ảnh trong file PDF, bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ một phần mềm nào mà vẫn có thể hoàn thành được công việc của bạn, và tất nhiên là nó rất hiệu quả và chính xác.

Chia sẻ 2 cách lấy hình ảnh trong file PDF nhanh nhất

OK, giờ chúng ta sẽ đi vào nội dung chính của bài viết luôn nhé. Mình sẽ giới thiệu cách sử dụng công cụ trực tuyến trước, và mình cũng hay dùng cách này nhất.

Xem thêm: Diện Tích Tấm Thạch Cao Bao Nhiêu M2? Cách Tính Mét Vuông Trần Thạch Cao

1. Cách trích xuất hình ảnh trong file PDF bằng công cụ trực tuyến

+ Bước 1: Bạn truy cập vào trang web này ! Tiếp theo bạn nhấn vào nút + Chọn file hoặc bạn cũng có thể kéo thả file PDF vào nút đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Vâng, như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn 2 cách lấy hình ảnh trong file PDF đơn giản và dễ dàng nhất rồi nhé. Trên mạng Internet hiện nay thì có rất nhiều bài hướng dẫn, tuy nhiên theo mình thấy 2 cách trên là đơn giản và bạn có thể áp dụng một cách dễ dàng, hiệu quả.

Xem thêm: (Pdf) 50 Đề Tài Tiểu Luận Quản Trị Kinh Doanh Chọn Lọc, Tiểu Luận Quản Trị Kinh Doanh Chọn Lọc

Ngoài 2 cách bên trên ra, nếu như bạn còn biết trang web hay phần mềm nào hỗ trợ tốt cho việc này thì đừng ngần ngại comment chia sẻ ở ngay phía bên dưới bài viết này nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel