Share Khóa Học Funix – Chào Xuân Canh Tý, Funix Miễn Phí Khóa Học Online

Ai không có thời gian nhiều thì học Online của Fx cũng là giải pháp hay mà :D. Mấy cái lỗi nhỏ nhỏ thì ngta cũng đang cố gắng hạn chế dầnCòn nếu ai còn là sv, tỉ phú thời gian thì tốt nhất đi học offline cho chắc củ, nếu Giáo dục mà đưa được hết lên Online thì mấy trường ĐH ở Mỹ dẹp hết rồi.Highly recommend các bạn qua chỗ này: https://www.facebook.com/Techkids.Code.the.ChangeMình thấy ổn nhất trong mấy cái trung tâm hiện nay, thằng em mình hoc iOS bên đó, ngoan với chăm hẳn, code nhoay nhoáy rồi

1 Like
Nguyen_Van_Kien (Nguyễn Văn Kiên) January 17, 2016, 4:53am #23

*

Itachi_Citus:

Phản đối của mình là nó mang danh là “trường đại học” thôi ^^. Các trường đại học đều có tiêu chuẩn một khoa phải có ít nhất bao nhiêu tiến sĩ, bao nhiêu thạc sĩ, Funix mở ra mà khóa học lại lấy từ nước ngoài, không có giáo viên thực đứng lớp, hay ít nhất tạo nội dung bài giảng thì không nên mang danh là trường đại học, nó chỉ mang danh trường nghề thôi. Mình không rõ ai cấp giấy phép hoạt động mà lại mang danh là trường đại học.

Đang xem: Share khóa học funix

Mình lại thấy không kì thị việc trường nghề hay trường học thuật đầy thạc sĩ tiến sĩ.

Quan điểm học ĐH kiểu hàn lâm đầy chữ mong ra trường không phải làm việc tay chân xưa rồi. Thực tế học xong ra trường vẫn phải bắt đầu từ làm nghề từng việc nhỏ nhất và tiến dần lên. Chẳng thế mà tình trạng thừa thầy , thiếu thợ quá phổ biến ở cái đất nước này. Học đại học giảng dạy bởi đầy những thạc sĩ tiến sĩ xong ra trường vẫn thất nghiệp.

Mình thấy học từ thực tế, xong tự đúc rút ra kinh nghiệm, soi lý thuyết vào để hiểu rõ hơn bản chất vấn đề mới là cách học đúng. Bản thân mình cũng không học ĐH, đi làm lăn luộn bao nhiêu năm rồi, kiếm tiền, mất tiền đủ cả, giờ có đủ điều kiện và thấy môi trường phù hợp mới theo học để hệ thống kiến thức và lấy bằng ĐH, lại được trao đổi với chuyên gia có kinh nghiệm thực tế.

Bởi vậy mình ủng hộ FUNiX, không phải vì nó hoàn hảo, thực tế là lỗi đầy ra, mà ủng hộ vì tư tưởng tiến bộ và cách nhìn mới về học ĐH này.

3 Likes

Cách đây 1 – 2 năm rộ lên 1 chuyện hơn 200 ngành bị cấm tuyển sinh do không đáp ứng được yêu cầu cơ bản về trình độ giảng viên:

*

vi-vn.facebook.com
Funix mở ra chắc chắn không đáp ứng được điều kiện để mở đào tạo, nhưng núp dưới bóng đại học fpt.

Xem thêm: Cách Miêu Tả Tính Cách Bản Thân Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn, 25 Từ Mô Tả Tính Cách Mang

Tại sao lại yêu cầu bắt buộc giảng viên đại học có trình độ thạc sĩ? Để tránh tình trạng cử nhân dạy cử nhân, người tốt nghiệp phổ thông dạy phổ thông, người tốt nghiệp lớp 9 dạy lớp 9, hay nói chung để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Nếu bạn nói nó chả ảnh hưởng gì tới Funix, Funix vẫn tốt thì bạn nhầm rồi. Đơn cử việc dạy big data trước, dạy xác suất thống kê sau; dạy cấu trúc dữ liệu và giải thuật trước, dạy toán cao cấp sau là tào lao rồi.

*

Nguyen_Van_Kien:

Quan điểm học ĐH kiểu hàn lâm

Đó là do quan điểm của bạn sai. Ở nước ngoài nó luôn có hai nhánh là trường đại học thiên về lý thuyết và trường polytechnic https://www.boppoly.ac.nz/blogs/loretta/polytechs-vs-university-whats-difference. Và cho rằng các trường bình thường không có người có kinh nghiệm thực tế là sai lầm lớn. Nhiều các giảng viên ở các trường lớn đều đã đi làm ở môi trường công nghiệp, nhiều người làm song song với giảng dạy và có kinh nghiệm trên dưới 20 năm, ít nhất ở trường mình là như vậy.

5 Likes

Em cũng đồng ý với a về trg đh funix nàyNó như 1 hình thức kinh doanh kiếm lời hơn là đại học. Em nghĩ nó chỉ là 1 mảng mở ra để kinh doanh riêng của fpt (đoán bừa nhé).Mọi giáo trình đều lấy từ các site học trực tuyến và thêm thuyết minh

*
*

trong khi mọi người đều có thể tìm đc mọi khóa này với giá có thể rẻ hơn học phí của funix

2 năm trước mình đã từng tự học code trên codecademy, chẳng mất đồng nào, nhưng đến lúc mắc lỗi, không biết hỏi ai, nản, bỏ cuộc, mục tiêu đặt ra không đạt được. Giờ thì phải trả tiền, cũng xót lắm, nhưng có người để hỏi thấy có động lực học hơn. Ít nhất sau 1 tháng, giờ cũng đã biết code cơ bản và làm được giao diện website. Việc làm, tương lai cũng có mentor đi trước chỉ bảo, rõ hướng hơn.

Xem thêm: In Luận Văn Giá Rẻ Ở Hà Nội, In Luận Văn, Đồ Án Tốt Nghiệp Giá Rẻ Hà Nội

Các bạn ở ngoài nhìn vào thì cũng đừng kiểu thầy bói xem voi, chỉ trỏ bình luận, hoang mang tinh thần những muốn học và cần FUNiX. Người giỏi nhiều, người tự học mãi không được như mình cũng không ít.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học