In Luận Văn Giá Rẻ Ở Hà Nội, In Luận Văn, Đồ Án Tốt Nghiệp Giá Rẻ Hà Nội

IN LUẬN ÁN TIẾN SĨ, LUẬN VĂN THẠC SĨ GIÁ RẺ HÀ NỘI

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị in ấn – photocopy nhận in luận án tiến sĩ, luận văn thạc sĩ giá rẻ, nhưng ở đâu mới là đơn vị có thể đáp ứng được quy trình thực hiện in ấn luận văn thạc sĩ đúng chuẩn theo quy định. Các bạn đang đi tìm một đơn vị có thể đáp ứng các yêu cầu đó hãy liên hệ với In Hoa Hồng, ở đây chúng tôi luôn đáp ứng căn chỉnh luận văn, luận án, đồ án, khóa luận tốt nghiệp theo tiêu chuẩn, thực hiện đóng quyển bìa cứng, bìa mạ chữ vàng giá rẻ tại Hà Nội.

Đang xem: In luận văn giá rẻ ở hà nội

*

QUY TRÌNH THỰC HIỆN IN LUẬN ÁN TIẾN SĨ GIÁ RẺ

Chỉnh sửa Format theo quy chuẩn Chạy mục lục, danh mục hình vẽ, sơ đồ, bảng biểu tự động. Ghi đĩa CD – in nhãn đĩa In đen trắng nội dung trên giấy tốt A70, thực hiện in màu sơ đồ, biểu đồ In bìa xanh đóng ghim giữa đối với Tóm tắt  Đóng bìa cứng mạ chữ vàng luận án tiến sĩTrên đây là quy trình thực hiện đối với sản phẩm in luận án tiến sĩ tại đơn vị In Hoa Hồng hoàn toàn khép kín tại đơn vị chúng tôi, không qua trung gian hay làm thương mại, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin, nội dung bài bảo vệ luận án của quý khách.

*

IN LUẬN ÁN TIẾN SĨ GIÁ RẺ TẠI ĐƠN VỊ IN HOA HỒNG

Giá in luận án tiến sĩ được tính trên khổ giấy A4 và thực hiện in một mặt giấy với chất lượng giấy độ trắng 92, độ dày 70gsm có giá 500đ/ tờ, giá thành đóng bìa cứng mạ chữ vàng đối với luận án là 70.000đ/ quyển, ghi đĩa CD + in nhãn đĩa có giá 30.000đ/ đĩa.

Xem thêm: Cách Chọn Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật Kinh Tế Hay Nhất, 99 Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Luật

Các bạn xem video để hiểu hơn về cách đóng bìa cứng mạ nhũ vàng đối với luận án tiến sĩ.

Đôi khi các bạn không có file in mà có bản cứng luận văn đã in sẵn thì chúng tôi sử dụng dịch vụ photocopy giá rẻ, giúp bạn hoàn thiện bài luận văn của mình. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng in ấn đẹp, được thực hiện trên dòng máy đời mới nhất trên thị trường. Đơn vị in Hoa Hồng nằm ở trung tâm của các trường đại học lớn như Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân, nơi có nhiều sinh viên nhu cầu in ấn cao. In Hoa Hồng đã quá chuyên nghiệp trong việc in ấn luận văn và các ấn phẩm khác liên quan đến đóng sách bìa cứng. Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm in của chúng tôi mời các bạn tham khảo.

Xem thêm: Dẫn Chứng Là Gì? Cách Lấy Dẫn Chứng Trong Văn Nghị Luận Xã Hội

Ảnh sản phẩm in luận án giá rẻ đóng sách bìa cứng mạ vàng

 

*

In bìa cứng đóng quyển luận văn màu đỏSẽ không thể chê được một sản phẩm có đầu tư từ màu sắc tới các công đoạn sản xuất. Chất lượng in nhũ vàng nổi bật rõ từng chi tiết, sản phẩm được đánh giá cao và là sự lựa chọn cho tiêu chuẩn của một quyển luận văn tốt nghiệp. In bìa luận án màu đỏ cờ mạ vàngIn màu trên bìa cứng ai cũng phải công nhận phương pháp này gia công rất đẹp.

*

Sách đóng bìa cứng không ép nhũ mà in màuĐơn vị chúng tôi là một cơ sở in ấn lớn chuyên in ấn và in luận văn giá rẻ, đóng quyển bìa cứng đẹp, in bìa cứng tại Hà Nội. Các bạn liên hệ với in Hoa Hồng theo số hotline 0948727879 để đặt hàng và tư vấn báo giá.

*

Đối với mẫu này thì có sự khác biệt là không ép nhũ vàng mà được thực hiện in màu vàng trên nền khiến nó không kém phần sang trọng và nổi bật, thường dùng cho các tài liệu hội thảo quan trọng hay các quyển báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực…

CƠ SỞ ĐÓNG BÌA CỨNG SỔ SÁCH, MẠ CHỮ VÀNG UY TÍN

Đến với in Hoa Hồng để thực hiện đóng bìa cứng sổ sách, gia công chế bản in ấn, thiết kế in ấn đẹp, giá thành hợp lý, cơ sở chúng tôi nằm tại vị trí trung tâm của các trường đại học lớn Kinh Tế Quốc Dân, Xây Dựng, Bách Khoa. Đi lại rất thuận tiện trên địa bàn quận Hai Bà Trưng và các quận lân cận Đống Đa, Hoàng Mai, Ba Đình, Hoàn Kiếm.CÁC SẢN PHẨM IN ẤN THIẾT KẾ IN ẤN TẠI CƠ SỞ IN HOA HỒNG

THIẾT KẾ IN ẤN

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn