Mua Khóa Học Piano Online “Cơ Bản” Cho Người Mới Bắt Đầu (2019)

Khóa học đàn piano trong 10 ngày dành cho người học từ 16 tuổi trở lên. Sau khóa học, bạn sẽ đọc hiểu được các bản nhạc piano cơ bản, chơi được piano bằng 2 tay, đồng thời phát triển kỹ năng thị tấu vừa đàn vừa nhìn bản nhạc.

*

Nguyễn Hải Châu
Thời lượng:

01 giờ 33 phút

Giáo trình:

26 bài giảng

Sở hữu khóa học trọn đời Cấp chứng nhận hoàn thành Giảm thêm 10% khi thanh toán online Bạn có mã giảm giá?

Giới thiệu khóa học

Học Piano trực tuyến trong 10 ngày

✔️ Bạn mong muốn mình nắm được những kỹ thuật cơ bản để chơi bản nhạc yêu thích trên cây đàn Piano.

Đang xem: Mua khóa học piano online

✔️ Bạn muốn chơi piano những bản nhạc trữ tình, nhẹ nhàng, lãng mạn.

✔️ Bạn quá bận rộn, bạn không có nhiều thời gian để đến lớp học và muốn tìm kiếp những lớphọc Piano online

✔️ Bạn đang tìm hiểu về học đàn piano nhưng chưa biết bắt đầu học âm nhạctừ đâu…

Khoá học đàn Piano onlineTự học piano trong 10 ngày cùng chuyên gia Nguyễn Hải Châu được thiết kế dành riêng cho ai chưa biết gì, chưa có kiến thức gì về âm nhạc, chưa tự tin để học đàn vì ngại mình lớn tuổi, sợ mình không có năng khiếu, sợ học piano khó,.. Hay những bạn đã biết chơi piano nhưng chưa có nền tảng kiến thức về piano, muốn lấy lại căn bản để sau đó nâng cao và phát triển con đường âm nhạc của mình.

Xem thêm: Một Vài Bài Tập Bổ Trợ Bơi Lội, Một Vài Bài Tập Bổ Trợ Trên Cạn Khi Tập Bơi SảI

Kết quả của khóa học Piano Online bạn sẽ đạt được:

✔️ Lộ trình của khóa học học Piano onlinenày từ chưa biết gì, bạn sẽ học từ đầu, làm quen với bàn phím, nốt nhạc… vừa học vừa thực hành. Các bước thực hành được hướng dẫn chi tiết qua video, dễ hiểu để bạn làm theo.

✔️ Sau khi học xong khóa học piano này, với nền tảng nhạc lý được học, bạn sẽ tự đọc được các bản nhạc piano cơ bản, hiểu được bản nhạc viết gì, chơi được piano bằng 2 tay, đồng thời vừa đàn vừa nhìn được bản nhạc.

✔️ Bạn hãy yên tâm học vì những vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp trong vòng 24 – 48h sau khi bạn gửi những câu hỏi trong mục THẢO LUẬN ở bên cạnh mỗi bài học. Bạn hãy quay lại video bài thực hành, sau đó gửi link video vào phần THẢO LUẬN để giảng viên giúp bạn chỉnh sửa. Cách tốt nhất để tiến bộ là bạn hãy luyện tập và thực hành theo hướng dẫn trong mỗi video.

Xem thêm: Diện Tích Cảng Singapore – Xếp Loại Các Cảng Biển Lớn Nhất Thế Giới Năm 2020

✔️ Bạn hoàn toàn có thể tự học và chơi đàn piano tốt. Khóa học đàn piano onlinenày sẽ giúp bạn một khởi đầu tự tin để chơi nhạc theo sở thích và đam mê của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học