Một Vài Bài Tập Bổ Trợ Bơi Lội, Một Vài Bài Tập Bổ Trợ Trên Cạn Khi Tập Bơi SảI

Bạn đang muốn cải thiện tốc độ bơi nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, các chuyên gia bơi lội của Hà Nội Swimming sẽ giúp bạn thay đổi được tốc độ bơi của bạn bằng 5 bài tập bổ trợ sau. Hãy tập luyện nghiêm túc để bơi nhanh, bơi khỏe bạn nhé!

Contents

1 5 bài tập giúp cải thiện tốc độ bơi của bạn2 Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng số 1 hiện nay

5 bài tập giúp cải thiện tốc độ bơi của bạn

Hít xà – thay đổi sức mạnh quạt tay khi bơi

Trong bơi lội, có nhiều kiểu bơi đòi hỏi bả vai, cánh tay phải đủ mạnh để có thể bơi nhanh hơn. Một kiểu bơi thích hợp là tạo ra phần mở rộng tay đầy đủ thông qua các cơ lưng, vai, thậm chí cả cổ tay. Do đó, bài hít xà sẽ giúp bạn thực hiện được chuyển động như vậy. Điều đó, sẽ cho phép người bơi tăng cường được sức kéo khi họ lướt qua mặt nước, giúp cải thiện tốc độ và sức quạt tay khi bơi

*

Cải thiện sức mạnh và tốc độ bơi bằng 5 bài tập bổ trợ này!

Alternating Dumbbell Press

Với bài tập này thì sẽ giúp cơ vai người bơi được ổn định, không gây áp lực quá lớn một cách trực tiếp lên khớp. Bởi hầu hết người bơi đều sử dụng vai quá nhiều khiến cho gân cơ xương vai trở nên cứng. Do đó cần phải ổn định cơ vai vì nếu một vận động viên mà xây dựng được sự ổn định cho vai tốt thì rất có lợi. Nó sẽ giảm thiểu được các vấn đề về vai như viêm gân sau này trong sự nghiệp bơi lội đấy.

Đang xem: Bài tập bổ trợ bơi lội

*

Cải thiện sức mạnh và tốc độ bơi bằng 5 bài tập bổ trợ này!

Lateral Lunge – cải thiện khả năng xoay hông của người bơi

Bài tập này sẽ giúp mở các cơ háng và hông do đó khả năng xoay hông trong bơi lội của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.Theo các chuyên gia và các huấn luyện viên bơi lội thì điều này rất quan trọng trong bơi lội. Nhiều người bơi tham gia vào bơi đường dài và họ dựa vào xoay hông để có thể giúp họ thực hiện các cú đánh dài và mạnh, kéo nhiều nước hơn. Đặc biệt điều này rất hữu dụng trong những cuộc đua dài hơn.

Squat Jumped

Đối với bài tập này sẽ được tập trung vào đầu gối, hông, các mắt cá chân. Nếu các bộ phận này tốt sẽ giúp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sức mạnh thân dưới để thực hiện cú đá Flip turn. Người bơi dựa vào sự khởi đầu và rẽ nước trong các cuộc đua.

Xem thêm: Cách Tính Dên Đôn – Hướng Dẫn Bài Độ Xe Dên Lớn Thông Dụng Hiện Nay

Với bài tập này sẽ đem đến sự cải thiện đáng kể. Các cơ bắp của bạn có liên quan đến việc thực hiện cú đá Flip turn cũng như giúp người bơi bơi nhanh có thể phát triển và tăng tốc độ, thời gian phản ứng

*

Cải thiện sức mạnh và tốc độ bơi bằng 5 bài tập bổ trợ này!

 Mini Band External Rotation – tăng cường sức mạnh hông cho người bơi

Bài tập này có tác dụng tăng cường hông và glutes của bạn, sức mạnh và những cú đá mạnh mẽ của người bơi được tạo ra từ hông. Vì thế một người bơi có hông khỏe mạnh thì đồng nghĩa với việc họ có những cú đá mạnh giúp cho chạy đua nước rút thành công.

Xem thêm: Nhận Làm Mạch Điện Tử Và Hướng Dẫn Làm Đồ Án Kỹ Thuật Điện Tử

*

Cải thiện sức mạnh và tốc độ bơi bằng 5 bài tập bổ trợ này!

Ngoài ra bạn có thể nhận thấy 5 động tác trên đều là những bài tập tạ nên bạn có thể vừa tập tạ vừa cải thiện hiệu quả bơi của mình. Bạn có thể tự tập ở nhà hoặc đến các phòng tập hoặc có thể đến các trung tâm dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp chất lượng để cải thiện tốc độ bơi của mình

Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng số 1 hiện nay

Nếu bạn muốn tìm cho mình một trung tâm dạy bơi không chỉ uy tín,chất lượng mà thất sự chuyên nghiệp thì hãy đến Hà Nội Swimming. Tại đây có các lớp dạy bơi chuyên nghiệp, nâng cao nên có thể giúp bạn khắc phục được những nhược điểm của bạn thân và cải thiện được tình trạng, tốc độ bơi của mình. 

*

Học bơi kèm riêng bể bơi bộ công an giá rẻ

tại đây chúng tôi sở hữu đội ngũ huấn luyện viên tốt nghiệp tại các trường bơi lội nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Có cả các huấn luyện viên nước ngoài giàu kinh nghiêm nên sẽ giúp các học viên phát huy hết khả năng bơi lội của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể từng lộ trình bơi cho bạn từ cơ bản đến nâng cao, biết đâu sau này bạn sẽ là một trong những kình ngư trong bơi lội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bài tập