Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Cho Thuê, Top Các Hiện Đại Nhất Năm 2019

Xu hướng thiết kế văn phòng cho thuê hiện đang nổi lên như một cơn sóng đầu tư, được nhiều người tham gia. Với nền kinh tế phát triển và đang có những chuyển biến tích cực, dịch vụ thiết kế văn phòng cho thuê ra đời như là một lời khẳng định về nhu cầu của thị trường.

Đang xem: Mẫu thiết kế văn phòng cho thuê

Không phải chỉ đơn thuần là các tòa văn phòng chuyên dụng như thường thấy, nhiều gia đình tận dụng diện tích để xây dựng văn phòng cho thuê, vừa thuận tiện cho việc di chuyển, vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo không gian riêng tư. Loại hình này hiện đang được nhiều công ty yêu thích, tìm kiếm địa điểm để thuê.

Hồ sơ thiết kế văn phòng cho thuê kết hợp với phòng ở cho nhân viên, chủ sở hữu là Mr. Đức tại Long Biên, Hà Nội. Hy vọng các bạn sẽ có thêm một ý tưởng tham khảo để sớm hoàn thành không gian công trình của gia đình mình nhé.

Mục Lục

Hồ sơ thiết kế kiến trúc mẫu văn phòng cho thuê

*
*
*
*
*
*

Mặt bằng tầng 3 bố trí giống với tầng 1 và tầng 2, nhưng được để trống để doanh nghiệp có thể tự set up theo nhu cầu. Các không gian cố định như thang máy, thang bộ, 2 nhà vệ sinh chung nam, nữ đều được bố trí giống với tầng 2.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Cách Tính Lương Trong Quản Trị Nhân Lực, Cách Tính Lương Trên Phần Mềm Bravo

Tầng 4 là không gian ở, không gian này có thể cho thuê riêng biệt hoặc công ty hoàn toàn co thể thuê cho nhân viên ở lại. Không gian sinh hoạt tầng 4 có thể đáp ứng nhu cầu của một gia đình với 1 phòng khách, khu bếp nấu, 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung ở gần chân cầu thang. Việc thiết kế khép kín theo mô hình gia đình như vậy sẽ đảm bảo công năng sử dụng và có sự linh động trong mục đích kinh doanh khi thiết kế văn phòng cho thuê cho chủ đầu tư.

Tầng 5 là không gian sinh hoạt chung cho cả tòa nhà. Có sân phơi, phòng bếp ăn, phòng khách và nhà vệ sinh, phòng giặt riêng. Khoảng sân thượng rộng, đảm bảo sự thông thoáng, đón nhận ánh sáng và gió cho các không gian phía dưới. Không gian tầng thượng được ít sử dụng hơn, thường được sử dụng khi có tiệc, khi đêm về nhâm nhi những tách cafe và ngắm view toàn thành phố.

Xem thêm: Chia Diện Tích Trong Autocad (Nhanh, Chính Xác), Chia Đất!!!

Với phương án thiết kế văn phòng cho thuê theo mục đích kinh doanh linh động, kiến trúc sư đã giúp chủ đầu tư đưa ra phương án tối ưu, thu hút được nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế kinh doanh, hãy liên hệ ngay để kiến trúc sư của chúng tôi giúp bạn hoàn thành phương án phù hợp với kinh phí và mặt bằng thực tế của gia đình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu