Mẫu Container Văn Phòng 20 Feet Đẹp ⋆ Container Sài Gòn

Những mẫu Container văn phòng đẹp tại Hà Nội. Các bạn có thể thấy rằng, trong những năm gần đây việc sử dụng container vào đời sống để phục vụ xã hội con người cũng không còn gì xa lạ. Ngoài việc chuyên chở các hàng hóa bằng đường bộ hoặc đường biển, trên những chiếc xe mà ta thường gọi là xe container ra. Còn nhiều mô hình khác được sử dụng hơn như việc xây nhà ở container, quán cafe container, nhà hàng, toilet, cửa hàng và thậm chí là văn phòng.

Đang xem: Mẫu container văn phòng

 

 

Hà Nội là một trong những vùng trung tâm kinh tế trọng điểm của nước Việt Nam ta. Thế nên, như những gì chúng ta đã được học. Xã hội càng phát triển thì sẽ càng phát sinh nhiều nhu cầu. Như việc cần thuê, mua container văn phòng để phục vụ mục đích làm việc.

*
*

Thuê Container văn phòng đủ chủng loại

 

3/ Container văn phòng với kích cỡ nhỏ nhất

Loại nhà văn phòng Container này chỉ có kích thước 10 feet, nhỏ gọn và tiện dụng. Hầu hết được sử dụng nhiều với các nhà thầu xây dựng, văn phòng bảo vệ công ty, văn phòng di động…Mỗi chiếc kích thước 10 feet thì được trang bị đầy đủ tiện nghi với máy lạnh, quạt hút gió, bộ đèn đôi, móc treo đồ, đồng hồ treo tường, hệ thống điện âm tường có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra nó còn có thể di chuyển đến địa điểm mà bạn mong muốn.

Xem thêm: đồ án tốt nghiệp thú y

*
*

 Mua bán Container đẹp nổi bật

5/ Mẫu thiết kế nhà ở container với kiểu dáng đơn giản nhỏ gọn

Được thiết kế với lớp sơn màu đen cùng kích cỡ Container 20 feet nhỏ gọn, thanh lịch. Container văn phòng này thích hợp cho những ai yêu mến sự giản đơn và không thích cầu kỳ. Các vật dụng được đặt trong văn phòng cũng thế. Chỉ với bộ bàn ghế làm việc là đã đủ. Góc bên trái của container văn phòng này được dựng một vách ngăn. Có thể dùng làm phòng vệ sinh hoặc một phòng chứa đồ.

Xem thêm: 5 Cách Chuyển Đổi File Excel 2003 Sang Excel Trực Tuyến, Xlsx To Excel

*

Cung cap Container van phong gia re

 

6/ Mẫu thiết kế container văn phòng dạng nhà lắp ghép

Như chúng ta đã được biết, sự sáng tạo của con người chính là vô hạn. Ngoài kiểu mô hình 1 tầng ra, chúng ta còn có kiểu dáng 2 tầng. Bằng việc xếp chồng hai thùng container với nhau. Đã có thể tạo nên sự khác biệt cũng như đem lại hiệu quả thu hút ánh nhìn của các vị khách hàng. Với kiểu thiết kế này, bạn sẽ có nhiều không gian làm việc hơn thay vì chỉ có 1 thùng container duy nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu