Mẫu Công Văn Bảo Hành Sản Phẩm Độc Đáo Nhất, Công Văn Yêu Cầu Bảo Hành Thiết Bị

Các mẫu phiếu bài hành sản phẩm luôn dành được sự quan tâm của cả người bán và người mua. Đối với doanh nghiệp, mẫu phiếu bảo hành sản phẩm giúp nâng cao uy tín của công ty cũng như tạo niềm tin với khách hàng. Đối với khách hàng, mẫu phiếu bảo hành chính là lời cam kết về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, ngày càng nhiều mẫu phiếu bảo hành sản phẩm ra đời với thiết kế vô cùng đa dạng, bắt mắt để phục vụ nhu cầu của thị trường. Trong bài viết hôm nay, In ấn AZ sẽ giới thiệu với bạn các mẫu in phiếu bảo hành đẹp, đầy đủ thông tin do chính In ấn thiết kế nhé!

Nội dung bao gồm

3 Sử dụng mẫu phiếu bảo hành sản phẩm hiệu quả?

15+ mẫu phiếu bảo hành sản phẩm chỉ có tại In ấn AZ

Hãy cùng điểm qua các mẫu phiếu bảo hành sản phẩm “siêu chất” giúp nâng cao uy tín của công ty, tạo niềm tin với khách hàng chỉ có tại In ấn AZ nhé!

*

Phiếu bảo hành sản phẩm đơn giản thông dụng

*

Phiếu bảo hành của công ty Nhà Xanh

*

Phiếu bảo hành của công ty Pico plaza

*

Mẫu của công ty Inax

*

Mẫu của công ty chiếu võng Duy Lợi

*

Mẫu của công ty Caesar

*

Mẫu của công ty nệm cao su Standard

*

Mẫu của công ty Hitachi nước Nhật

*

Mẫu của thương hiệu tư nhân balohanghieu

*

Mẫu của công ty vỏ xe công nghiệp Sài Gòn

*

Mẫu của thẩm mĩ viện Như Quỳnh

*

Mẫu của công ty Số Đỏ

*

Mẫu của công ty nệm lò xo thông dụng

*

Mẫu của công ty sơn Ronspec

*

Mẫu của công ty Seasons

*

Mẫu của công ty máy lọc nước Kangaroo

*

Mẫu của công ty Saiko

Trong thời gian tới, In ấn AZ sẽ cập nhật thêm các mẫu phiếu bảo hành file word để quý khách tham khảo.

Đang xem: Mẫu công văn bảo hành sản phẩm

Phiếu bảo hành là gì ? 

Phiếu bảo hành là tờ phiếu về quyền lợi của khách hàng khi họ mua sản phẩm của các đơn vị cung ứng (Wikipedia). Trong các mẫu phiếu bảo hành sản phẩm chứa đựng nhiều nội dung như thông tin khách hàng, chính sách bảo hành, thời hạn bảo hành,… Nếu sản phẩm bị lỗi hay hỏng hóc, chỉ cần mang tấm phiếu bảo hành đến đơn vị cung ứng trong thời hạn bảo hành thì đơn vị cung ứng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Phiếu bảo hành được coi là cầu nối liên kết niềm tin giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Sử dụng mẫu phiếu bảo hành sản phẩm hiệu quả?

Dù đã hiểu được lợi ích của các mẫu phiếu bảo hành sản phẩm nhưng phần lớn khách hàng vẫn chưa tận dụng tối đa được quyền lợi của mình. Vì vậy, hôm nay In ấn AZ sẽ hướng dẫn các bạn cách để sử dụng phiếu bảo hành sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách Root Android 5.1 1 Bằng Máy Tính, Hướng Dẫn Root Android Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Đọc kỹ thông tin trên phiếu bảo hành

Mỗi mẫu phiếu bảo hành sản phẩm đều chứa rất nhiều nội dung quan trọng. Tuy nhiên, tờ phiếu khá nhỏ, mật độ chữ dày, cỡ chữ bé khiến khách hàng nhiều khi chủ quan, không đọc hết tất cả các thông tin trong đó. Điều này dẫn đến tình trạng khi sản phẩm có vấn đề, khách hàng không nắm rõ được chính sách bảo hành của doanh nghiệp và trong trường hợp nào thì sản phẩm được bảo hành. 

Thời hạn bảo hành trên mẫu phiếu bảo hành

Tùy vào sản phẩm mà mỗi doanh nghiệp sẽ có hình thức bảo hành khác nhau. Thông thường các sản phẩm sẽ có thời hạn bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm. Tuy nhiên, ở mỗi thời điểm, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi khác nhau. Ví dụ trong một tháng đầu nếu sản phẩm có lỗi, khách hàng sẽ được 1 đổi 1 hoặc hoàn trả 100% giá trị sản phẩm. Nếu sản phẩm mua về mới sử dụng đã có vấn đề nhưng chúng ta lại để quá thời hạn bảo hành thì chẳng phải rất thiệt thòi sao? Vì vậy hãy cố gắng ghi nhớ thời hạn bảo hành ghi trên mẫu phiếu bảo hành sản phẩm nhé.

Xem thêm: Cách Bật Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả Giúp Thu Lời Khủng

Số điện thoại ghi trên phiếu bảo hành

Tại sao số điện thoại được ghi trên mẫu phiếu bảo hành sản phẩm lại quan trọng? Bởi đó là đường dây nóng để khách hàng có thể liên hệ với đơn vị cung ứng sản phẩm. Bất kể khi nào sản phẩm có vấn đề hoặc bạn có thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm, bạn đều có thể gọi đến số điện thoại này để được tư vấn và giải đáp. 

Những bài viết bổ ích khác về in phiếu bảo hành:

Như vậy là In ấn AZ vừa giới thiệu cho các bạn những mẫu phiếu bảo hành sản phẩm nổi bật nhất cũng như giúp các bạn sử dụng những tờ phiếu bảo hành một cách hiệu quả nhất, tận dụng được tối ưu quyền lợi khi mua sản phẩm. Mong rằng bài viết này hữu ích với các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn các mẫu phiếu bảo hành sản phẩm, hãy đặt trọn niềm tin cho In ấn AZ, chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu