Cách Bật Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả Giúp Thu Lời Khủng

Hiện tại có ba hình thức bán hàng trên Facebook mà ai trong chúng ta cũng biết đến đó là: bán hàng thông qua fanpage, bán hàng trên Facebook cá nhân và bán hàng trên các group.Trong đó bán hàng trên Facebook cá nhân có vẻ đơn giản và dễ dàng hơn cả, do đó số lượng dân kinh doanh online bằng Facebook cá nhân ngày một tăng lingocard.vn. Nhưng không phải ai bán hàng trên trang cá nhân của mình cũng hiệu quả. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó. Tuy nhiên một trong cách để bán hàng trên trang cá nhân được hiệu quả hơn mà các bạn nên biết đó là bật tính năng bán hàng cho bài viết trên trang cá nhân Facebook của mình. Bạn chỉ cần ít phút là có thể làm được điều này, sau đây là 5 bước để thực hiện.

Đang xem: Cách bật tính năng bán hàng trên facebook cá nhân

Nội dung chính :

1. Bước 1

2. Bước 2

3. Bước 3

4. Bước 4

5. Bước 5

1. Bước 1:

Vào trang Facebook cá nhân của bạn, ghi vào dòng trạng thái $1, sau đó bấm nút share hoặc một vài trang cá nhân là nút đăng.

*

2. Bước 2:

Click vào nút Bật để kích hoạttính năng bán hàng trên trang cá nhâncho bài viết của bạn.

*

Dùng thử phần quản lý bán hàng trên Fanpage Facebook lingocard.vn

Tự động ẩn comment chứa thông tin khách hàng, quản lý inbox, lọc danh sách khách đen

*

3. Bước 3

Đánh nội dung hoặc chèn nội dung bài viết bán hàng cần quảng cáo theo những yêu cầu cụ thể được nghi như hình phía dưới. Bạn nên chèn ảnh để thu hút được sự tương tác nhiều hơn

*

4. Bước 4

Dưới bài viết của bạn sẽ có nút là Post to More Place hoặc là Đăng lên địa điểm khác. Bạn bấm vào nút đó. Rồi sẽ hiện ra các nhóm mà bạn đang tham gia. Đăng lên các nhóm sẽ giúp bạn giới thiệu mặt hàng của mình đến mọi người nhiều hơn. Nhưng nếu bạn không muốn bạn có thể bỏ qua bước 4 và bước 5, và khi đó bài viết chỉ hiện lên trang cá nhân của bạn mà thôi.

Xem thêm: Khóa Luận Văn Báo Cáo Tài Chính Doanh Nghiệp 2019, Luận Văn Thạc Sỹ

*

5. Bước 5

Chọn nhóm phù hợp để đăng bài viết của mình. Khi đó bạn sẽ bán hàng trên các group Facebook mà bạn đang có mặt trong các group đó và bạn chỉ nên là đăng lên tối đa 5 hoặc 6 nhóm vì đăng nhiều quá bài viết của bạn sẽ bị Facebook chặn bài viết của bạn.

*

Xin lưu ý rằng không phải tất cả các nick Facebook đều có thể bật được tính năng bán hàng trên trang cá nhân.

Xem thêm: Tài Liệu Đồ Án Tốt Nghiệp Máy Tiện Cnc Mini 「2214_18364」, Báo Cáo Đồ Án Tốt Nghiệp

Hiện nay, lingocard.vn cung cấp dịch vụ quản lý bán hàng trên Fanpage Facebook, giúp bạn quản lý comment, quản lý inbox, tự động ẩn những bình luận có chứa thông tin khách hàng để tránh mất khách. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp bạn lọc ra danh sách khách đen, nâng cao tối đa hiệu quả kinh doanh.

Mong bài viết trên giúp ích cho bạn! lingocard.vn chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính