Luận Văn Tốt Nghiệp Dược Sĩ, Trang 1 Tải Miễn Phí Từ Tailieuxanh

Năm nay, các đề tài Khóa luận được sinh viên lựa chọn đều có tính thực tế cao, hướng tiếp cận rất mới mẻ, sinh động, hấp dẫn. Nhiều đề tài có thể thực hiện chuyển giao công nghệ và có thể phát triển thành các luận án thạc sĩ, tiến sĩ…

“100% Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Khoa Dược năm nay đảm bảo tốt các yêu cầu về tiêu chuẩn đào tạo dược sĩ đại học. Nhiều đề tài có tính thực tiễn cao, có thể thực hiện chuyển giao công nghệ và có thể phát triển thành các luận án thạc sĩ, tiến sĩ…” Đó là nhận định của TS. Phạm Văn Nguyện – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Dược Trường ĐH Đại Nam về chất lượng các đề tài Khóa luận.

Đang xem: Luận văn tốt nghiệp dược sĩ

*

Rất nhiều khóa luận có tính thực tiễn cao.

Nhằm giúp sinh viên có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế; rèn luyện kỹ năng nghiên cứu, ứng dụng kiến thức chuyên môn vào hoạt động nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, trong hai ngày 14 và 15/7, Trường ĐH Đại Nam đã tổ chức thành công lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ đại học cho sinh viên Dược khóa 9.

*

Dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng thầy trò Khoa Dược vẫn hoàn thành tốt chương trình đào tạo và kế hoạch bảo vệ Khóa luận cũng như kế hoạch thi tốt nghiệp cho sinh viên Dược K9.

Xem thêm: Luận Văn Khoa Quản Lý Công Nghiệp, Trường Đại Học Bách Khoa Đhqg

Tham gia lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp dược sĩ đại học năm 2020 của ngành Dược có sự góp mặt của các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm là thành viên của Hội đồng chấm Khóa luận.

TS. Phạm Văn Nguyện cho biết: Khác với các lứa sinh viên tốt nghiệp ra trường trước, chặng đường cuối cùng của K9 Dược gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Tuy nhiên, các em vẫn hoàn thành chương trình đào tạo với điểm số cao, hoàn thành Khóa luận tốt nghiệp với chất lượng tốt, đúng thời gian quy định.

*

Nhiều đề tài Khóa luận tốt nghiệp năm nay có thể thực hiện chuyển giao công nghệ và có thể phát triển thành các luận án thạc sĩ, tiến sĩ.

Theo đó, mỗi sinh viên có 15 phút thuyết trình về đề tài của mình. Những bài Khóa luận với nội dung phong phú và đa dạng bao gồm nhiều lĩnh vực từ Khoa học cơ bản đến Dược liệu, Dược lâm sàng, Bào chế, Kiểm nghiệm, Quản lý kinh tế dược…đã được các sinh viên tìm hiểu, nghiên cứu và bảo vệ thành công. Sau khi trình bày xong đề tài của mình, sinh viên sẽ trả lời câu hỏi phản biện, lắng nghe ý kiến đánh giá, góp ý từ Hội đồng chấm Khóa luận.

Xem thêm: Bản Đồ Dự Án Becamex Bình Định, Bình Định: Duyệt Quy Hoạch Kcn

Đánh giá về chất lượng của các đề tài Khóa luận tốt nghiệp năm nay, TS. Phạm Văn Nguyện cho biết: “Năm nay, các đề tài Khóa luận được sinh viên lựa chọn đều có tính thực tế cao, hướng tiếp cận rất mới mẻ, sinh động, hấp dẫn. Nhiều đề tài có thể thực hiện chuyển giao công nghệ và có thể phát triển thành các luận án thạc sĩ, tiến sĩ…”

*

ThS. Vũ Văn Tuấn – giảng viên Khoa Dược, thành viên Hội đồng chấm Khóa luận đánh giá: “Trong quá trình bảo vệ đề tài, sinh viên đã thể hiện sự tự tin trong phong thái trình bày của mình. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng đặt ra đều được trả lời khá tốt. Điều này thể hiện khả năng làm việc độc lập, tìm tòi, tổng hợp kiến thức, kỹ năng thuyết trình… đây cũng chính là những kỹ năng cơ bản mà sinh viên đã được trang bị tại Khoa Dược Trường Đại học Đại Nam trong suốt 5 năm học tập và rèn luyện…”

*

Năm nay, Khoa Dược Trường ĐH Đại Nam tổ chức 9 hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp. Sau 02 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên K9 Dược đã thành công tốt đẹp với kết quả đánh giá khá cao dành cho sinh viên từ các Hội đồng.

Trong lễ bảo vệ, các em sinh viên tự tin thể hiện kết quả nghiên cứu và trả lời tốt các câu hỏi từ phía hội đồng chấm khóa luận. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của sinh viên, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên khoa Dược. Thành quả mà sinh viên đạt được thể hiện năng lực và chất lượng đào tạo của Khoa Dược, góp phần vào sự phát triển và khẳng định uy tín vị thế của Trường Đại học Đại Nam.

*

Năm nay là năm thứ 3 Đại học Đại Nam cho ra đời lứa Dược sĩ đại học. Chúc cho các em sinh viên Khoa Dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ thành công trên chặng đường sắp tới!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn