Khóa Học Speed Reading – Khóa Học Nlp Speed Reading

Chương trình Speed Reading Vietnam được mua bản quyền từ Mỹ, với phương pháp đọc hiểu giúp học viên tăng tốc độ đọc hiểu ít nhất từ 2 – 10 lần sau 10 giờ học tập với người trưởng thành và 12 giờ học tập với lứa tuổi học sinh từ lớp 5 – lớp 12 và sinh viên đại học.

Đang xem: Khóa học speed reading

Giảng viên chương trình Speed Reading tại Việt Nam là tập hợp các giảng viên tại các trường đại học, những chuyên gia đào tạo tại các tập đoàn lớn, những giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết & sáng tạo… Họ đều có nhiều kinh nghiệm về đào tạo, đào tạo kỹ năng cho các tổ chức doanh nghiệp, học sinh, sinh viên… và đều có chung một sứ mệnhđó là truyền tải chương trình Speed Reading cho người Việt Nam để nâng cao hơn hiệu quả học tập và làm việc của mỗi người.

Mục tiêu khóa học

Cải thiện kỹ năng “ĐỌC HIỂU” để giúp người đọc thành công hơn trong học tập & làm việc. Khoá học giúp giảm Stress, tăng năng suất học tập & làm việc với một tốc độ đọc hiểu được cải thiện từ 2-10 lần so với mức hiện tại.

*

*

Cấu trúc khoá học

Khóa học cơ bản bao gồm 12 tiếng, tập trung vào 14 kỹ năng mềm nhằm tăng cuờng hiệu quả của việc đọc. Với cấu trúc khóa học cụ thể, những bài học của khóa học dựa trên 3 yếu tố chủ yếu của việc đọc sách đó là: Tâm lý, sinh lý và nhận thức. Khóa học được chia thành hai phần riêng biệt.

Phần 1:Loại bỏ những thói quen xấu. Phần này dạy người tham gia làm thế nào để loại bỏ tất cả các thói quen xấu đặc biệt bất lợi cho việc đọc sách.

Xem thêm: hướng dẫn Văn Khấn Đền Mẫu Chùa Hương Doc, Văn Khấn Mẫu Thượng Ở Chùa Hương

Phần 2:Cải thiện – Hiệu suất đọc hiệu quả. Phần thứ hai của khóa học tập trung vào việc luyện tập, thực hành các kỹ thuật mới như là: Luyện tốc độ, cải thiện việc hiểu và lưu giữ thông tin – những vấn đề rất quan trọng trong thời đại quá tải thông tin như hiện nay.

Kỹ thuật

Kỹ thuật của chúng tôi là đọc tốc độ trong các dạng văn bản khác nhau như: tài liệu kỹ thuật và phi kỹ thuật, sách bản cứng, trên máy tính và trên eReader, iPad, Kindle hay Nook!

*

Hiệu quả

Speed Reading – khóa học kỹ năng nâng cao hiệu quả đọc hiểu là chìa khóa cơ bản cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp, sinh viên hay tổ chức.

Theo thống kê có đến 70% kiến thức thu nhận được của sinh viên là thông qua đọc, vì sách chính là tinh hoa của tri thức nhân loại.

Hàng triệu người trên thế giới đã phát biểu rằng học cách đọc nhanh sao cho dễ dàng, thông suốt là một trong những kỹ năng đáng giá nhất trong cuộc đời họ.

Xem thêm: Giải Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 Thí Điểm, Để Học Tốt Anh 4 Mới

Chỉ cần tăng tốc độ đọc hiểu lên gấp 2 lần, thì mỗi người đọc trung bình một ngày đọc 2 tiếng thì một năm đã tiết kiệm được 360 giờ đọc (tương đương với 40 ngày làm việc).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học