Khóa Học Sketch (Sáng Tạo Nhân Vật & Storyboard), Trang Chủ Lớp Học Design Sketching

Sau khoá học vẽ Sketch (sáng tạo nhân vật & storyboard) này, chắc hẵn bạn sẽ:

Tự tin cầm bút lên và vẽ sketch bất cứ gì bạn muốn mô tả.

Đang xem: Khóa học sketch

Phác thảo, thiết kế nhân vật bối cảnh và storyboard.

Có được một nền tảng vững chắc trước khi bắt đầu các môn khác tại lingocard.vn như thiết kế Photoshop, thiết kế Illustrator, Digital Painting hoặc Vẽ diễn xuất hoạt hình 2D…

Khoá học vẽ Sketch (sáng tạo nhân vật & storyboard) được thiết kế dành cho những ai yêu thích vẽ và muốn có kỹ năng vẽ phục vụ cho công việc thiết kế sáng tạo…

Lớp học vẽ Sketch sáng tạo là khoá vẽ cơ bản dành cho những ai chưa biết vẽ (không có năng khiếu vẽ) hoặc vẽ yếu.

Vẽ là kỹ năng có thể học được, chúng tôi tin chắc rằng sau khoá học bạn sẽ nắm vững các kỹ thuật và tư duy của vẽ sketch, từ đó phát triển thành kỹ năng, giúp bạn tự do sáng tạo với các nét bút thuần thục và điêu luyện.

(Click xem những lý do mà kỹ năng vẽ Sketch là kỹ năng vô cùng cân thiết đối với Design chuyên nghiệp)

Đọc tiếp

Giảng viên

Minchou

Họa sĩ vẽ minh họa, hoạt hình. Tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật TPHCM. 3 năm công tác chuyên ngành Graphic Design. 3 năm công tác vẽ diễn họa hoạt hình.14 năm công tác chuyên ngành Storyboard, Shooting board tại View Finder – Media Productions House.5 năm giảng dạy chuyên ngành Storyboard, Thiết kế nhân vật, Vẽ cơ bản.

Giáo trình

Cảm nhận học viên

175 học viên recommended khóa học này

Mai Vũ Khánh – 20K86M

Kiển thức rất nhiều nhưng muốn làm được phải luyện tập thật tốt . Thầy nhiệt tình và rất hợp lý trong cách truyền đạt kiến thức cho học viên

Tăng Giáp Huy – 20K84T

Lớp học là bước đầu để nắm vững kiến thức cơ bản để mình tự phát huy sau này. Cảm ơn thầy thằng đã dạy và hổ trợ 16 buổi học qua. :))

Nguyễn Hoàng Quân – 20K83M

Khoá học vẽ của thầy Minchou rất hay và thú vị. Mình được khai sáng khá là nhiều kiến thức cơ bản cũng như nâng cao về bộ môn vẽ minh hoạ. Cách vẽ như thế nào mới đúng, trình bày như thế nào mới hợp lý và chuyên nghiệp. Thầy dạy rất tâm huyết và nhiệt tình, chỉ tiếc là khi tham gia khoá học mình không có nhiều thời gian luyện tập khiến kết quả của mình không được như mong đợi. Cuối mỗi tuần không còn học vẽ nữa thấy buồn hẳn ra. 🙁

Nguyễn Thị Vân Anh – 20K84T

Hè lú, mình rất vui khi được join khóa học của thầy Thắng. Thầy là một người thầy tuyệt vời, vui tính và rất quan tâm học sinh. Bài giảng của thầy nhiệt tình, chu đáo lắm, mình đi từ một đứa Zero chưa biết gì, thầy lại còn nhiệt tình ngoài giờ, có tâm sự khó khăn vướng mắc nào nhờ thầy gỡ, quan trọng là bạn có chủ động hỏi hay không thôi, châm 10 điểm khóa này luôn ạ. Chỉ là hơi buồn và hối hận vì có những buổi mình phải off, mình còn cần cố gắng rất rất rất nhiều nữa trên con đường này. Em cảm ơn thầy và lingocard.vn ạ

Hoàng Anh – 20K84T

thấy rất nhiệt tình với học sinh, dạy cực kì dễ hiểu bài luôn ạ

Thông tin chi tiết

Cùng xem video tổng hợp tác phẩm cuối khoá của một khoá học vẽ Sketch sáng tạo Nhân vật & Sotryboard ở lingocard.vn nhé.

Là khoá học nền tảng đầu tiên trong chương trình học thiết kế đồ họa 2D Graphic Design, học Animation 2D Completed chương trình học trung hạn tại lingocard.vn.

Xem thêm: Bài 45: Tập Làm Văn Lớp 5 Luyện Tập Thuyết Trình Tranh Luận, Bài 45: Tập Làm Văn

Khóa học Vẽ Sketch (sáng tạo nhân vật & storyboard) bao gồm 16 buổi học.

Học phí trọn khoá 2 tháng (16 buổi học) chỉ 4.400.000 đ.

Đăng ký giữ chỗ ngay vì số lượng chỗ học là có hạn.Đăng ký sớm để được ưu đãi 5% học phí.Tại sao bạn nên học vẽ sketch cơ bản tại lingocard.vn?

khóa học vẽ thực hành trên giấy và bút chì, cảm giác cầm bút và vẽ lên mặt giấy thật tuyệt vời, được luyện tập kỹ năng trên giấy và bàn chuyên dụng dành cho dân vẽ. Khi bạn vẽ trên giấy được, thì bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào để vẽ cũng được (wacom, ipad…)

Giáo trình và bài tập được lingocard.vn đầu tư nghiên cứu nhằm tối ưu trải nghiệm và tiếp thu kiến thức.

Giảng viên là họa sĩ vẽ hoạt hình và tranh minh họa nhiều năm kinh nghiệm.

Lớp học vẽ sketch sáng tạo chỉ 12 học viên, giúp cho sự quan tâm và hướng dẫn của giảng viên đến từng học viên được tốt nhất.

Xem thêm: Các Phím Tắt Tìm Kiếm Trong Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, Các Phím Tắt Trong Excel Kế Toán

lingocard.vn cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học.

Đọc tiếp

FAQ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học