Tổng Hợp 30 Khóa Học Reactjs Free, Tổng Hợp 30 Khóa Học Lập Trình Miễn Phí Mới Nhất

Học lập trình miễn phí để làm gì?

Trong thời kỳ 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ. Thì việc học lập trình trở thành tấm vé để bạn có thể sở hữu những cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Song song với những thông tin bạn tìm hiểu được trên các trang web hay sách vở thì những khóa học lập trình miễn phí là công cụ tốt giúp cho những lập trình viên mới bắt đầu có thể tiếp cận dễ dàng và tiết kiệm thời gian. 

Vậy những khóa học lập trình miễn phí nào phù hợp? Nordic Coder sẽ giúp bạn liệt kê Tổng hợp 30 khóa học lập trình online miễn phí mới nhất cho người mới bắt đầu giúp bạn định hình được lập trình gồm những gì và những kiến thức cơ bản về lập trình cần nắm. 

Nền kinh tế 4.0 với nhiều ngành nghề khác nhau, bạn cũng nên xác định khi tham gia khóa học lập trình miễn phí để làm gì? 

Các khóa học lập trình trực tuyến miễn phí phù hợp với các ngành nghề trong lĩnh vực: lập trình di động, lập trình web, chuyên viên ứng dụng, hệ thống thông tin, kiểm thử phần mềm, chuyên gia Bigdata, Machine learning, Lập trình IOT…

Những khóa học lập trình miễn phí sẽ giúp bạn nắm căn bản và cụ thể phục vụ cho công việc cũng như mục tiêu của riêng mình. 

Tổng hợp 30 Khóa học lập trình online miễn phí.

Đang xem: Khóa học reactjs free

Đây là khóa học lập trình online miễn phí giới thiệu những điều cơ bản phát triển Android. Kết thúc khóa học lập trình miễn phí này bạn có thể viết và triển khai tuyệt vời những ứng dụng trong Google Play. 

Khóa học hướng dẫn thực tế phát triển các ứng dụng Android. Khóa học lập trình miễn phí này giúp bạn tìm hiểu cách tạo ứng dụng Android bằng Java bắt đầu từ những kiến thức nền tảng. 

*

Với hơn 6h hướng dẫn bằng video miễn phí từ các chuyên gia về lập trình viên thì đây là khóa học lập trình online miễn phí chất lượng. Loạt bài tập trung một số lý thuyết để làm cơ sở giúp bạn tiếp cận lập trình di động. Lập trình các ứng dụng Android với Android Studio và Elipse. 

Khóa học lập trình miễn phí ngắn dành cho tất cả mọi người (khoảng 30p). Khóa học hướng dẫn từng bước cách tải tệp nhị phân của bạn lên các cửa hàng ứng dụng di động có sẵn. Nếu bạn là người mới bắt đầu và muốn nhắm đến các ứng dụng trên Android thì khóa học này rất phù hợp với bạn. 

Android Material Design là cách thiết kế và phát triển ứng dụng mới trong tương lai. Nó liên quan đến API không chỉ nâng cao nhận thức trực quan về ứng dụng mà còn cách người dùng cảm nhận chúng. 

Bạn cần làm quen với các khái niệm lập trình Java, qua khóa học lập trình online miễn phí này bạn sẽ nhận được: 

50 bài giảng về Material Design Thành thạo Material Design APIsTìm hiểu cách xây dựng các ứng dụng sử dụng RecycleView thay vì ListView.Tích hợp cơ sở dữ liệu và xử lý dữ liệu nền. Hiểu các thư viện như Volley 

Bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào cũng chỉ là ngôn ngữ khác nếu như bạn không học nó đúng cách. Một lập trình viên sẽ không tận dụng được hết những tính năng nếu các bạn không đánh giá cao các khái niệm cốt lõi của Ngôn ngữ lập trình. 

Khóa học lập trình miễn phí này giúp người học lập trình Android bằng cách hiểu các khái niệm và triển khai chúng vào thực tế. 

Khóa học lập trình miễn phí phát triển ứng dụng Android cho người mới bắt đầu. Giúp bạn nắm bắt những điều cơ bản về phát triển ứng dụng Android và cũng giới thiệu một số tính năng phức tạp hơn như:

Cái nhìn tổng quát về ngôn ngữ lập trình Java Giới thiệu về Android, cài đặt Android Studio. 

Bắt đầu sự nghiệp phát triển Web trong vòng 2 giờ. Khóa học lập trình online miễn phí này day cho bạn những kỹ năng cần thiết để phát triển các trang HTML

Thiết kế bố cục trang web bằng HTML và CSS. Khóa học lập trình trực tuyến miễn phí này hướng dẫn giúp người học lập trình web trực tuyến miễn phí.

*

Giới thiệu siêu nhanh về HTML và CSS. Khóa học lập trình miễn phí này dành cho bạn dù bạn là người mới bắt đầu hay là chỉ muốn làm mới kiến thức của mình về HTML và CSS. 

Học lập trình web trực tuyến miễn phí cùng khóa học này giúp phát triển website của riêng bạn. Khóa học này dành cho người mới bắt đầu hoặc không có kiến thức gì về lập trình. Bạn cũng sẽ học được kiến thức CSS từ khóa học lập trình miễn phí này và cách áp dụng các kiểu trong trang HTML . 

Dựa trên ứng dụng hiện đại đẹp mắt, khóa học lập trình online miễn phí này tận dụng các mã nguồn mở, công cụ thiết kế, khởi chạy xuyên suốt các công cụ mô phỏng từ đầu đến cuối. 

Khóa học này sử dụng:

HTML/ CSS + UI cho bố cục trang webNgôn ngữ lập trình JavaScipt và TypeScript Các mẫu Handlebars.jsjQuery, SuperSlides

Mỗi video dài khoảng 2-3 phút, hãy tận dụng tối đa thời gian xem video nhé. 

Chuyên viên ứng dụng, hệ thống thông tin: Các phần mềm hỗ trợ 

Khóa học lập trình miễn phí này giúp bạn phát triển trò chơi Construct 2 trong thời gian ngắn. 

Giới thiệu cốt lõi các khái niệm Java giúp bạn áp dụng thiết kế Object-oriented vào các ứng dụng thực tế. 

Học lập trình trực tuyến miễn phí căn bản về chương trình Java. 

Đề cập đến các yếu tố cần thiết của JavaFx ngay cả khi bạn không có kinh nghiệp lập trình GUI nào trước đó. Crash Course Into JavaFX giúp bạn học lập trình trực tuyến miễn phí các dự án thực tế đi sâu vào mọi chủ đề. 

Đây là khóa học lập trình online miễn phí cho bạn thấy từng từ khóa Java và xem các ví dụ về cách sử dụng chúng trong đoạn mã. 

Cấu trúc dữ liệu được làm đơn giản cùng những hướng dẫn từng bước chi tiết. 

Javascript là ngôn ngữ web, vì vậy nếu bạn muốn trở thành một nhà phát triển web, Javascript là ngôn ngữ phải học. Đây là khóa học lập trình miễn phí chuyên sâu, hưỡng dẫn các khái niệm về lập trình tưởng như khó hiểu thành đơn gian và dễ hiểu. Đừng chỉ là một lập trình viên giỏi mà hãy trở thành một lập trình viên tuyệt vời. 

Javascript hay còn gọi là JS là một trong những công cụ cốt lõi trong việc phát triển web hiện đại. Nó cho phép bạn xác định cách người dùng có thể tương tác với các ứng dụng ở phía máy khách và cũng được sử dụng để xác định mã máy chủ. 

Bất cứ ai biết về Javascrip hoặc nhà phát triển web đều có thể tìm tới khóa học lập trình miễn phí này. 

Học lập trình online miễn phí tại đây với sự hướng dẫn thực hành tối ưu cho các chuỗi trong Javascripts. Cách chúng hoạt động, cách sử dụng chúng và cách chúng có thể giúp cho công việc. 

Khóa học lập trình miễn phí này sẽ giới thiệu đến cho bạn một số tính nắng mới trong Javascript giúp bạn viết mã các ứng dụng dễ dàng. Học lập trình miễn phí trong khóa này giúp cập nhật bộ kỹ năng Javascript với ES6

Khóa học giới thiệu các nguyên tắc cốt lõi về Node JS để bạn có thể xây dựng API bằng Node JS. 

Loại bỏ rào cản với học lập trình trực tuyến miễn phí. Khóa học này được thiết kế dành riêng cho những người mới bắt đầu tìm kiếm trải nghiệm học tập và ứng dụng với Python. Chia sẻ về khái niệm lập trình căn bản và Python là ngôn ngữ đơn giản nhất cho người mới bắt đầu. 

Numpy Stack, Scipy, Pandas và Matplotlib, khóa học chuyên sâu máy học và trí tuệ nhân tạo. 

*

Khóa học lập trình miễn phí này hướng dẫn nhanh các khái niệm cơ bản, cốt lõi mà bạn cần biết để bắt đầu chạy với React JS. 

Tìm hiểu cách tạo theme WordPress bằng cách sử dụng Pinegrow. 

Phạm vi của khóa học này chỉ giới hạn trong các mục tiêu học tập sau:

Bắt đầu từ đầu bằng cách cài đặt phiên bản Microsoft SQL Server ExpressYêu cầu cài đặt Microsoft SQL ServerThảo luận về một số tùy chọn cấu hình cơ bản, bao gồm đăng nhập “SA”Sử dụng cơ sở dữ liệu mẫu Adventure Works

Học lập trình miễn phí tại đây giúp người lập trình có thể thiết lập môi trường thực hành Microsoft SQL Server trên máy. 

Giới thiệu sơ lược về quá trình xây dựng các mô hình máy học có giám sát và sau đó sử dụng các thư viện bằng ngôn ngữ lập trình máy tính có tên Python. 

Tìm hiểu cách kết nối với cơ sở dữ liệu my SQL bằng Java JDBC

Các khóa học chuyên sâu cho lập trình viên.

Trên đây là kho dữ liệu tổng hợp 30 khóa học lập trình miễn phí dành cho những người mới bắt đầu. Và nếu như bạn muốn học chuyên sâu và nâng cao hơn về lập trình viên đây là một số khóa bạn có thể tham khảo thêm từ Nordic Coder như sau: 

*

Thiết kế, xây dựng hệ thống học máy Machine Learning bao gồm quá trình rút trích đặc trưng, cách đánh giá dữ liệu, quá trình chọn lựa giải thuật và kĩ thuật đánh giá và cải thiện mô hình.Nắm rõ qui trình thực tế từ kĩ thuật lập trình, cách tư duy, khả năng phân tích dựa trên toán học và thống kê để ra quyết định dữ liệu, kĩ thuật phân tích so sánh và đánh giá các giải pháp khác nhau.Xây dựng portfolio với sự nghiệp trong lĩnh vực khoa học dữ liệu (data science) và AI (Lập trình trí tuệ nhân tạo).

Xem thêm: Bài Tập Về Tập Hợp Và Các Phép Toán Trên Tập Hợp Lớp 10, Các Phép Toán Trên Tập Hợp Và Bài Tập Ứng Dụng

Bên cạnh những khóa học lập trình miễn phí đây sẽ là khóa học giúp bạn đi chuyên sâu bổ sung kiến thức kỹ hơn cho bản thân và ứng dụng vào công việc.

*

Data Visualization giúp bộ não con người dễ hiểu dữ liệu hơn và trực quan hóa cũng giúp dễ dàng phát hiện các mẫu, xu hướng và ngoại lệ trong các nhóm dữ liệu.Data Visualization có thể giúp đặt câu hỏi đúng và làm cho dữ liệu trở nên dễ nhớ hơn đối với các bên liên quan. Nó được sử dụng để tác động đến việc ra quyết định.

Xem thêm: đồ án thiết kế áo jacket 2 lớp

Sau khóa học bạn có thể học lập trình online miễn phí cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm.

*

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm vững những kiến thức , các phương pháp và công cụ sử dụng trong thiết kế trải nghiệm người dùng như sau:

Phỏng vấn người dùng (User Interview)PersonasPhương pháp Card SortingUser FlowVẽ WireframeXây dựng PrototypeKiểm tra tương tác người dùng Usability Testing

*

Hiểu được tư duy cần có của một người làm sản phẩmHiểu được công việc của một người quản lý sản phẩmHiểu được giá trị của quy trình và các công cụ hỗ trợ quản lý sản phẩm

*

Nắm được quy trình phân tích dữ liệu đặc biệt là phân tích hành vi khách hàng và thử nghiệm A/B. Đây là những phần quan trọng trong việc tận dụng bí quyết phân tích định lượng. Bạn có thể đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt nhờ vào bức tranh toàn cảnh về khách hàng dựa trên dữ liệu sẵn có.Sử dụng thành thạo lập trình Python cơ bản và các framework liên quan để thực hiện các công việc về phân tích dữ liệu như: nhập dữ liệu, thao tác, chuyển đổi, phân tích mô tả, thử nghiệm A/B và trực quan hóa.Phân tích và diễn đạt kết quả sau khi chạy mô hình dữ liệu dựa trên sự hiểu biết chuyên sâu về thống kê để ra quyết định linh hoạt và thực tiễn.Vận dụng python nhất là pandas vào: đọc và xử lí dữ liệu, quá trình tiền xử lí dữ liệu, phân tích thống kê cơ bản, chạy model thực tế, kĩ năng trực quan hoá. Nắm được một số khái niệm cơ bản về dữ liệu và thống kê.Đây sẽ là nền tảng cơ bản về dữ liệu giúp bạn theo đuổi các lĩnh vực chuyên sâu hơn trong ngành khoa học dữ liệu: Machine learning với Python, Big Data, AI hay IoTs (internet of things)

*

Chúc các bạn thành công trên với những khóa học lập trình miễn phí và định hướng chuyên sâu cho bản thân với nghề Lập Trình Viên nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học