Khóa Học Quân Sự Hè – Học Kỳ Trong Quân Đội Hè 2019

Kỳ nghỉ hè sắp bắt đầu, trong khi nhiều phụ huynh đang tìm kiếm lớp học thêm cho con, lại có không ít phụ huynh tìm hiểu về các hoạt động kỹ năng ngoại khóa, trại hè, để giúp con mình có hoạt động thú vị kết hợp giữa học và chơi.

Đang xem: Khóa học quân sự hè

XEM LỊCH HỌC KỲ QUÂN ĐỘI VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2021 TẠI ĐÂY

Trải nghiệm quân đội cho trẻ dưới 11 tuổi “Chiến Sỹ Tí Hon”

Trại hè Quân đội “Chiến sỹ tí hon” Đây là một chương trình do Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam xây dựng cho các em có độ tuổi từ 7 đến 11 tuổi, chương trình được xây dựng theo các chủ đề cần thiết cho các bạn nhỏ gồm: “Rèn luyện chính tôi”“Tự vệ thoát hiểm” “Chinh phục thử thách” và “Thách thức giới hạn” mỗi chủ đề được xây dựng nội dung huấn luyện khác nhau

Ở độ tuổi này, trẻ còn nhỏ nên phụ huynh cần trang bị cho con các kỹ năng tự chăm sóc bản thân, tự ăn uống, vệ sinh, tắm rửa, tự bảo vệ bản thân; kỹ năng giao lưu, kết bạn… Có như vậy, trẻ mới hòa nhập nhanh với môi trường mới và học tốt các kỹ năng trong trại hè.

2. Học kỳ quân đội dành cho trẻ từ 12 tuổi đến 18 tuổi

– Học kỳ quân đội là mô hình giáo dục tổng hợp dành cho thanh thiếu niên thông qua chương trình rèn luyện trải nghiệm thực tế trong môi trường Quân đội. Học kỳ quân đội đào tạo và huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội, ý thức trách nhiệm đối với xã hội và gia đình và góp phần định hướng nhân cách cho thanh thiếu nhi.

Xem thêm: phương trình logarit hóa

*

– Chương trình học kỳ quân đội do Trung tâm Thanh thiếu niên miền nam xây dựng và tổ chức đầu tiên vào năm 2008, chương trình tạo được tiếng vang lớn trong toàn xã hội, đến nay chương trình học kỳ quân đội vẫn khẳng định được vai trò của mình, là môi trường trải nghiệm tuyệt vời cho các con trong độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi. Sau chương trình các con sẽ mạnh mẽ, bản lĩnh, tự lập, trách nhiệm và trưởng thành hơn.

– Độ tuổi phù hợp: học sinh từ 12 – 18 tuổi

3. Trại hè Trải nghiệm “Hành trình trải nghiệm”

Đây là chương trình dành cho các bé từ 14 đến 20 tuổi, mỗi năm chương trình sẽ tổ chức mỗi địa điểm khác nhau trên cả nước như Huế, Quảng Bình, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo, Vũng Tàu, Nha Trang,..vvv

*

Với mục đích Khơi gợi niềm đam mê tìm hiểu, khám phá về tự nhiên, lịch sử, văn hóa xã hội và con người các vùng, miền của tổ quốc; Nhận thức về trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và cộng đồng và tự điều chỉnh thay đổi hành động cho phù hợp; Phát triển các kỹ năng của bản thân thông qua hoạt động trải nghiệm trong môi trường thực tế, từ đó tích lũy kinh nghiệm và hình thành kỹ năng sống, kỹ năng tự lập; Nâng cao nhận thức, thế giới quan về các vấn đề xã hội và môi trường, hướng đến giáo dục trở thành công dân toàn cầu; Tự hoàn thiện bản thân: vượt qua giới hạn của cá nhân qua từng thử thách, bộc lộ khả năng của cá nhân qua các hoạt động; Nhận biết những hạn chế và xây dựng kế hoạch rèn luyện hoàn thiện chính mình.

Xem thêm: Toán Lớp 3 Tính Chu Vi Và Diện Tích Hình Vuông Và Hình Chữ Nhật

4. Trại hè tiếng Anh “English Camp”

Trại hè tiếng Anh “English Camp” là một chương trình được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, chú trọng phát triển kỹ năng tiếng Anh, trau dồi các kỹ năng nghe, nói, trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, bao gồm cả kỹ năng thuyết trình, diễn đạt ý tưởng và tiếng Anh học thuật. Chương trình được thiết kế tích hợp trong nhiều hoạt động nhằm giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đồng thời tận hưởng mùa hè vui nhộn với vô vàn hoạt động bổ ích.

TRUNG TÂM THANH THIẾU NIÊN MIỀN NAM

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học