Mandala Khai Giảng Khóa Học Nhân Tướng Học Trong Quản Trị Nhân Sự

Khóa học này sẽ giúp bạn biết cách làm trắc nhiệm từng nhân sự theo tiêu chí “đúng người đúng việc và đúng vị trí”.Tìm được người tài đức bố trí vào các vị trí quan trọng áp dụng Thiên can & Địa chi.Thiết lập không gian làm việc cho từng phòng/ban trong công ty tối ưu về năng lượng.Chọn ê kíp làm việc cho từng team ăn ý tạo sức mạnh tập thể và nâng cao tính sáng tạo.Xây dựng môi trường làm việc hài hòa giữa chủ công ty, nhân viên và khách hàng.Khóa học được thiết kế thành 02 buổi với tổng thời lượng 6 giờ (3 giờ/buổi).

Đang xem: Khóa học nhân tướng học

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
bacs.vn, sử dụng mã evoucher của khóa học do lingocard.vn & BAC phát hành để được ưu đãi trong quá trình đăng ký khóa học.
ĐỊA CHỈ SỬ DỤNG
Lầu 4, 319 B1 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Khóa học này phù hợp với ai?

Trong các công ty hoặc tổ chức hiện nay, chuyện phổ biến nhất vẫn là “sự nhảy việc – nghỉ việc” của nhân viên, hoặc công ty không thể thu hút được người tài về đầu quân. Điều này làm đau đầu nhiều nhà lãnh đạo và phòng nhân sự mặc dù đã thực hiện rất nhiều chính sách, chế độ phúc lợi tốt nhưng sự việc vẫn xảy ra mà không kiểm soát được. Câu trả lời phổ biến nhất của những người khi nghỉ việc được hỏi là tại sao thì được trả lời rằng “môi trường làm việc ở đó không tốt” hay “tôi không có đất để dụng võ”. Khi các hiện tượng này xuất hiện, bạn vẫn không thể lý giải được nguyên nhân tại sao thì nay nếu như bạn “quan tâm” một chút đến Phong thủy, bạn có thể lý giải một số các hiện tượng này khi quan sát mội trường làm việc hoặc cách bố trí các nhân sự trong các phòng ban một cách cẩn thận bạn sẽ có đáp án rõ ràng.Câu trả lời nằm trong triết lý Phong thủy, kho tàng tri thức của nhân loại được tích lũy hơn 4,000 năm qua, chứa đựng toàn bộ quy luật vận động và biến đổi của trật tự tự nhiên, vạn vật, sự vận hành của vũ trụ, và vận mệnh đời người. Hay các kinh nghiệm về sự kết hợp hài hòa không gian (môi trường) làm việc và các trường năng lượng xuynh quanh. Thấu hiểu các điều này sẽ giúp bạn hạn chế được một số điều không mong muốn xảy ra và tối ưu năng suất làm việc và phát huy sức mạnh tập thể đúng với triết lý “con người là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp”. Đối với một nhà quản lý thành công: “Bản lĩnh, Tài năng nên sự nghiệp – Nhân hòa đức độ tạo thành công”.

Khóa học này thực sự phù hợp với:

Quản lý đang làm công tác nhân sự tại các công ty hoặc tự làm kinh doanh.Giám đốc các doanh nghiệp SME tìm kiếm nhân sự giỏi và phù hợp cho tổ chức.Các bạn đang muốn Startup đang tìm kiếm Ekip làm việc ăn ý cùng xây dựng cơ đồ.Các Doanh nhân muốn tạo dựng nhân hòa và xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học này?

Tham gia khóa học này sẽ giúp học viên nắm rõ được:

Biết cách làm trắc nhiệm từng nhân sự theo tiêu chí “đúng người đúng việc và đúng vị trí”.Tìm được người tài đức bố trí vào các vị trí quan trọng áp dụng Thiên can & Địa chi.Thiết lập không gian làm việc cho từng phòng/ban trong công ty tối ưu về năng lượng.Chọn ê kíp làm việc cho từng team ăn ý tạo sức mạnh tập thể và nâng cao tính sáng tạo.Xây dựng môi trường làm việc hài hòa giữa chủ công ty, nhân viên và khách hàng.Chương trình học được thiết kế như thế nào?

Khóa học được thiết kế thành 02 buổi với tổng thời lượng 6 giờ (3 giờ/buổi).

Chương trình mang đến những kiến thức tổng quát và kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu giúp người học ứng dụng Phong thủy dễ dàng vào việc quản trị nhân sự nhằm đạt đến thành công thật sự bền vững của doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Yêu cầu đối với học viênTham gia khóa học đúng địa điểm, thời gian và thời khóa biểu đã quy định.Tuân thủ các nội quy lớp học.Có tinh thần hợp tác, tham gia xây dựng bài, làm việc nhóm cùng các thành viên trong lớp và giảng viên.Nội dung khóa học:Thấu hiểu về Tướng Pháp Học, chọn người phù hợp mang đến tài lộc và may mắn cho tổ chức.Thấu hiểu Cung & Mạng dễ dàng xác định DNA của mỗi nhân viên – chọn người tài giỏi công ty.Xác định tính cách nhân sự theo ý nghĩa của “Họ và Tên” nhân sự để giao nhiệm vụ phù hợp.Bố trí Ê Kíp làm việc ăn ý tăng sanh khí theo phương pháp “nhị hợp tam hợp lục hợp”.Bố trí chỗ ngồi phù hợp cho từng vị trí quan trọng – tạo địa lợi và kích thích tinh thần sáng tạo.Xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh & năng động dựa trên các định luật tự nhiên.Đạo học để thấu hiểu “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” để đưa công ty phát triển bền vững.

Xem thêm: Bài Tập Ôn Tập Lý 11 Chương 2 Môn Vật Lý Lớp 11, Bài Tập Vật Lý 11 Chương 2 Có Đáp Án

*

Bạn sẽ học với ai?

Nguyễn Ngoan – Chủ tịch MANDAMIND Corporation & Phó Chủ Tịch Star Travel International Corporation.

Anh Nguyễn Ngoan hoàn tất chương trình MBA của Hoa Kỳ vào năm 2006, anh có kinh nghiệm học tập và làm việc ở hơn 15 quốc gia trên thế giới.

Với niềm đam mê marketing và nghiên cứu khoa học ứng dụng Phương Đông, khi nhắc đến Nguyễn Ngoan người ta thường nghĩ ngay đến anh là một chuyên gia marketing & thương hiệu có tầm, bên cạnh anh là chuyên gia tư vấn chiến lược, thương hiệu, tư duy thay đổi và nghệ thuật lãnh đạo dành cho doanh nhân. Nguyễn Ngoan là bậc thầy về diễn thuyết và giảng dạy phong thủy ứng cho Doanh nhân và quản lý tại Việt Nam.

Anh đã từng tham gia huấn luyện và chia sẻ cho hơn 20,000 doanh nhân trẻ, nhà quản lý cấp cao, nhân viên văn phòng, sinh viên đại học … Anh còn là chuyên gia huấn luyện In-house tạo động lực về tư duy và kỹ năng cho nhân viên ở nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khắp Việt Nam. Khán giả các kênh truyền hình VTV, HTV quen thuộc với gương mặt của anh qua nhiều chương trình CEO – chìa khóa thành công, nhịp cầu doanh nhân, góc nhìn chuyên gia …

Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, anh đã gặt hái nhiều thành tựu và trải qua những vị trí khác nhau, đáng kể nhất:

Chủ tịch MANDAMIND CorporationPhó Chủ Tịch – Star Travel International CorporationGiám đốc điều hành – Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE)Giám đốc điều hành – Grand Capital Investment CorporationGiám đốc Marketing – Nippon Paint VietnamPhụ trách sản phẩm nghe nhìn tập đoàn Panasonic Việt NamĐồng sáng lập Ban Maketing – CLB Doanh Nhân Sài GònPhó Chủ tịch: CLB Giảng viên Doanh nhân (BLC club)Tổng thư ký: CLB Giám Đốc Điều Hành HCM (HCM CEO club)Giải thưởng: Doanh nhân phong cách 2011

Là giảng viên các khóa học về Kỹ năng mềm và Phong Thủy ứng dụng trong kinh doanh tại BAC, chắc chắn những bài giảng của anh Nguyễn Ngoan sẽ giúp cho học viên dễ dàng cảm thụ, để từ đó phát huy nội lực, tư duy sáng tạo trong công việc và lạc quan trong cuộc sống.

Đôi nét về công ty đào tạo và tư vấn BAC

BAC là một công ty chuyên về đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực Phân tích nghiệp vụ phần mềm (IT Business Analysis). Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu phân tích, hỗ trợ và đánh giá dự án cũng như các khóa đào tạo theo yêu cầu. Đặc biệt, các khóa học Business Analysis (BA) của chúng tôi không chỉ là chìa khóa giúp các cá nhân trở thành một chuyên gia phân tích nghiệp vụ phần mềm mà còn mang đến cho doanh nghiệp bạn một đội ngũ BA có năng lực mà bất kì doanh nghiệp nào cũng ao ước.

Và đặc biệt, BAC hiện tại là đối tác ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT của IIBA (International Institute of Business Analysis) tại Việt Nam – và cũng là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục (EEPTM – Endorsed Education Provider) của IIBA.

Xem thêm: cách bấm máy tính tìm nghiệm bất phương trình

Với sự cam kết cao nhất, chúng tôi bảo đảm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những bài toán khó, qua đó, khẳng định vai trò Công ty Đào tạo và Tư vấn phân tích nghiệp vụ phần mềm hàng đầu (BA) dẫn đầu tại Việt Nam.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học