Kế Toán Quản Trị Khóa Học Kế Toán Quản Trị Tốt Nhất, Kế Toán Quản Trị

I. Tổng quan

1. GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

Bạn đang làm việc trong nghành kế toán – kiểm toán? Bạn khao khát vươn lên trong công việc, trở thành những kế toán trưởng, giám đốc tài chính?

Bạn là sinh viên mới đang học hoặc mới ra trường, muốn có kinh nghiệm kế toán trên thực tế?

Bạn chưa có kinh nghiệm làm kế toán trưởng nhưng được đề nghị tham gia vào một công ty khởi nghiệp nơi bạn phải làm tất cả công việc của một kế toán trưởng thực thụ?

Bạn không được đào tạo chuyên nghành kế toán nhưng vì lý do công việc, hiện tại đang cần đào tạo để có kiến thức về kế toán – tài chính?

*

Xuất phát từ sự thiếu thốn nhân sự có năng lực và thành thạo công việc ở nhiều phần hành tại các công ty Kế toán tại Việt Nam hiện nay, mà các Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng và các CEO, những người có hơn 15 năm trong nghề, đã thiết kế nên khóa học Kế toán doanh nghiệp thực hành – Kế toán quản trị.

Đang xem: Khóa học kế toán quản trị

Khoá học được xây dựng theo phương pháp 3E độc quyền của Học viện lingocard.vn đó: Explore (khám phá tìm hiểu người học) – Equipment (Trang bị kiến thức) – Exercise (Thực hành, luyện tập), trong đó phần Thực hành chiếm hơn 50% thời lượng khóa học.

Cấu trúc của khóa được thiết kế giúp các học viên có thể hình dung được quy trình hoạt động của phòng kế toán; vai trò của phòng kế toán trong doanh nghiệp cho đến việc thực hiện các phần hành kế toán ở những vị trí khác nhau. Kế toán hiện đại không chỉ là những con số, tài khoản, mà kế toán hiện đại gắn liền với chiến lược phát triển của công ty, biết đưa ra những thông tin, tư vấn, giải pháp đúng đắn kịp thời cho Ban Lãnh đạo.

2. ĐỐI TƯỢNG HỌC

 Cấp độ 1: Kế toán quản trị sơ cấp

Những người đã ra trường và làm các vị trí kế toán hoặc liên quan đến kế toán, tài chính muốn được thăng tiến, nâng cao tay nghề, phát triển sự nghiệp.

Xem thêm: Giải Bài Tập, Sách Bài Tập Toán 7 Tập 2, 13 Trang 10 Sbt Toán 7 Tập 2

Tìm hiểu tổng thể kế toán doanh nghiệp;

Am hiểu về các vị trí kế toán khác nhau trong doanh nghiệp, xây dựng một phòng kế toán tài chính và hệ thống báo cáo tài chính nhằm phục vụ nhu cầu quản trị tài chính – kế toán nội bộ.

Sinh viên năm 3, năm 4 chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính muốn phát triển nghề nghiệp, muốn có cơ hội thực hành kế toán thực sự trên tất cả các phần hành, có khả năng thiết lập hệ thống kế toán cho một start-up nhỏ.

Xem thêm: Các Loại Dây Điện Hiện Nay, Cách Tính Khối Lượng Cáp Đồng Trong Cáp Điện

Cấp độ 2: Kế toán quản trị cao cấp

Dành cho các vị trí quản lý tầm trung, những người làm kế toán, tài chính có kinh nghiệm lâu năm có định hướng trở thành Kế toán trưởng, Quản lý tài chính, Giám đốc Tài chính bay Ban kiểm soát tư vấn cho Hội đồng quản trị.

3. CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình mới được thiết kế với tổng thời lượng 80 giờ và chia thành 2 cấp độ:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học