Cho Thuê Kho Diện Tích Nhỏ Hcm Giá Rẻ, Cho Thuê Kho, Xưởng Hà Nội Diện Tích 30

Kho nhỏ cho thuê tại tphcm.

Đang xem: Cho thuê kho diện tích nhỏ

Trong thị trường cho thuê kho, xưởng thì kho nhỏ luôn cần thiết với nhiều doanh nghiệp, nó giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lưu trữ, vận chuyển hàng hóa, vì số lượng hàng hóa chứa trong kho cũng không quá nhiều nên việc quản lý cũng thuận tiện hơn.

Cho thuê kho nhỏ tại TPHCM.

Chúng tôi cho thuê kho nhỏ tphcm giúp cho nhiều doanh nghiệp nhỏ sẽ dễ dàng thuê được 1 vị trí ưng ý, vừa đủ để lưu trữ hàng hóa nên tránh được sự lãng phí, vừa dễ dàng quản lý vì lượng hàng cũng không quá nhiều nên không phải thuê nhân công nhiều cho việc quản lý và bốc dỡ trong kho. Thêm một điều cần nhắc đến là tình hình hiện tại của kinh tế thế giới và trong nước, thì việc cho thuê kho nhỏ tphcm sẽ giúp các doanh nghiệp trong TP HCM tháo gỡ được bài toán tài chính về kho bãi, nhà xưởng, tránh được sự lãng phí mặt bằng cũng như linh hoạt và tiện lợi cho việc thu gọn kho xưởng và không gian lưu trữ hàng hóa.

*

Nhiều nhà xưởng được xây dựng và phân nhỏ diện tích cho thuê tại TPHCM.

*

Bên trong nhiều kho nhỏ được dựng vách hoặc theo nhiều cách sắp xếp khác nhau.

*

Hình thức lưu kho nhỏ đang là xu hướng của tình hình hiện tại.

Nơi phân bố kho nhỏ và những tiện ích khách hàng đạt được.

Vấn đề đặt ra là các kho nhỏ cho thuê được đặt ở đâu? khu vực nào trong thành phố và mang lại những tiện ích như thế nào cho quý khách đi thuê. Các thắc mắc đó sẽ được công ty Toàn Việt Real chúng tôi giải đáp và hô trợ trong công cuộc tìm kiếm và thuê mướn nhà kho.

Vị trí cho thuê kho nhỏ tphcm.

Về vị trí các kho nhỏ được tiến hành cho thuê sẽ được phân bố đều các khu vực xung quanh trung tâm thành phố, và chúng tôi xin được đưa ra một số nơi thuận tiện cho khách thuê trong công việc tìm kiếm như sau:

+ Thuê kho nhỏ Quận7: Sẽ có các nhà kho cho thuê với đủ các diện tích như 100m2, 200m2, 300m2,..500m2,…nằm tại nhiều khu vực như khu chế xuất Tân Thuận, Bùi Văn Ba mà cụ thể là cảng Biển Đông, đường Nguyễn Văn Qùy…vv… Những kho nhỏ này cho thuê nằm trên những trục đường giao thông thuận tiện, dù là xe tải vận chuyển hàng hóa nhỏ cho đến xe container ra vào đều dễ dàng, từ đó sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp khi lưu chuyển hàng hóa đến nơi cần bán trong thành phố một cách nhành nhất, hoặc chỉ cần một thời gian ngắn nhất để có thể mang hàng hóa đến các tỉnh xung quanh.

Thêm nữa, việc cho thuê kho nhỏ quận 7 là giúp các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu có được sự tiện lợi cho việc lưu chuyển hàng hóa, máy móc , trang thiết bị không chỉ là đường bộ mà còn dễ dàng về đường thủy. Vì hơn mọi vị trí khác, Quận 7 là nơi tập trung nhiều cảng đường thủy dọc theo bờ sông Sài Gòn uốn lượn nên các phương tiện giao thông đường thủy dễ dàng hỗ trợ việc vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa, lưu thông và lưu thương. Đây là một lợi thế duy nhất mà chỉ hệ thống nhà kho cho thuê quận 7 mới có được.

Những nhà xưởng cao tầng như trên đã cho thuê rất nhiều kho nhỏ bên trong.

*

Bên trong các tòa nhà có thể chia ngăn, chia kệ để quản lý và cho thuê như trên.

*

Mọi phương thức luôn được tối ưu hóa để phục vụ khách hàng.

+ Nhà kho cho thuê tại Khu công nghiệp Tân Bình: Quận Tân Bình là một nơi đặt biệt với cảng hàng không quốc tế Tân Sân Nhất với các phương tiện giao thông đường hàng không nên chúng tôi cho thuê kho nhỏ tphcm giúp cho nhiều khách hàng kinh doanh về những mặt hàng gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích khu lưu trữ có thể lựa chọn được kho nhỏ với diện tích phù hợp với ý mình. Các diện tích nhà kho cho thuê tại quận Tân Bình có thể là từ 100m2, 200m2…..và nhiều hơn thế, tất cả đều được bố trí tại những vị trí đẹp, phù hợp và gần sân bay nhất. Nếu như hệ thống cho thuê kho nhỏ quận 7 hỗ trợ thuận lợi về giao thông đường thủy thì tại đây cũng là thiên đường cho vận chuyển đường hàng không, là thánh địa của những mặt hàng gọn nhẹ thư thư báo, hàng hóa nhỏ, nhẹ..vv.. đều có thể chọn cho mình một kho nhỏ, đẹp và tốt nhất nơi đây.

*

Hệ thống kho cho thuê tại khu vực tân bình.

*

Bên trong từng dãy nhà xưởng sẽ được phân kho như trên.

*

Tất cả đều được sắp xếp, và quản lý chuyên nghiệp tại các kho nhỏ.

+ Cho thuê kho nhỏ Khu vực Thủ Đức gần KCN Linh Trung: Khi khách thuê kho nhỏ tại đây, việc vận chuyển hàng hóa về các tỉnh công nghiêp như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu là vô cùng tiện ích, thêm vào nữa cũng dễ dàng khi đưa hàng hóa ra vào các bến cảng lớn tại sông Đồng Nai, cảng Cát Lái tại quận 2. Quan trọng nhất vẫn là vấn đề tiết kiệm chi phí cho diện tích kho chứa, khách thuê có thể chọn lựa được diện tích vừa đủ dùng cho lượng hàng của công ty mình.

Một địa thế tiện ích nữa cho những doanh nghiệp khi mướn kho cho thuê tại Thủ Đức đó là rất gần với ga Hỏa Xa Sóng Thần nên cũng rất tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa bằng xe lửa. Nếu như hệ thống kho nhỏ quận 7 cung cấp những phương tiện giao thông đường thủy để vận chuyển hàng hóa, khu vực Tân Bình sẽ hỗ trợ các công ty sự tiếp cận gần gũi với các phương tiện giao thông đường hàng không thì tại khu vực Thủ Đức sẽ cung cấp tiện ích của giao thông vận tải đường sắt bắc nam, nối dọc miền đất nước với nhiều tỉnh công nghiệp và giao thương hàng hóa.

*

Một kho cho thuê của chúng tôi.

*

Một số kho sẽ được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

*

Hàng hóa được bố trí, sắp xếp một cách thông minh.

+ Kho cho thuê quận 4: Một khu vực tiện lợi để cho thuê kho nhỏ, nơi tổng hợp được nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng là quận 4, cụ thể là tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối liền giữa quận 1 và quận 7. Tại khu vực này cho thuê kho nhỏ dưới nhiều hình thức khác nhau như là nhà xưởng phân tách, chia nhỏ cho thuê, hoặc nhà phố được cải tạo thành kho chứa cho thuê. Tất cả mọi hình thức đều nhắm đến mục đích hỗ trợ khách thuê những vị trí kho hàng tốt nhất, lại thuận lợi giao thông, vừa có thể ra quận 1 thuận tiện, vừa không khó để liên kết giao thương với các đơn vị khác trong Khu chế xuất và những khu công nghiệp khác.

Từ những khu vực có kho cho thuê quận 4 ra các cảng đường thủy dọc sông Sài Gòn cũng tiện lợi giao thông vô cùng nên cùng với hệ thống cho thuê kho nhỏ quận 7, đã tạo ra vành đai nhà kho hội tụ nhiều yếu tố tốt nhất cho khách thuê, tạo điều kiện để phát triển doanh nghiệp.

*

Những kho như thế này sẽ được phân chia nhỏ, nhằm cung cấp cho nhiều doanh nghiệp.

*

Mỗi hàng kệ đôi khi cũng là của một công ty thuê dùng để chứa hàng.

*

Kho nhỏ cho thuê luôn sạch sẽ, giúp hàng hóa được bảo quản tốt.

Lợi ích khi thuê kho nhỏ trong thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích M2 Phòng Ngủ Tiêu Chuẩn Bao Nhiêu M2 Là Hợp Lý

Trong điều kiện hiện tại khi nền kinh tế toàn cầu đang rúng động vì bệnh dịch, nền kinh tế nhiều quốc gia, nhiều thành phần đang tụt dốc cùng với chính sách thu gọn công ty thì nhu cầu thuê kho nhỏ đang là bài toán cần phải được giải quyết của nhiều doanh nghiệp. Thị trường cho thuê cũng cung cấp thêm nhiều chủ đầu tư tiến hành xây nhà kho nhỏ để cung ứng cho sự lựa chọn của các doanh nghiệp.

Nhà kho nhỏ sẽ giúp cho thị trường trở nên linh hoạt hơn và hỗ trợ doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn về diện tích. Nhất là tại TPHCM, một nơi luôn có nhu cầu lớn về vị trí sản xuất kinh doanh, kho xưởng chứa hàng và tạo ra sản phẩm, nhưng dưới biến động của ngoại cảnh, kinh tế thế giới và dịch bệnh …đã không thể giúp các doanh nghiệp thỏa mái hơn trong việc thuê mướn mặt bằng lớn thì nhà kho nhỏ chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Chúng ta có thể liệt kê một số thuận lợi của việc thuê nhà kho nhỏ sẽ tiện ích như thế nào:

+ Có thể linh động được việc lưu trữ và quản lý hàng hóa, vì không phải chứa đựng 1 lượng hàng khổng lồ nên việc quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn, việc nhập hoặc xuất hàng trở nên linh động, tạo điều kiện đẩy nhanh quá trình thương mại kịp thời khi cơ hội bán hàng đến. Việc thuê một kho chứa nhỏ có thể kết hợp với việc mở một của hàng nhỏ phía trước nhằm đẩy nhanh và đẩy mạnh công tác bán hàng, giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa mọi thời điểm để đảy nhanh doanh số.

*

Hàng hóa được lưu kho sẽ linh động hơn.

+ Điều thuận lợi thứ hai mà chúng ta cũng đã đề cập đến ở trên đó là cát giảm được ngân sách kho bãi. Trong điều kiện thực tại, việc duy trì một kho xưởng lớn là một gánh nặng cồng kềnh cho doanh nghiệp, nếu không thực sự khai thác được hết diện tích. Trong điều kiện đó, thay vì hằng tháng phải gồng mình với một chi phí không nhỏ cho việc thuê một kho xưởng lớn thì nay đã có thể tiết kiệm được ngân sách xuống gấp 3-5 lần khi chuyển đổi xuống thuê kho nhỏ hơn cho hoạt động của doanh nghiệp.

*

Kho chứa hàng theo hình thức phân nhỏ sẽ mang lại nhiệu tiện ích cho khách hàng.

+ Điều kiện thứ 4 là nói về giá cả và hợp đồng thuê kho nhỏ: Đây là điều rất quan trong đối với tất cả mọi doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thuê kho, vì nó là yếu tố tiên quyết để quyết định việc có đặt trụ sở sản xuất, kinh doanh hay không. Khác với những kho xưởng đồ sộ, với hệ thống giá cả cố định trong nhiều năm khó thay đổi và hợp đồng cố định dài hạn thì việc thuê kho nhỏ tphcm sẽ tốn ít chi phí hơn nhiều. Giá cả thuê cũng ít hơn, vì như đã nói ở trên thì hình thức cho thuê này mang tính hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc vừa mới khởi tạo. Và hợp đồng thuê cũng sẽ được linh động về thời gian hơn rất nhiều, nếu chúng ta biết những kho lớn có thời gian cho thuê từ 3-5 năm trở lên thì những kho nhỏ có thể linh động 1 năm, 2 năm hoặc có thể là vài tháng trong năm. Đây là những sự linh động mà chỉ có ở những kho nhỏ cho thuê mà thôi.

*

Cách thức thuê và thời gian thuê kho nhỏ sẽ linh hoạt hơn.

Nói về sự tiện ích mà những kho nhỏ có thể mang lại cho các doanh nghiệp thì khá nhiều, điều này tùy thuộc vào từng doanh nghiệp thụ cảm khi sử dụng thực tế. Còn ở đây, chúng tôi chỉ có thể đưa ra những ý chính để doanh nghiệp có thể nắm bắt khi tiến hành thuê một vị trí, một mặt bằng để chưa hàng hóa hoặc sản xuất kinh doanh, cái mặt bằng nhỏ mà chúng tôi gọi là kho nhỏ cho thuê.

Ngoài ra, công ty Toàn Việt Real còn cho thuê kho xưởng tphcm với nhiều diện tích lớn nhỏ khác, nhằm giúp cho nhiều nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau.

So sánh thị trường cho thuê kho nhỏ tphcm và Hà Nội.

Trong hai thành phố lớn từ hai đầu Nam và Bắc đất nước là TPHCM và Hà Nội là 2 cực kinh tế lớn của cả nước, những nơi tập trung nhiều ngành nghề công nghiệp và dịch vụ, cũng là những nơi cung ứng nhiều nhà kho nhỏ cho thị trường, giúp các công ty có vị trí tốt để sản xuất hàng hóa và lưu trữ sản phẩm. Nhưng cũng dựa trên điều kiện địa lý mà cũng có những sự khác biệt giữa thị trường cho thuê kho nhỏ tại Hà Nội và thị trường TPHCM.

Nhìn mặt bằng chung thì 2 nơi đều có sự cung và cầu ngang nhau vì đối trọng cân bằng kinh tế, công nghiệp của hai nơi, nhưng thị trường cho thuê kho nhỏ tphcm thì có phần được lợi thế hơn vì được địa hình và thời tiết ưu đãi nên sẽ thu hút khách hàng hơn.

+Về địa hình thì TP HCM được ôm lấy bởi con sông Sài Gòn lý tưởng với nhiều cảng lớn lý tưởng cho tàu trọng tải lớn cập bến, giúp các công ty vận chuyển, bốc dỡ trang thiết bị, máy móc, hàng hóa thuận lợi hơn và đỡ tốn kém chi phí lưu kho, vận chuyển hơn Hà Nội.

+Về thời tiết thì khí hậu miền nam mưa thuận gió hòa hơn Thủ Đô nên nhiệt độ luôn ở mức ổn định, không có trường hợp quá nóng hoặc quá lạnh, nên hàng hóa cất trữ cung sẽ được điều chỉnh theo 1 định hướng nhiệt độ có sẵn, đỡ phải gặp khó khăn hơn trong việc điều tiết lại nhiệt độ trong kho.

Thị trường cho thuê kho nhỏ tphcm năm 2021.

Trong những tháng đầu năm 2021, thị trường cho thuê kho nhỏ TPHCM bắt đầu nóng dần lên, nhiều nhà đầu tư cũng đang tiến hành xây dựng thêm nhiều kho bãi, hoặc ngăn nhỏ ra thành nhiều diện tích cho thuê, nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp thuê trong thời gian đầu năm mới này. Nhiều quận huyện tại TP cũng đều có xu hướng hỗ trợ khách thuê là những doanh nghiệp đầu tư kinh tế trong và ngoài nước vì Việt Nam hiện đang là điểm nóng đầu tư trên thế giới.

Nếu đi thuê kho nhỏ trong thời điểm hiện tại, khách thuê sẽ không mất nhiều thời gian để lựa chọn như trước đây, vì hiện tại thì số lượng kho được xây mới khá nhiều, bên cạnh đó thì các chủ kho xưởng cũng có thể ngăn ra để cho thuê. Giá cả cho thuê kho tại TPHCM trong thời điểm này là rất tốt, khách thuê có thể dễ dàng tìm được một kho xưởng như ý cả về diện tích lẫn giá cả.

Hiện tại bây giờ khi thuê kho, quý doanh nghiệp có thể được hỗ trợ kèm theo các dịch vụ về xe nâng, vận chuyển hoặc bốc dỡ hàng hóa, vì hiện tại bây giờ tại TPHCM nói riêng và các vùng lân cận nói chung, rất nhiều các chủ đầu tư nhà xưởng cũng đã trang bị thêm về dịch vụ xe nâng, xe cẩu để nâng và bốc dỡ hàng hóa, giúp các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quá trình sử dụng kho xưởng của mình.

Như vậy, nhìn chung thì thị trường cho thuê kho xưởng cũng như cho thuê kho nhỏ tphcm trong năm 2021 này có nhiều thay đổi, phần lớn là mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, hỗ trợ đa dạng thêm về diện tích, đường sá thuận lợi về giao thông, giá cả tốt hơn và bên cạnh đó là những dịch vụ đi kèm có nhiều tiện ích hơn. Tổng quát thì thị trường đã sẵn sàng để phục vụ cho lượng khách đầu tư kinh tế trong và ngoài nước.

Nơi uy tín để liên hệ khi cần.

Trong thị trường cho thuê kho xưởng có rất nhiều những nhà cung cấp dịch vụ, nhưng các doanh nghiệp cần phải xác định rõ được đối tác nào sẽ mang đến cho mình lợi ích thiết thực nhất, mang đến cho mình thông tin chính xác cũng như giá thuê tốt nhất. Trong nhiều năm hoạt động, công ty Toàn Việt Real luôn tự hào là đơn vị uy tín, nhiệt thành và hỗ trợ thành công cho nhiều khách hàng tìm được kho xưởng ưng ý nhất. Vì có kinh nghiệm lâu nằm trong nghề nên chúng tôi hiểu rõ nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng trong công việc tìm kiếm và đặt vấn đề thuê kho xưởng. Dưới đây sẽ là một số trong nhiều sự hỗ trợ mà công ty chúng tôi có thể mang lại cho khách thuê:

+ Lắng nghe, thấu hiểu rõ ràng nhu cầu của quý doanh nghiệp cần thuê kho, xưởng.

+ Đưa ra thông tin chính xác để tư vấn, khoanh vùng tìm kiếm cho khách thuê, đưa ra nhiều sự lựa chọn cho quý khách trong khu vực tìm kiếm.

+ Đặt những ưu tiên cho khách về những nơi có những kho xưởng tốt nhất, phù hợp nhất đối với nhu cầu, ngành nghề của khách.

+ Đồng hành và dành toàn bộ thời gian cho quý khách trong quá trình tìm kiếm.

+ Cùng với khách deal giá hợp đồng thuê, để khách hàng có thể hưởng được giá thuê tốt nhất.

+ Tất cả mọi sự hỗ trợ danh cho khách hàng hoàn toàn được miễn phí.

+ Cùng với doanh thu của công ty có được khi quý khách sử dụng dịch vụ, sẽ có những khoản hậu đãi đi kèm sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành công của công ty Toàn Việt Real….vv…

*

Thông tin liên hệ của công ty Toàn Việt Real.

Xem thêm: Khóa Học Swift 4 – Khóa Học Ios Swift

Cũng còn rất nhiều các ưu đãi, hỗ trợ khách mà quý doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin cần liên hệ, vui lòng gọi qua số hotline bên dưới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích