Khóa Học Swift 4 – Khóa Học Ios Swift

Giới thiệu về các khóa học tại lingocard.vn

Công ty cổ phần lingocard.vn – Đào tạo và phát triển công nghệ đào tạo nhân lực chất lượng cao với mô hình “Dạy kinh nghiệm thực tế”.

Các khóa học ở lingocard.vn ra đời mang tính kế thừa và phát huy, cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực CNTT, giúp các bạn có được kiến thức nền tảng, các ngôn ngữ lập trình, công nghệ từ cơ bản tới nâng cao.

Đáp ứng yêu cầu thực tiễn

Nội dung khóa học được xây dựng sát với thực tế dựa trên nguồn tài liệu tham khảo uy tín của các tác giả trong và ngoài nước cũng như sự nghiên cứu của lingocard.vn về nhu cầu từ các công ty phần mềm lớn để đảm bảo khóa học theo đúng phương châm “Học để làm việc” mà lingocard.vn đưa ra.

Lý thuyết + thực hành

lingocard.vn áp dụng phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp hài hòa lý thuyết và thực hành. Cụ thể hàm lượng thời gian dành cho lý thuyết và thực hành luôn chiếm 50/50, thậm chí là 30/70 giúp học viên trau dồi kiến thức, kỹ năng lập trình của mình ngay trong lớp học.

*

Lớp Java base trong giờ thực hành cùng chuyên gia Bùi Quang Đăng Thực hiện làm Project

Cuối khóa học, học viên sẽ được thực hiện project (dự án) dựa trên những kiến thức đã học để tổng hợp, kiểm tra kiến thức. Điều đó giúp các bạn tiếp cận các công nghệ, yêu cầu công việc thực tế trong dự án. Giúp học viên lingocard.vn đáp ứng tốt về chuyên môn từ các nhà tuyển dụng, công ty phần mềm hiện nay.

*

Thầy Vũ Tuấn Minh hướng dẫn làm project lớp Android Kỹ năng mềm

Song song với những kiến thức chuyên ngành, khi tham gia khóa học ở lingocard.vn bạn còn được trải nghiệm kỹ năng làm việc nhóm. Đây cũng là một trong những kỹ năng quan trọng để các bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng.

Số lượng học viên và tài nguyên khóa học

Ở lingocard.vn không đào tạo đại trà mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ học viên tốt nhất

*

Một lớp học của lingocard.vn Trong quá trình tham gia khóa học, học viên được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video bài giảng từng buổi học, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan khác.

Đang xem: Khóa học swift 4

*

Swift là ngôn ngữ lập trình mới an toàn, hiện đại được sử dụng để xây dựng và phát triển ứng dụng cho iphone, ipad do hãng Apple tạo ra. Xcode là công cụ lập trình hỗ trợ giao diện đồ họa chuyên nghiệp, thân thiện giúp người lập trình có thể xây dựng ứng dụng trên nền tảng iOS một cách dễ dàng. Để sử dụng công cụ này người lập trình cần phải cài hệ điều hành Mac OS. App Store là chợ phần mềm được Apple cung cấp cho người lập trình có thể đăng ký tài khoản và đưa sản phẩm của mình lên giới thiệu và quảng bá đến người sử dụng. Khóa học iOS for Developer tại lingocard.vn cung cấp cho các bạn đầy đủ các kiến thức, kỹ thuật cũng như kinh nghiệm thực tế để xây dựng và phát triển một ứng dụng trên nền tảng iOS. Sau khóa học với kiến thức đã được học bạn có thể tự mình xây dựng được ứng dụng, xuất bản lên chợ phần mềm App Store và đáp ứng tốt yêu cầu tham gia các dự án về lập trình di động trên nền tảng iOS của Apple.

Xem thêm: Thay Đổi Cách Tính Điểm Học Sinh Tiểu Học Sinh Tiểu Học, Quy Định Đánh Giá Xếp Loại Học Sinh Tiểu Học

Introduction and overview iOS Installation, setup, and getting started. MacOS, Xcode environment and developer program portal Swift programming Working with Struct, Class and Object, Inheritance in Swift Account for Apple developer and submit app into AppStore MVC and understanding the view hierarchy Overview of standard UIKit controls MVC and understanding controller functions More info on UIViewController classes Customize UI (TextField, Slider, Switch,Segmented Control,…) Working with Table views, files in iOS Retrieving information from remote servers Storing information on the device Quartz 2D Animation Tracking touches,Multi-touchs, taps và gestures Property list and setting bundle Using the camera and image library Analysis and built application interactive with data to XML, JSON Analysis and built application interactive with Web Services, SQLite Core Location Framework, Map Kit Framework and Google Map API Working with Address Book Media (sound, music, movies) Thread, backgound and multitasking on the iOS Packaging and deploying applications in Mobile

Sử dụng thành thạo các công cụ, ngôn ngữ lập trình, các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng. Nắm chắc kiến thức nền tảng khi phát triển ứng dụng cho mobile apps (iOS). Làm nền tảng tốt cho việc học chuyên sâu phát triển mobile apps. Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. Tự phát triển được các ứng dụng mobile apps để xuất bản lên AppStore. Trang bị những kiến thức cần thiết để có thể dự thi lấy các chứng chỉ về lập trình ứng dụng trên mobiles.

Xem thêm: Khóa Học After Effect Hà Nội, Khóa Học After Effect Tại Hà Nội

Khóa học lập trình iOS chuyên nghiệp qua dự án thực tế – lingocard.vn

*

lingocard.vn đào tạo học lập trình iOS chuyên nghiệp cho những bạn đam mê làm app trên nền tảng iOS của Apple, tham gia dự án thực tế cùng chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm.

STT Tiêu đề Mô tả
1 Tên khóa học Khóa học lập trình di động iOS
2 Đối tượng học

Dành cho các bạn đã biết về ngôn ngữ c/c++ và mong muốn học để xây dựng app trên nền tảng iOS

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học