Khóa Học Kế Toán Doanh Nghiệp Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất

Học thực hành kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất Hà Nội? Đó là câu hỏi chung của nhiều bạn đang tìm lớp học kế toán tổng hợp thực hành thực tế. Sau đây Công ty kế toán Thiên Ưng xin chia sẻ với các bạn 1 vài lời khuyên để giúp các bạn tìm được địa chỉ học kế toán tốt nhất.

Đang xem: Khóa học kế toán doanh nghiệp tại hà nội

*

Chỉ tính riêng ở khu vực Hà Nội hiện nay đã có rất nhiều Công ty và trung tâm đào tạo kế toán, mỗi nơi lại có những phương pháp đào tạo khác nhau, giáo viên và cách truyền đạt cũng khác nhau, khóa học và học phí cũng khác nhau. Như vậy thì chất lượng cũng khác nhau.Không phải trung tâm nào cũng tốt như nhau, không phải trung tâm nào cũng sẽ dạy bạn làm được việc ngay. Chính vì thế các bạn hãy suy nghĩ và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đi học ở trung tâm nào nhé để không phải mất thời gian và chi phí.

Theo các bạn thì như thế nào là 1 trung tâm dạy kế toán tốt? Nên học kế toán thực hành ở đâu thì tốt nhất? Theo quan điểm của tôi thì 1 địa chỉ học kế toán tốt nhất phải:

– Kịp thời cập nhật những Thông tư, Nghị định, Chính sách thuế mới nhất- Dạy trên chứng từ thực tế mới nhất của các doanh nghiệp đang hoạt động.- Giáo viên phải có kinh nghiệm thực tế và nhiệt tình chỉ bảo.Nhưng làm sao để các bạn biết được trung tâm đó dạy như thế nào, giáo viên là ai, học phí như thế nào? Các bạn phải học trực tiếp ở đó thì mới biết được.Có rất nhiều trung tâm tổ chức các buổi học thử. Nhưng các bạn chú ý 1 điều giúp mình đó là: Liệu người giáo viên hôm đó có dạy các bạn tới cuối kháo học hay không? Hay chỉ là dạy 1 buổi đó rồi thôi. Có rất nhiều trung tâm thuê những kế toán trưởng hoặc kế toán có kinh nghiệm về chỉ dạy buổi hôm đó, đến khi vào học thật thì lại là 1 giáo viên khác. Lúc đó các bạn không muốn học nữa thì cũng vẫn phải học.Để trả lời cho câu hỏi: Học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất? Mình xin chia sẻ với các bạn 1 địa chỉ học thực hành kế toán tốt nhất đó là CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG.1. Các bạn sẽ được trung tâm cập nhật toàn bộ các Thông tư, Nghị định, Luật mới nhất hiện hành về tất cả các nghiệp vụ và thuế.VD: Về thuế GTGT, TNCN, TNDN có những chính sách mới như: Thông tư 65, Nghị định 92, Thông tư 111, Thông tư 156…- Về Tài sản cố định có Thông tư 45…- Về tiền lương: Các tỷ lệ trích các khoản theo lương…

Xem thêm: Khóa Học Dựng Phim Chuyên Nghiệp Trên Adobe Premiere Pro, Võ Tuấn Hải

2. Học thực hành trên chứng từ thực tế mới nhất của tất cả các loại hình doanh nghiệp như: Thương mại, Dịch vụ, Xuất nhập khẩu, Sản xuất cụ thể:a. Dạy thực hành kê khai và lập các báo cáo thuế trên phần mềm HTKK mới nhất:– Dạy cách viết hoá đơn GTGT và cách xử lý các trường hợp khi viết sai.- Dạy cách lập tờ khai thuế môn bài.- Dạy cách kê khai thuế GTGT theo tháng hoặc theo quý (mới nhất)- Dạy cách lập các báo cáo thuế TNCN, TNDN tạm tính, BC tình hình sử dụng hóa đơn…Chi tiết các bạn có thể xem tại đây: Lớp học thực hành kế toán thuếb. Dạy thực hành lên sổ sách và lập BCTC trên Excel và phần mềm Fast, Misa:– Dạy cách lập sổ sách kế toán theo hình thức Nhật ký chung.- Dạy cách xử lý và hạch toán vào sổ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh như: Mua, bán hàng hóa, công cụ dung cụ, nguyên vật liệu, TSCĐ, tiền lương…- Dạy cách tính và phân bổ các chi phí ngắn hạn, dài hạn, Tính phân bổ, trích khấu hao TSCĐ và CDCC. Tính tiền lương và các khoản trích bảo hiểm theo quy định hiện hành.- Làm bảng nhập xuất tồn Hàng Hoá, nguyên vật liệu, lên bảng tổng hợp công nợ phải Thu, phải trả…- Cuối kỳ lập các bút toán kết chuyển doanh thu, chi phí , thuế để Xác Định Lợi Nhuận, Kiểm tra và hoàn thiện sổ sách kế toán- Lập báo cáo tài chính năm.3. Giảng viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đã và đang làm kế toán cho các công ty lớn tại Hà Nội. Đã được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm nên khả năng truyền đạt khá dễ hiểu.- Trong từng buổi học và từng nghiệp vụ, các giảng viên sẽ lồng ghép những tình huống thực tế mà họ đã gặp phải và hay xảy ra tại các doanh nghiệp hiện nay. Các bạn sẽ được hướng dẫn giải quyết những tình huống đó.- Nếu các bạn không hài lòng với giáo viên thì có thể xin đổi giáo viên, hoặc các bạn thấy chương trình đào tạo không tốt thì có thể xin rút lại tiền học phí.4. Học xong phải làm được việc– Công ty kế toán Thiên Ưng xin cam kết: Dạy tới khi nào các bạn làm được việc mới thôi, không giới hạn số buổi học, không phát sinh thêm bất kỳ 1 khoản phí nào.- Mỗi lớp học chỉ từ 10 – 15 học viên, mỗi học viên 1 máy tính.VD: Bạn đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người đã học kế toán, thời gian trung tâm dự kiến là 25 – 30 buổi. Nếu học xong số buổi đó mà bạn vẫn chưa làm được việc thì có thể ở lại học tiếp mà không phải đóng thêm tiền học phí.- Trong quá trình học bạn có việc bận phải nghỉ thì sẽ được dạy bù lại buổi đó.5. Hỗ trợ sau khi học xong:- Kết thúc khóa học các bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu việc làm miễn phí, được giải đáp mọi vướng mắc trong quá trình đi làm sau này.

Xem thêm: Diện Tích Nước Việt Cổ – Trung Quốc Từng Là Lãnh Thổ Của Việt Cổ

– Được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp xác nhận tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế.- Tặng phần mềm kế toán EXCEL và MISA.6. Học phí– Học phí tại Công ty kế toán Thiên Ưng rất hợp lý, bên cạnh đó công ty còn tổ chức chương trình khuyến mãi giảm học phí để hỗ trợ các bạn học viên. Chi tiết các bạn xem tại mục : “HỌC PHÍ” góc trên bên trái website nhé!- Các lớp được khai giảng hàng tuần, đăng ký xong được đi học ngay hoặc các bạn có thể đăng ký trước rồi bảo lưu đến khi nào đi học cũng được. Chi tiết về lịch khai giảng các bạn có thể xem ở phần “LỊCH KHAI GIẢNG” góc trên bên trái website nhé!Chúc các bạn thành công với nghề kế toán!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học