Khóa Học Dựng Phim Chuyên Nghiệp Trên Adobe Premiere Pro, Võ Tuấn Hải

Hãy cùng lingocard.vn học cách kể câu chuyện ý nghĩa bằng hình ảnh và khám phá thế giới giới hậu kỳ đầy lý thú qua khóa học Dựng phim chuyên nghiệp với Adobe Premiere cho ngành truyền thông. Khóa học ra đời dựa trên nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, sự yêu thích nghề dựng phim và nguyện vọng làm trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và quảng cáo của giới trẻ ngày nay.

Đang xem: Khóa học dựng phim chuyên nghiệp

Đồng hành với các bạn sẽ là giảng viên Hồ Trọng Huy – người có nhiều năm kinh nghiệm và rất thành công trong lĩnh vực biên tập, dựng phim cũng như sản xuất hậu kỳ.Chỉ sau vài giờ học bạn sẽ nắm được kỹ thuật nhập file, cắt ghép, chỉnh âm thanh, tạo chữ,… để tự tay dựng cho mình những thước phim ca nhạc, phim ngắn,… đầy ấn tượng.

Khóa học sẽ giúp bạn:

Trang bị kiến thức cơ bản nhất khi muốn xin việc vào các công ty truyền thôngNắm vững thao tác, kỹ thuật dựng nhiều loại phim: talkshow, ca nhạc, phóng sự, phim ngắn,…Hỗ trợ các bạn muốn thực hiện dự án phim cho riêng mình
00:10:17Học thửBài 1: Khái niệm cơ bản về ngành dựng phimTrước khi học dựng phim, bạn cần nắm đôi nét về ngành này – đây là một không mới mẻ nhưng lại chứa đựng nhiều điều thú vị, khơi gợi óc sáng tạo và lẫn sự yêu nghề.
00:06:06Bài 2: Sự liên kết giữa dựng phim và quay phimQuay phim và dựng phim có mối liên quan mật thiết với nhau, để dựng phim tốt, chất lượng thì khâu quay phim phải đảm bảo những tiêu chí về chất lượng phim, khuôn hình, cỡ cảnh.
00:05:35Bài 3: Nguyên tắc dựng phim trong điện ảnhNhững nguyên tắc dựng phim trong điện ảnh mà chúng ta cần phải nắm như toàn cảnh, trung cảnh, cận cảnh,… Từ đó có ý đồ xây dựng kịch bản và quay phim hợp lý
00:04:59Bài 4: Kết hợp giữa các cảnh phim trong một phân đoạnViệc kết hợp giữa các cảnh phim là khâu quan trọng trong quá trình dựng phim, mỗi cảnh phim đặc tả một vấn đề và người dựng phim phải biết kết hợp các cảnh phim lại với nhau.
00:11:42Bài 5: Phân loại các thể loại phim trong truyền hình (Tin tức, phóng sự, phim ngắn,…)Việc nắm rõ cách dựng cho mỗi thể loại phim không đơn giản như bạn nghĩ, với mỗi thể loại ta có cách dựng và tốc độ dựng khác nhau. Đây sẽ là bộ Kits khá thú vị để bạn có thể dựng phim hiệu quả và chuyên nghiệp.
00:06:16Bài 6: Cách thiết đặt một dự án phim mớiThiết đặt một project mới là bước đầu tiên để dựng phim, bạn sẽ biết về cách cấu hình chuẩn đầu ra, chất lượng Video phù hợp với loại hình mà mình mong muốn
00:10:10Học thửBài 7: Giới thiệu về giao diện phần mềm dựng phim Adobe Premiere là phần mềm dựng phim chuyên nghiệp và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn học dựng phim bằng Adobe Premiere trong bài học này.
00:35:40Bài 8: Quy trình dựng một tin tức truyền hình Bạn sẽ học cách dựng một đoạn tin tức truyền hình bằng Adobe Premiere.
00:09:59Bài 9: Các hiệu ứng Video, Transition, Audio trong phần mềm dựng phimHọc dựng phim bằng Premiere bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết về các hiệu ứng để làm sinh động Video hơn trong quá trình biên tập bằng các hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh, ánh sáng,..
00:25:00Bài 10: Quy trình dựng một phóng sự truyền hình Nắm quy trình dựng phim phóng sự trên phần mềm Premiere sẽ giúp bạn thành thạo các bước cần làm để dựng 1 đoạn phóng sự truyền hình chuyên nghiệp.

Xem thêm: Thế Giới Tâm Linh Hành Trình Về Phương Đông (Nguyên Phong), Hành Trình Về Phương Đông

00:12:03Bài 11: Cách thiết đặt Keyframe trong phần mềm dựng phim (tạo chuyển động)Ở Premiere, việc đặt Keyframe vô cùng đơn giản, là khâu quan trọng trong quá trình dựng phim.
00:19:42Bài 12: Khái niệm cơ bản về phim ca nhạc, các cách dựng trong ca nhạcHọc dựng phim ca nhạc bằng Premiere tuy đơn giản nhưng trước tiên, bạn cần nắm các khái niệm, các phương pháp về dựng phim ca nhạc. Điều này sẽ giúp bạn dựng phim ca nhạc nhanh và đúng ý đồ hơn.
00:15:39Học thửBài 13: Thực hiện dựng một bài ca nhạc hoàn chỉnh Bạn sẽ được thực hành dựng 1 đoạn phim ca nhạc hoàn chỉnh bằng Adobe Premiere với sự hướng dẫn của Giảng viên Hồ Trọng Huy.
00:06:57Bài 14: Áp dụng hiệu ứng cho phim ca nhạc (chuyển cảnh, chỉnh màu…)Trong Premiere, ngoài việc giúp chúng ta dựng những đoạn phim nó còn có thể tạo ra những hiệu ứng cho phim. Ở bài học này, bạn sẽ học các hiệu ứng cho phim ca nhạc.
00:17:29Bài 15: Thực hiện dựng một Talkshow hoàn chỉnh Dựng Talkshow bằng Adobe Premiere hoàn toàn đơn giản và tiện lợi. Bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn nào khi dựng Talkshow với Adobe Premiere.
00:18:41Bài 16: Đọc hiểu kịch bản trong phim ngắn, dựng một phim ngắn hoàn chỉnhĐọc hiểu kịch bản và dựng phim ngắn bằng Premiere là các bước khá quan trọng, liên quan với nhau. Bạn cần phải đọc hiểu kịch bản thì khi đó mới có thể dựng phim ngắn bài bản, chuyên nghiệp.
00:09:55Bài 17: Sử dụng hiệu ứng trong phim ngắnKhi dựng phim bằng Premiere hay một phần mềm nào để dựng phim ngắn thì bạn cũng nên sử dụng các hiệu ứng của thể loại này, việc áp dụng đúng hiệu ứng sẽ giúp phim của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
00:10:03Bài 18: Cài thêm hiệu ứng cho phần mềm dựng phimBạn sẽ được Giảng viên hướng dẫn cài thêm các hiệu ứng, Plugin cho Premiere – Giúp công việc dựng phim của bạn trông Pro hơn.
00:05:10Bài 19: Những kinh nghiệm thực tế cho ngành dựng phimBạn sẽ được giảng viên chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong khóa học dựng phim bằng Premiere này, đây có lẽ là hành trang vô cùng quan trọng giúp bạn có thêm kinh nghiệm để tự tin bước vào thực tế.

Xem thêm: Giải Bài Tập Phương Trình Đường Tròn Lớp 10 Trang 83 Sgk Hình Học 10

*

Giảng viên Hồ Trọng Huy hiện đang là Trưởng phòng Hậu kỳ phim tại Cty TNHH MTV TMDV Phong Cách. Ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực truyền thông, truyền hình từ năm 2005, từng làm việc và cộng tác với các kênh truyền hình tại TP. HCM.

Ông còn là một người giảng viên tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực giảng dạy: dựng video, biên tập phim cho các trường đại học như ĐH Công nghệ TP. HCM (Hutech), CĐ Quốc tế Kent , Yescenter. Ông cũng từng tham gia thực hiện đồ họa cho các chương trình Truyền hình như: trực tiếp Tết Nguyên Đán, Trao giải Cánh Diều Vàng, thực hiện đồ họa cho kênh VTV9, Đạo diễn Chương trình Bình Luận Cuối Tuần kênh SCTV15,…

9.0
5 sao(15)4 sao(2)3 sao(0)2 sao(0)1 sao(0)

*

mình học nhiều khóa về video rồi, khóa của anh (thầy) Huy là hướng dẫn kỹ lưỡng, chia sẽ kinh nghiệm trong nghề, mình là người mới vào nhưng thấy qua khóa học này đã có cái nhìn rộng hơn về cách làm video. với kiến thức này đã giúp cho công việc của mình rất nhiều, cảm ơn Thầy Huy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học