Khóa Học Dj Cườnglost – Đào Tạo Dj Hàng Đầu Việt Nam

Như ở bài viết trước đã nói, muốn theo đuổi nghề DJ, bạn cần theo học các khóa học làm DJ. Hiện nay, có nhiều trung tâm dạy về nghề này nhưng hết khóa học là thôi, lại “bỏ con giữa chợ” mặc kệ bạn có mix nhạc được không, hay dở thế nào. Chính vì thế, tìm hiểu các nơi đào tạo uy tín về nghề DJ phải thật kỹ lưỡng. lingocard.vn sẽ gợi ý cho bạn các địa chỉ học DJ uy tín tại TP HCM và Hà Nội ngay trong bài viết này.

Đang xem: Khóa học dj cườnglost

*

Do nhu cầu của thị trường ngày càng tăng, hiện nay, việc đào tạo DJ không còn tình trạng “người đi trước truyền nghề cho người đi sau” nữa, mà đã có một số trung tâm dạy DJ. Tuy vẫn còn hạn chế và bất cập trong chương trình đào tạo, các trung tâm bước đầu cũng đã giải quyết được nhu cầu cơ bản của thị trường.

Xem thêm: Cách Tính Tuổi Trong Excel 2003, 2013, 2010, 2007, 2016, Hướng Dẫn Tính Tuổi Trên Excel (Today, Datedif)

2. Cường Lost Studio TP.HCM

Cường Lost Studio luôn đặt tính chuyên nghiệp lên hàng đầu, đầy đủ tiện nghi trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên và sự thoải mái để các bạn được đào tạo và học DJ với tinh thần cao nhất.

Xem thêm: Một Số Phương Trình Vô Tỷ Chứa Dấu Giá Trị Tuyệt Đối, Phương Trình Chứa Ẩn Trong Dấu Giá Trị Tuyệt Đối

*

DJ Cường Lost

3. Hot DJ TP.HCM

Ra đời vào năm 2014 với tiêu chí đào tạo đa ngành dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn, Trung tâm đào tạo Hot DJ đã áp dụng phương pháp học tập hiện đại theo tỷ lệ 10% lý thuyết và 90% thực hành đã cho thấy kết quả bất ngờ rằng: học viên hoàn toàn có thể tối ưu được thời gian học chỉ sau 3 tháng, thậm chí 90% có thể chơi như một DJ chuyên nghiệp thực thụ. 

4. PlayGround Studio

Playground Studio có đội ngũ dẫn dắt là những gương mặt gạo cội của làng DJ: HUY DX, Ezik và Lupin. Họ đều là những DJ chủ chốt của các club lớn và lâu đời nhất Hà Nội và thậm chí đã xuất hiện rất nhiều trên sân khấu của các lễ hội EDM mang tầm cỡ quốc tế. Tại đây, có các khóa học về lý thuyết âm nhạc cơ bản và cấu trúc bài hát, làm quen với các thể loại nhạc, làm quen với chức năng của các thiết bị, kĩ thuật khớp nhịp, kỹ thuật mixing cơ bản – trung cấp – nâng cao, phím và hòa âm…

*

Địa chỉ học DJ uy tín ở TP.HCM và Hà Nội

5. lamdj.com

Hiện nay lamdj.com là một trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học, với mức học phí phù hợp với nhiều người và chất lượng lớp học luôn đảm bảo. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ am hiểu và chơi được DJ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học