Top 10 Khóa Học Phát Triển Bản Thân G, Khóa Học Phát Triển Bản Thân Archives

*

Người hướng dẫn: Lê Tuấn Anh

Chuyên viên tư vấn và giáo dục hướng nghiệp– Chuyên môn trọng tâm: Phát triển kỹ năng tìm việc dành cho sinh viên– 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và giáo dục hướng nghiệp.– Tư vấn hướng nghiệp cá nhân cho hơn 500+ khách hàng và đào tạo hơn 2000+ sinh viên tại 20+ trường đại học.– Tác giả sách “Nhắm mắt bắt được việc” và “Định vị bản thân” với 6000 ấn bản.– Blogger hướng nghiệp tại website lingocard.vn với gần 3 triệu lượt truy cập.– LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/lingocard.vn234/

Khóa học Be Yourself – Career & Personal Development do Tuấn Anh phát triển dành riêng cho các bạn sinh viên và người mới đi làm độ tuổi 18-25, giúp các bạn định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn, xây dựng thương hiệu cá nhân và trở thành một người tự tin cùng các thói quen tốt.

Đang xem: Khóa học phát triển bản thân

1/ Bước đầu hiểu về bản thân & xây dựng kế hoạch nghề nghiệp trọn đời.2/ Xây dựng vững kỹ năng tìm việc (Cách viết CV, Phỏng vấn & Hiểu thị trường lao động).3/ Hiểu rõ tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội và cách để xây dựng.4/ Khám phá và áp dụng một số phương pháp quản lý thời gian & xây dựng thói quen để trở thành một người hiệu quả.5/ Mở rộng mạng lưới quan hệ, tin tưởng hơn vào chính bản thân mình và tự tin thể hiện bản thân mình ra ngoài xã hội.

CÁC NỘI DUNG BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC TRONG LỚP LÀ:

Học tại lớp & trực tuyến (10 buổi học trực tiếp & 2 tiếng học online). 1/ Cách đặt mục tiêu và kết nối sâu cùng người khác.2/ Khám phá sở thích và điểm mạnh thông qua Mật mã Holland, biết mình hợp với nghề gì.3/ Khám phá kỹ năng tạo động lực, biết được mình nên tập trung và học thêm kỹ năng nào cho tương lai.4/ Khám phá giá trị nghề nghiệp, xây dựng kế hoạch nghề nghiệp trọn đời & cùng chuẩn bị các khó khăn trong công việc ở tương lai.5/ Cùng nhau sửa lỗi CV & Cover Letter.6/ Phỏng vấn thử cùng các anh chị tuyển dụng và nhận xét thực tế.7/ Xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội và cách xây dựng.8/ Cùng phân tích các phương pháp làm việc hiệu quả (Pomodoro, Einshenhowers, etc. và chọn ra cho mình phương pháp phù hợp nhất).9/ Kỹ năng lắng nghe để trở thành một người giao tiếp tốt.10/ Thảo luận về các chủ đề quan trọng hằng ngày bao gồm: Sức khỏe, Tài chính và Các mối quan hệ.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 1 Trang 101 Vở Bài Tập (Vbt) Toán Lớp 5 Tập 1

Hoạt động ngoại khóa (4 buổi)1/ Xem một bộ phim có ý nghĩa và bàn luận về bộ phim.2/ Hoạt động thể thao ngoài trời thử thách ý chí.3/ Tham gia Networking cùng nhà tuyển dụng & các cựu học viên.4/ Chia sẻ một kỹ năng bản thân giỏi hoặc một kiến thức bản thân rành với bạn bè trong lớp.

Chương trình tư vấn hướng nghiệp cá nhân (2 buổi, mỗi buổi 60 phút)– Giải quyết các khúc mắc, băn khoăn về nghề nghiệp và định hướng tương lai. Một buổi vào đầu chương trình và một buổi sau khi kết thúc chương trình.

Xem thêm: cách tính hàm lượng k2o

SAU KHÓA HỌC:

Hỗ trợ tư vấn CV và tìm việc cho đến khi có việc. Giải đáp các khúc mắc liên quan đến nghề nghiệp qua email.– Miễn phí/được giảm giá tham gia các lớp học khác và các lớp kỹ năng bổ trợ.

“Qua lớp học mình biết thêm được rất nhiều thứ, có nhiều điều mình chưa bao giờ nghĩ đến hay để ý tới. Cũng không phải là học hành gì mà đúng hơn là gặp nhau chia sẻ kinh nghiệm với nhau nên khôgg áp lực j hết trơn. Mình là người hơi sợ người lạ mà đặc biệt là đám đông, vậy mà qua lớp học chưa bao lâu mà khắc phục tạm ổn mấy nhược điểm, cũng thấy tự tin hơn rất nhiều. Sếp thì nhiệt tình , không được cao to đẹp trai như tưởng tượng chứ tính tình thì bao dễ thương, dễ gần, đáng yêu, độ chịu chơi cũng xịn nữa, Kekee…Các bạn trong lớp thì gần gũi, nhiệt tình, toàn trai xinh gái cực đẹp. Nói chung lớp học cực thân thiện, cực thích, không muốn nghỉ bửa nào luôn.”

Xem nhận xét của các học viên về các chương trình của Tuấn Anh: https://bit.ly/ta-feedback

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học