Khóa Học Business Analyst Online Nào Cho Ba Beginner Không Ạ?

Ngoài các khóa học offline tại Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng. BAC còn triển khai các khóa học BA online cho các du học sinh, người đi làm tại nước ngoài, các sinh viên quốc tế và các học viên tại tỉnh xa.

Đang xem: Khóa học business analyst online

BAC là đơn vị đầu tiên tổ chức các khóa học Business Analyst online tại Việt Nam.

*

Dù học online nhưng các khóa học đều đạt chứng nhận 36 PD quốc tế của IIBA, chương trình học không khác khóa offline, giảng viên trực tiếp giảng dạy và tương tác qua các hệ thống học trực tuyến.

1. Khóa học business analysis online pro thật sự phù hợp với các bạn:Sinh viên các khối ngành CNTT, kinh tế, quản trị, kinh doanh, marketing, nghệ thuật muốn theo đuổi nghề BA.Các bạn đang làm QC, Dev, PO, PM, UX muốn học thêm có kiến thức BA hỗ trợ cho công việc hiện tại hoặc chuyển Role BA.Các bạn đang làm BA muốn hệ thống hóa lại kiến thức bài bản BA, định hướng làm BA lead.Các bạn đang làm BA muốn thi chứng chỉ CCBA/CBAP.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 4 Tập Làm Văn – Luyện Tập Phát Triển Câu Chuyện

2. Vì sao bạn nên tham gia khóa học business analysis online pro tại BAC. Chương trình học BA đạt chuẩn quốc tế IIBA đầu tiên tại Việt Nam.BAC là đơn vị đầu tiên đào tạo BA tại Việt Nam, chương trình học được các chuyên gia xây dựng trên kiến thức thực tế và babok v3 của IIBA.Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ 36 PD IIBA. Tạo nền tảng cho phát triển sự nghiệp và thi chưng chỉ quốc tế CCBA/CBAP.Sau khóa học, sẽ có mentor hỗ trợ học viên, tham gia vào cộng đồng tuyển dụng BA.Được giới thiệu cơ hội việc làm khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Lời Cảm Ơn Đồ Án Công Nghệ May, Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Đồ Án Tốt Nghiệp

3. Nội dung khóa họcBusiness Analysis online Pro BABOKv3tại BAC được học những gì?Hiểu được thật sự BA là gì và BA làm gì trong dự ánTương lai phát triển của nghề BABusiness Analyst cần kĩ năng gìBusiness analyst cần công cụ gìQuy trình làm việc chuẩn của BACách BA làm việc với các bên liên quanCách BA khơi gợi, phân tích yêu cầuCách viết một tài liệu chuẩn dành cho BACách quản lý yêu cầuCách BA phỏng vấn và bắt đầu với nghề BACách BA giải quyết các khó khăn trong làm việc thực tế.4. Khóa học Business Analysis online Pro BABOKv3 được thiết kế như thế nào?Chương trình học dựa trên tài liệu chuẩn Babok v3Nội dung được xây dựng theo quy trình BA thực tế doanh nghiệp tại Việt NamHọc lý thuyết kế hợp thực hành theo dự án mẫu thực tế.Học viên học lý thuyết, thực hành và rèn luyện kĩ năng mềm qua dự ánGiảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm BA thực chiến, BA manager chuyên đào tạo và dẫn dắt BA.

Tìm hiểu chi tiết nội dung và đăng ký khóa học tại:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học