Tổng Hợp Các Mẫu Lời Cảm Ơn Đồ Án Công Nghệ May, Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Đồ Án Tốt Nghiệp

Trong một đồ án tốt nghiệp thì lời cảm ơn trong đồ án là không thể thiếu. Lời cảm ơn là để bày tỏ lòng thành với những người đã giúp bạn có một đồ án hoàn hảo. Bạn đang không biết viết lời cảm ơn như thế nào? Vậy, bài viết dưới đây của Khóa Luận Tốt Nghiệp sẽ giúp bạn nắm được cách viết tốt nhất.

Đang xem: Lời cảm ơn đồ án công nghệ may

*

1. Hướng dẫn viết lời cảm ơn trong đồ án tốt nghiệp

Lời cảm ơn có trong đồ án được trình bày dưới dạng một đoạn văn bản giúp thể hiện thái độ tình cảm, sự biết ơn của bạn đối với thầy cô, gia đình hay bạn bè. Chính lời cảm ơn đồ án sẽ giúp cho đồ án của bạn gây được ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Từ đó, mọi người sẽ biết được bạn làm đồ án có nghiêm túc hoặc có thật sự đầu tư vào chúng hay không.

Thông thường, lời văn cảm ơn viết theo cảm xúc và văn phong của mỗi người chúng không có bất cứ một quy chuẩn cụ thể cứng nhắc nào cả. Để có thể viết lời cảm ơn trong đồ án hay bạn hãy đặt tình cảm của mình vào trong đó. Cần viết súc tích ngắn gọn, đừng quá rườm rà khó hiểu. Trong bài luận văn bạn có thể xưng hô là em hoặc tôi nhưng cả lời cảm ơn phải đồng nhất về cách xưng hô.

2. Tham khảo một số mẫu lời cảm ơn trong đồ án hay

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên viết lời cảm ơn trong đồ án như thế nào thì bạn có thể tham khảo một số mẫu lời cảm ơn ấn tượng sau đây:

Mẫu số 1

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô (tên thầy cô) giảng viên môn (tên môn) trường (tên trường) đã trang bị giúp em những kỹ năng cơ bản và kiến thức cần thiết để hoàn thành được đồ án này.

Tuy nhiên, trong quá trình làm đồ án do kiến thức chuyên ngành của em còn hạn chế nên không thể tránh khỏi một vài thiếu sót khi trình bày và đánh giá vấn đề. Rất mong nhận được sự góp ý, đánh giá của các thầy cô bộ môn để đề tài của em thêm hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

*

Mẫu số 2

Trong suốt quá trình học tập, và hoàn thành đồ án này, em đã nhận được rất nhiều sự hướng dẫn tận tình quý báu của thầy cô, anh chị cùng các ban. Với lòng biết ơn sâu sắc em xin được bày tỏ lời cảm ơn đến:

Ban giám hiệu nhà trường (tên trường) khoa (tên khoa) đã tạo mọi điều kiện để em hoàn thành được tốt đồ án của mình.Em xin cảm ơn người thầy cô (tên và chức danh của thầy cô) hướng dẫn đã hết lòng giúp đỡ, bảo ban, động viên và tạo mọi điều kiện để em hoàn thành tốt được đồ án tốt nghiệp.Xin chân thành cảm ơn các thầy cô trong hội động chấm thi đã có những góp ý để em có thể hoàn thiện được luận văn này một cách tốt nhất.Cảm ơn các anh chị khóa trên cùng các bạn đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình tìm tài liệu để có thể hoàn thành đồ án….Xin cảm ơn công ty (tên công ty) nơi em thực tập đã giúp em có được những kiến thức thực tế vô cùng bổ ích giúp bài đồ án trở nên hoàn thiện hơn.Xin cảm ơn bố mẹ, anh chị, vợ/ chồng (nếu có) đã luôn ở bên động viên và giúp đỡ việc học tập của con để ngày hôm nay hoàn thành được đồ án quan trọng trong cuộc đời sinh viên.

Xem thêm: Hồ Sơ Đồ Dự Án – Sơ Đồ Mạng (Dự Án)

Mẫu số 3

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc với những thầy cô của trường đại học (tên trường) đặc biệt là thầy cô bộ môn em đang học tập (tên khoa) đã tạo điều kiện để em đi thực tập và có thời gian để làm đồ án. Em xin chân thành cảm ơn thầy cô (tên thầy cô) đã hướng dẫn, chỉ bảo tận tình để em hoàn thành được đồ án của mình.

Trong quá trình làm đồ án chắc chắn em còn mắc phải nhiều sai sót rất mong các thầy cô bỏ qua. Đồng thời, với kinh nghiệm và kiến thức còn hạn chế em xin sự đóng góp từ thầy cô để đồ án của em được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

*

Mẫu số 4

Đồ án tốt nghiệp chuyên ngành (tên chuyên ngành) với đề tài (tên đề tài) là kết quả của quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân và nhận được sự hướng dẫn tận tình của thầy cô cùng các anh chị và bạn bè. Qua đây, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã giúp đỡ em hoàn thành được đồ án này. 

Em xin tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo là người trực tiếp hướng dẫn đồ án. Thầy cô đã cung cấp cho em những tài liệu cần thiết cho đồ án của em.

Em xin chân thành cảm ơn nhà trường ban lãnh đạo khoa (tên khoa) bộ môn (tên bộ môn) đã tạo điều kiện để cho em có thể hoàn thành tốt được đồ án của mình.

Xem thêm: Sườn Đồ Án Tốt Nghiệp Và Đồ Án Môn Học, Đồ Án Tốt Nghiệp Chuyên Ngành Đường

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu số 5

LỜI CẢM ƠN

Sau 5 năm học tập và rèn luyện tại trường Đại học Mỏ – Địa Chất Hà Nội, đồ án tốt nghiệp này là một dấu ấn quan trọng đánh dấu việc một sinh viên đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trên ghế giảng đường Đại học. Trong phạm vi đồ án tốt nghiệp của mình, em đã cố gắng để trình bày các phần việc thiết kế và thi công công trình: “CHUNG CƯ CAO CẤP PHÚ ĐẠT”. Với nội dung gồm 4 phần:

Phần 1: Kiến trúc (10%) Phần 2: Kết cấu (45%) Phần 3: Nền & Móng (15%) Phần 4: Thi công (30%)

Em xin chân thành cảm ơn các thầy, cô Khoa Xây Dựng – Trường đại học Mỏ Địa Chất Hà Nội đặc biệt là Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng đã tận tình giảng dạy, truyền đạt những kiến thức quý giá của mình cho em cũng như các bạn sinh viên khác trong suốt những năm học qua. Đặc biệt em xin cảm ơn sự tận tình hướng dẫn của PGS. TS Nguyễn Văn Mạnh. Xin cảm ơn gia đình, bạn bè đã hỗ trợ nguồn tài liệu và động viên trong suốt thời gian qua để em có thể hoàn thành đồ án ngày hôm nay.

Thông qua đồ án tốt nghiệp, em mong muốn có thể hệ thống hoá lại toàn bộ kiến thức đã học cũng như đưa giải pháp vật liệu và kết cấu mới vào triển khai cho công trình. Do khả năng và thời gian hạn chế, đồ án tốt nghiệp của em không thể tránh khỏi những sai sót. Em rất mong nhận được sự chỉ dạy và góp ý của các thầy cô cũng như của các bạn sinh viên khác để có thể thiết kế được các công trình hoàn thiện hơn sau này.

Hà Nội, ngày 08 tháng 06 năm 2020

Sinh Viên Thực Hiện

Đồ án là gì? Hướng dẫn cách làm đồ án tốt nghiệp hiệu quả

Tổng hợp các mẫu lời cam đoan trong đồ án hay ấn tượng nhất

Tóm lại, để viết một lời cảm ơn trong đồ án không quá khó mọi người chỉ cần đặt tâm tư tình cảm của mình trong đó. Nếu cảm thấy khó khăn bạn có thể theo dõi một vài mẫu lời cảm ơn đồ án tốt nghiệp như nêu trên để tìm được cách viết cho mình.