Khóa Học Bán Hàng Trên Youtube Marketing, Khóa Học Youtube Marketing

Youtube đã trở thành kênh cung cấp thông tin lớn thứ 3 trên thế giới. Hiện nay, người xem hứng thú với các video quảng cáo hơn là hình ảnh hay văn bản đơn thuần. Các doanh nghiệp xây dựng các video đặc sắc để quảng bá khắp nơi, xem chúng như là vũ khí cho chiến dịch quảng cáo của mình. Do đó, bạn cần phải biết về Youtube marketing nếu còn muốn tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng của mình.

Đang xem: Khóa học bán hàng trên youtube

Lợi thế của Youtube trong Marketing!!!

Có một nghiên cứu nho nhỏ như sau: các nhà khoa học đã cho một nhóm người xem 100 hình ảnh với thời gian mỗi hình một giây. Khi được kiểm tra về khả năng nhớ lại chính xác sau khi xem hình, có đến 90% trong số họ nhớ lại chính xác 80% số hình ảnh, còn làm kết quả thí nghiệm tương tự với việc chỉ nghe thì họ chỉ nhớ được khoảng 40% số từ. Vì vậy có thể thấy cách ghi nhớ thông tin hiệu quả nhất là gắn nó với hình ảnh nào đó rõ ràng và quen thuộc . Nếu hiện thực hóa hình ảnh này bằng cách liên tưởng đến một vật quen thuộc, hình ảnh sẽ có tính cố định và thông tin sẽ được lưu trữ trong bộ não lâu hơn. Áp dụng nghiên cứu này trong Marketing, các Doanh nghiệp đã dùng một chuỗi hình ảnh để gây ảnh hưởng đến khách hàng của mình và công cụ hiệu quả nhất cho việc này là lợi dụng kênh YOUTUBE

*

Theo nghiên cứu đến năm 2015, có đến trên 1 tỷ người dùng truy cập, hơn 6 tỷ giờ video được xem mỗi tháng trên YouTube.

Cứ mỗi phút có hơn 100 giờ video được tải lên YouTube.

Dần dần Youtube đã khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thế giới Internet toàn cầu và mở trở thành một trong những kênh truyền thông quan trọng, công cụ quảng cáo hiệu quả cho những người làm kinh doanh online.

4 Lý do bạn nên sử dụng Youtube Marketing cho việc kinh doanh:

Dễ thu hút sự chú ý của khác hàng: ai cũng biết những hình ảnh và âm thanh luôn thu hút sự chú ý của người khác hơn là đọc chữ. Chính vì vậy việc sử dụng một video với những thông điệp được lồng ghép khéo léo chính là thứ mà bạn nên làm để tạo ấn tượng với khách hàng.

Xem thêm: đồ án mạng lưới cấp thoát nước

Lan truyền nhanh: đặc điểm của Youtube là dễ chia sẻ, chỉ với những thao tác dễ dàng, video của bạn sẽ được chia sẻ ở bất kỳ đâu từ website, blog cá nhân, email, facebook,….

Chi phí thấp: Ông Matthew James Millard, CEO Công ty tư vấn thương hiệu PurpleAsia, nhận xét “lợi thế chính của việc sử dụng YouTube là chi phí. Các thương hiệu tiếp cận được từng phân khúc khách hàng riêng với chi phí rất rẻ.”

Tính cộng đồng: Một lợi thế khác là doanh nghiệp có thể xây dựng được một cộng đồng thực sự quan tâm đến thương hiệu của họ và tận dụng được hiệu quả của tiếp thị truyền miệng trong cộng đồng này để thu hút những người mới.

*

Chính vì Video Marketing trên Internet đặc biệt là Youtube có ưu điểm nổi trội như trên nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp chú trọng đến việc thiết kế các Video Marketing trên Internet (Online Video Marketing) để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của chính doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải chương trình Video Marketing nào cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng, của cộng đồng. Để làm được điều này bạn cần nắm rõ đặc điểm của Youtube và cần lên cho mình một chiến lược content bằng video cụ thể.

Xem thêm: Cách Viết Lời Cảm Ơn Trong Luận Văn Và Mẫu Văn Bạn Cảm On, 6 Mẫu Thư Cảm Ơn Thông Dụng Nhất

Với khóa học Youtube marketing tại Hoàng Nguyễn, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng công cụ marketing này một cách hiệu quả nhất với chương trình học 30% lý thuyết và 70% thực hành.

> Nắm rõ quy trình triển khai 1 chiến dịch Video Marketing> Kiểm tra, phân tích tổng thể lưu lượng view trong Youtube> Nắm rõ phương pháp làm ra các video chuyên nghiệp miễn phí> Đưa Video lên Top Google ( Top 10 )> Tạo các sự kiện trực tiếp trên Youtube với Youtube Shopping

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học