hướng dẫn File Excel Quản Lý Tuyển Dụng, Tải hướng dẫn File Biểu Mẫu Nhân Sự Excel

Chuyện năm ngoái giờ mới kể mọi người nghe! Năm ngoái nói cho sang nhưng thực ra mới cách đây có 2 tháng, tức tháng 11 năm 2015, tôi có đi tham dự một hội thảo nói về Nhân sự của SME Hospital. Tham dự xong, tôi viết bài review về nó trong : Review sự kiện NHÂN SỰ – NỖI ĐAU & GIẢI PHÁP của SME Hospital ( http://goo.gl/XMJll8 ). Trong bài tôi chỉ ra những điểm chưa được và cảm nghĩ của tôi. Sau đó tôi được đáp lễ bằng một stt trên fanpage của họ: Tôi lại được lên báo – SME Hospital và anh Nguyễn Quang Đông đã dành riêng cho tôi 1 bài ( http://goo.gl/ThvYNa ). Trong bài viết review tôi có nói về việc SME Hospital hứa sẽ gửi phác đồ về tuyển dụng nhưng chưa được nhận. Sau cái thư cảm ơn đặc biệt thế này tôi nghĩ chắc sẽ chả có phác đồ nào cho mình đâu.

*

Cái vụ lùm xùm của tôi với SME Hospital tưởng nhỏ thế mà to ghê.

Đang xem: File excel quản lý tuyển dụng

Xem thêm: Cách Lọc Dữ Liệu Trùng Nhau Từ 2 Cột Trong Excel Nhanh, Cách Lọc Dữ Liệu Trùng Nhau Trên 2 Sheet Excel

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Cổ Tức Trên Mỗi Cổ Phiếu Dps, Hướng Dẫn Tính Các Tỷ Lệ Cổ Tức (2021)

Tôi tiếp tục được lên báo tường của 1 anh ít nổi tiếng hơn nhưng cũng không kém cạnh tôi về mặt mong muốn dậy đời và dạy người. Vụ này tôi sẽ biên một bài riêng.

*

Tiếp nói về vụ Phác đồ. Hôm nay tôi đọc được stt của anh Quang Đông:

*

Anh và SME Hospital đã công bố với cộng đồng, hẳn anh chắc sẽ không lấy làm phiền khi tôi mạn phép anh được reshare (chia sẻ lại) với mọi người. Tiện thể xin nhắc lại với bạn Hùng ở trên rằng, khi chia sẻ cái gì mình đều để nguồn rất rõ ràng. Mời mọi người cùng đọc stt và vào tải tài liệu:

: PHẦN MỀM QUẢN LÝ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Tài liệu ứng dụng cho doanh nghiệp trong việc quản lý công tác tuyển dụng nhân sự:– Đánh giá hiệu quả hoạt động của công tác tuyển dụng nhân sự về khả năng hoàn thành kế hoạch, chi phí, số lượng,…- Hệ thống lưu trữ thông tin ứng viên và nhân sự phục vụ trong ngắn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp.- Cung cấp thông tin cho nhà quản lý và bộ phận tuyển dụng trong việc tối ưu chi phí và nguồn lực.

Phác đồ gồm 02 tài liệu:- Phần mềm quản lý tuyển dụng ( Excel)- Tài liệu hướng dẫn sử dụng ( PDF)Tải phác đồ tại: http://bit.ly/1RbimKYPass giải nén và mở tài liệu: SME Hospital

*
*
*

Xin gửi lời cảm ơn anh và SME Hospital. Mọi người tải tài liệu nhớ để lại vào dòng comment nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel