Tải File Excel Kế Toán Nhà Hàng Mới Nhất, Kế Toán Nhà Hàng Bằng Excel

Mẫu file excel kế toán nhà hàng mới nhất – giúp các bạn kế toán dễ dàng hơn trong việc nhập liệu, thay đổi, kiểm tra tình hình order, hóa đơn của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Đang xem: File excel kế toán nhà hàng

File excel quản lí kho vật tư hàng hóa

Tải file excel tính tiền làm thêm giờ, làm ban đêm mới nhất 

*

Hình ảnh: File excel kế toán nhà hàng mới nhất

Tính năng nổi bật của file excel này: -Giúp giúp bộ phận lễ tân, quản lý nhà hàng có thể ghi nhận đặt chỗ, theo dõi được tình hình đặt chỗ, qua đó, biết được những chỗ còn trống để sắp xếp các khách đặt sau vào những chỗ trống đó. -Giúp các nhân viên phục vụ có thể giới thiệu món và ghi nhận order của khách, theo dõi việc thêm món, đổi món, trả món, hủy món của khách hàng, giúp thanh toán theo hóa đơn của khách một cách chính xác nhất. -Giúp các đầu bếp có thể theo dõi thứ tự gọi món của khách để sắp xếp thời gian chế biến đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng đó trước, thông báo đã chế biến xong món ăn cho bên chạy bàn. -Nhân viên chạy bàn có thể theo dõi các món đã chế biến xong thông qua file Excel, giúp tiết kiệm được thời gian và sức lực phục vụ, hạn chế phục vụ nhầm món ăn cho khách. -Hỗ trợ tốt cho nhân viên thu ngân có thể tính tiền và in hóa đơn cho khách, tính thuế GTGT, thu phí dịch vụ, khung giờ phục vụ, tên nhân viên thu ngân, theo dõi việc thu tiền của các thu ngân. -Các quản lý, chủ quán có thể theo dõi được tình hình kinh doanh tại quán một cách dễ dàng qua đó có thể nắm bắt được tình hình bán hàng trong ngày, ước tính được doanh thu, hiệu quả kinh doanh…

*

Link hướng dẫn: Các bạn chat trực tiếp với tư vấn viên để nhận link file nha!

Các bạn đang xem bài:Mẫu file excel kế toán nhà hàng mới nhất

Từ khóa liên quan: Phần mềm kế toán cho nhà hàng, tải phần mềm excel kế toán nhà hàng mới nhất, hướng dẫn file excel kế toán nhà hàng mới nhất, tải mẫu excel kế toán nhà hàng, chia sẻ file excel nhà hàng mới nhất.

Điều bạn cần biết: Hướng dẫn sử dụng phần mềm -Vào sheet để sửa danh mục đồ ăn, thức uống,… (loại hàng, nhóm hàng, tên hàng, đơn giá, đơn vị tính,…) hiện có tại nhà hàng.

Xem thêm: Cách Tính Giờ Minh Chủ Võ Lâm Vltk Mobile, Mốc Thời Hạn Đánh Minh Chủ Võ Lâm Vltk Mobile

Xem thêm: In Luận Văn Giá Rẻ Ở Hà Nội, In Luận Văn, Đồ Án Tốt Nghiệp Giá Rẻ Hà Nội

Chú ý: Luôn luôn vào sheet (Sơ Đồ Bàn) trước tiên. -Khi có phát sinh bàn nào thì nhấn vào số bàn đó trên Sơ đồ bàn. -Bạn thêm dữ liệu vào cột Số lượng và cột Tên hàng trong sheet từng bàn. -Khi có phát sinh thêm bàn khác thì bạn nhấn sơ đồ bàn để quay về sheet , tiếp tục nhấn vào số bàn mới phát sinh và nhập dữ liệu mới. -Khi tính tiền bàn nào thì đến bàn đó ấn nút In phiếu để in Phiếu tính tiền. Dùng giấy A5 (máy in Laser), nếu có khổ giấy lớn hơn càng tốt. Nếu khách hàng trả lại món nào không dùng thì sửa số lượng món đó thành số 0 ( chú ý: không xoá tên món.) -Khi tính tiền hoàn tất, bấm nút Nhập mới để lưu dữ liệu vào Data và dữ liệu trên bàn sẽ bị xoá sạch (các bạn chú ý là khi chưa tính tiền thì không được nhấn vào nút này nha) -Trong trường hợp khách hàng chuyển bàn từ bàn này sang bàn khác thì copy dữ liệu trên cột Tên hàng từ bàn chuyển đi chép nối vào cột Tên hàng ở bàn chuyển đến, bạn thực hiện tương tự với cột Số lượng, sau đó trở về bàn chuyển đi và xóa dữ liệu trên đó.

https://drive.google.com/file/d/1gw0Fu2xdAV9gJIw0dSiTgI9WhxCZD09j/view?usp=sharing

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel