Văn Nghị Luận Suy Nghĩ Của Em Vệ Môi Trường Hiện Nay, Nghị Luận Xã Hội Về Vấn Đề Ô Nhiễm Môi Trường

*

Nghị luận xã hội vế biến đổi khí hậu

Trình bày suy nghĩ của em về hiện tượng biến đổi khí hậu hiện nay.

Đang xem: Văn nghị luận suy nghĩ của em vệ môi trường hiện nay

*

Những bài học từ thiên nhiên – Ngữ Văn 12

Thiên nhiên là bà mẹ lớn của vạn vật, đặc biệt là của con người. Thiên nhiên không chỉ cung cấp cho ta của cải vật chất như đất đai, cây cối, nguồn nước, thức ăn… mà còn dạy cho ta những bài học quý báu của cuộc sống.

*

Làm gì để môi trường sống của chúng ta ngày càng xanh, sạch, đẹp? – Ngữ Văn 12

Môi trường sống của con người ngày càng ô nhiễm nặng nề, đặc biệt là các nước đang phát triển như Việt Nam. Và còn là một vấn đề cấp bách đối với bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

*

Nghị luận vấn đề rác thải với môi trường – Ngữ Văn 12

Thành ngữ Việt Nam có câu :“Nhà sạch thì mát , bát sạch ngon cơm”. Vậy mà“ ngôi nhà chung” của chúng ta đang tràn ngập rác. Việc vứt rác bừa bãi đã trở thành mối quan tâm lo lắng cho những người biết trân trọng và yêu quí môi trường.

Chứng minh và giải thích ý kiến: “Ai cũng biết tàn phá rừng là tự thắt cổ mình, vì đó chính là sự tàn phá môi trường sinh thái” – Ngữ Văn 12

Khi rừng không còn tồn tại trên trái đất, trái đất sẽ khô cứng và lạnh lẽo biết nhường nào! Khi ấy, con người sẽ chết dần chết mòn khi đối diện với những tòa nhà đồ sộ nhưng không có sự sống.

Xem thêm: Bài Tập Về Tập Hợp Và Các Phép Toán Trên Tập Hợp Lớp 10, Các Phép Toán Trên Tập Hợp Và Bài Tập Ứng Dụng

*

Nghĩ gì về hiện tượng môi trường đang xuống cấp nghiêm trọng ở nước ta hiện nay – Ngữ Văn 12

Thực trạng môi trường ở nước ta hiện nay ra sao, nó đã bị xuống cấp như thế nào? Đâu đâu cũng thấy môi trường bị phá hoại nghiêm trọng gây nên những tác hại khôn lường.

*

Bàn luận về vấn đề giữ gìn vệ sinh – Ngữ Văn 12

Giữ gìn vệ sinh chung để được sống khỏe, sống đẹp, sống có văn hóa. Giữ gìn vệ sinh là vấn đề thiết thân đối với mọi người. Học sinh phải biết thực hiện lời Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn vệ sinh thật tốt”

Em nghĩ gì về hiện tượng môi trường đang xuống cấp nghiêm trọng ở nước ta hiện nay – Ngữ Văn 12

Danh y cổ đại Hi-pô-rát từng nói: “Người thầy thuốc tốt nhất là bản thân thiên nhiên”. Nhưng chính thiên nhiên đã và đang bị tàn phá nặng nề khiến cho môi trường sống của con người ngày càng xấu đi nghiêm trọng.

Bình luận về tình trạng ô nhiễm môi trường và trách nhiệm của người dân – Ngữ Văn 12

Danh y cổ đại Hi-pô-rát từng nói: “Người thầy thuốc tốt nhất là bản thân thiên nhiên”. Nhưng ngày nay thiên nhiên đã và đang bị tàn phá nặng nề khiến cho môi trường sống của con người bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Bình luận về vấn đề giữ gìn vệ sinh – Ngữ Văn 12

Giữ gìn vệ sinh chung để được sống khỏe, sống đẹp, sống có văn hóa. Giữ gìn vệ sinh là vấn đề thiết thực đối với mọi người. Học sinh phải biết thực hiện lời Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn vệ sinh thật tốt”.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Tập 2 Trang 69 Vở Bài Tập (Vbt) Toán 4 Tập 2

*
*

*

Gửi bài

*

Đăng ký để nhận lời giải hay và tài liệu miễn phí

Cho phép lingocard.vn gửi các thông báo đến bạn để nhận được các lời giải hay cũng như tài liệu miễn phí.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn