ứng dụng kế toán excel học viện kế toán việt nam

Khóa học Kế toán Excel này dành cho các bạn đã và đang học chuyên ngành  Kế toán  trên cả nước, các bạn học chuyên ngành khác nhưng có học những môn học liên quan đến Kế toán và đã nắm vững kiến thức kế toán. Các bạn đã đi làm nhưng mới chỉ là làm nội bộ hoặc trên phần mềm – chưa hiểu bản chất kế toán, các bạn muốn nâng cao tay nghề… 
Khóa học là sự kết hợp giữa kiến thức kế toán và kỹ năng excel, kỹ năng sử dụng máy tính của bạn. Do vậy ngoài kiến thức kế toán ra bạn cũng cần phải nắm được phần nào đó về excel nhé. Nói như vậy không có nghĩa là chúng tôi đòi hỏi excel ở bạn quá cao. Bạn chỉ cần nắm được một số thao tác cơ bản trên excel, còn một số hàm excel phức tạp chúng tôi sẽ là người hướng dẫn cho bạn. Bạn yên tâm rồi nhé.
Còn bây giờ hay cùng TRẢI NGHIỆM xem bạn sẽ được học những gì trong Khóa học kế toán thực tế trên Excel này nha:

Hãy nói về CÔNG CỤ HỌC TẬP trước nhé.

Đang xem: ứng dụng kế toán excel học viện kế toán việt nam

Đó là một file Excel ĐỘC ĐÁOTIỆN ÍCH, dễ dàng thao tác và sử dụng. Ứng dụng kế toán Excel này là sản phẩm của NIỀM ĐAM MÊ mà chúng tôi đã tạo ra nó. Nó được thiết kế để có thể phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, nhiều loại hình doanh nghiệp. Nó là một file trắng dữ liệu (chỉ có phần thiết kế bố cục sổ sách, bảng biểu, nhập liệu) và bạn sẽ là người hoàn thiện những bước còn lại về số liêu, công thức Excel cho nó dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Và khi kết thúc chương trình huấn luyện này, bạn chính là người lập trình ra nó với một ứng dụng đã hoàn thiện và tự động. Chúc mừng bạn! Hãy xem giao diện của nó nhé.

*

 

Bây giờ bạn hãy xử lý số liệu trên ứng dụng kế toán excel để trải nghiệm công việc thực tế của người Kế toán nhé.

*

+ Tiếp nhận, phân loại, kiểm tra, xử lý chứng từ kế toán trước khi hạch toán lên phần mềm Excel VAA. Đây chính là quá trình bạn cần phải nhận biết được thế nào là một hóa đơn hợp lý, hợp pháp, hợp lệ. Cần phải chuẩn bị những chứng từ kế toán nào để bổ sung thêm cho các nghiệp vụ kinh tế phát sinh nhằm chặt chẽ hơn nữa pháp luật thuế, tránh bị xuất toán khi cơ quan thuế xuống thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp bạn.
+ Cập nhật số dư đầu kỳ vào phần mềm kế toán Excel
+ Trực tiếp hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của DN lên  Phần Mềm Kế toán Excel . Bước này rất thú vị nha các bạn. Và bạn hãy đảm bảo rằng mình đang nhớ bản chất ghi nợ, ghi có nhé,
+ Lập các bảng biểu cuối kỳ liên quan trong Doanh nghiệp – Bước này hãy đảm bảo rằng bạn biết cộng, trừ, nhân, chia trên Excel nhé. Những công thức khó hơn chúng tôi sẽ giúp bạn. Và hãy dùng những công thức chúng tôi hướng dẫn để hoàn thiện các công việc dưới đây:

*

     – Trích lập bảng khấu hao tài sản cố định và hạch toán chi phí
     – Tính và lập bảng phân bổ Công cụ dụng cụ – chi phí trả trước và hạch toán chi phí
     – Lập bảng tổng hợp Nhập – Xuất – Tồn kho cuối kỳ, tính giá vốn xuất kho và cập nhất giá vốn xuất kho
     – Lập bảng tổng hợp thanh toán với người mua, người bán, đối chiếu công nợ cuối kỳ
     – Chấm công, tính lương và trích bảo hiểm, tính thuế TNCN và hạch toán tiền lương
     – Xây dựng định mức và lập bảng tính giá thành, thẻ giá thành, sổ chi phí SXKD …
     – Lập bảng cân đối số phát sinh tài khoản…
+ Hạch toán các bút toán phân bổ cuối kỳ
+ Tập hợp Doanh thu, Chi phí xác định, xác định kết quả kinh doanh
+ Hạch toán các bút toán kết chuyển cuối kỳ

*

+ Lập Báo cáo tài chính
+ Lập và in sổ sách kế toán cuối kỳ
+ Kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng, quý…
+ Hiểu sâu hơn về bản chất của kế toán, biết được “đường đi nước bước” của một chứng từ kế toán và các sổ sách kế toán.
+ Không như phần mềm kế toán, với Kế toán Excel bạn phải đặt công thức cho từng loại sổ sách, do đó trong quá trình học bạn còn được nâng cao hơn về kỹ năng vi tính văn phòng.
+ Và còn nhiều công việc kế toán phức tạp khác nữa…

*

 

*

Bạn được cung cấp tài liệu học tập như thế nào?

+ Bạn được cung cấp tài liệu MIỄN PHÍ: Đó là bộ chứng từ kế toán thực tế của doanh nghiệp đa lĩnh vực hoạt động với đầy đủ các tình huống thực tế xảy ra. Bạn sẽ phải ồ lên rằng tại sao thực tế lại như vậy, nó khác hoàn toàn với những gì bạn học ở trường. Nó không còn là những ví dụ: mua hàng hóa, mua nguyên vật liệu, TSCĐ… Mà nó là những chứng từ kế toán SỐNG. Bạn phải biết nó là gì và nên đưa vào đối tượng kế toán nào. Tất cả sẽ được giảng viên hướng dẫn cụ thể cho bạn.
Nơi bạn sẽ học tập như thế nào?
Phòng học đầy đủ, tiện nghi, lịch sự, mỗi học viên sẽ đóng vai trò là một kế toán viên do vậy mỗi bạn sẽ được trực tiếp thực hành trên một máy tính. Máy tính được cài đặt đầy đủ các ứng dụng, phần mềm kê khai thuế, đăng ký thuế, phần mềm kế toán excel VAA. Giúp bạn thực hành nhanh chóng, thuận tiện…(Máy tính của bạn cần đảm bảo Office 2007 trở lên nhé)

Xem thêm: Những Bài Tập Yoga Cho Người Mới Tập, 5 Bài Tập Yoga Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

 

Bạn sẽ được trực tiếp hướng dẫn bởi những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Đó là những Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp. Họ là người tận tâm và thực sự muốn chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn đó cho bạn với tất cả sự nhiệt tình và đam mê. Xem thêm về giảng viên

*

*

Thành quả của bạn sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện   kế toán trên Excel  là gì ?

– Những nội dung đào tạo trên chính là những kiến thức bạn sẽ nhận được trong khóa học tuyệt vời này
– Bạn sẽ hoàn toàn rõ ràng với quy trình kế toán trong doanh nghiệp
– Trọn bộ báo cáo tài chính và sổ sách kế toán trên Excel của bạn sẽ hoàn thành. Bạn được trực tiếp thao tác in ra và đóng thành sổ kế toán để lưu trữ theo quy định của pháp luật.
– Bạn có thể dùng chính phần mềm kế toán Excel VAA đó để làm kế toán cho doanh nghiệp của mình sau này. TUYỆT VỜI hơn là mọi doanh nghiệp đều sử dụng được phần mềm kế toán Excel đó bạn nhé.
– Bạn có được lượng kiến thức thực tế mà một kế toán bình thường phải mất khoảng 1 năm làm việc mới tích lũy được.
– Bạn được cấp CHỨNG NHẬN sau khóa học.

*

Bạn có thể lựa chọn học vào thứ 2, 4, 6 hàng tuần hoặc thứ 3, 5, 7 hàng tuần hoặc liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc ngày thứ 7 (tùy thuộc và từng khóa học).  Đăng ký là được xếp lớp ngay.

 

*

 

   

*

          

*
*

             

*

   

Hãy xem đây là một khoản ĐẦU TƯ cho sự nghiệp của bạn. Chúng tôi cam kết chất lượng và sự hài lòng
Chi phí trọn gói 2.500.000đ/khóa/học viên
Kỷ niệm 128 năm sinh nhật Bác Hồ – TẶNG 25%  chỉ còn 1.850.000đ
Đăng ký nhóm 3 người tặng thêm 100.000đ/người
Đăng ký nhóm 5 người tặng thêm 150.000đ/người
Đăng ký nhóm 10 người tặng thêm 200.000đ/người
Chương trình kéo dài từ nay đến  31 /05 /2018
GỌI ĐĂNG KÝ NGAY: Ms. Thủy  0973 09 2299  – Mr. Lê Hoàng 0986 663 833
ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY

*

Đăng ký khóa học
(Hãy gọi 098.666.38.33 hoặc gửi câu hỏi để được Tư vấn & Giải đáp)

Xem thêm: giáo án nhà trẻ đồ chơi lắp ráp xây dựng

Kế toán tổng hợp cho người Đã học kế toán Khóa học Online Kế toán thuế thực tế chuyên sâu từ A-Z Kế toán thực tế Online trên Excel – Cam kết chất lượng như offline Kế toán tổng hợp thực tế trên phần mềm MISA – thành thạo sau 20 ngày Thành thạo xử lý hóa đơn chứng từ trong kế toán – Học xong làm luôn Kế toán thuế thu nhập cá nhân online Kế toán thuế giá trị gia tăng online Kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp online Kế toán sản xuất – dịch vụ trên phần mềm MISA Khóa học kế toán Online cho người Mới Bắt Đầu Combo Quyết Toán Thuế TNCN và TNDN Nguyên lý định khoản kế toán cơ bản

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel