Nhân Viên Tư Vấn Khóa Học Tiếng Anh Là Gì ? Tư Vấn Viên Tiếng Anh Là Gì

– Tư vấn khóa học cho học viên trực tiếp, qua điện thoại và các kênh online.

Đang xem: Tư vấn khóa học tiếng anh là gì

– Tìm kiếm, khai thác các khách hàng tiềm năng.- Chăm sóc khách hàng.- Tìm hiểu nhu cầu và lưu trữ thông tin khách hàng. – Tư vấn học tập và chăm sóc học viên. – Hỗ trợ tổ chức thi xếp lớp, coi thi, chấm điểm học viên dự thi. – Thực hiện các công tác khác theo sự sắp xếp của cấp trên.

– Nam/ Nữ, tuổi từ 18-25.- Trình độ: Cao Đẳng- Giọng nói truyền cảm và có tính thuyết phục cao.- Năng động nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc.- Giao tiếp tốt và có ngoại hình.- Tự tin, nhiệt tình, chịu khó và sẵn sàng làm việc dưới áp lực cao.- Có khả năng phán đoán và nắm bắt tâm lý khách hàng.- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và có kinh nghiệm sales/telesales là một lợi thế.

– Thu nhập: Hưởng thu nhập lên đến 10 triệu/tháng.- Học bổng Tiếng Anh trọn đời 100% Học phí cho bản thân và con cái. Giảm 50% học phí cho người thân.- Tham gia các chương trình đào tạo từ các tổ chức, chuyên gia giáo dục hàng đầu. – Làm việc trong môi trường năng động, hòa động, chuyên nghiệp và hiện đại.- Thăng tiến trong công việc khi Trung tâm phát triển và mở rộng.- Tham gia các hoạt động ngoại khóa, du lịch hàng năm của công ty.- Hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN… theo luật Lao động và các chính sách khác của Công ty.

*

Vị trí Nhân viên Tư vấn Khóa học Tiếng Anh tuyển dụng bởi công ty Trung Tâm Ngoại Ngữ Atlanta tại Hồ Chí Minh với mức lương Tới 10 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Tư vấn tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm lingocard.vn.

*

*

*

*

http://tuyendung.lingocard.vn

Công việc cấp độ quản lý yêu cầu ứng viên từ 22 tuổi trở lên

Nếu thông tin độ tuổi của bạn không chính xác vui lòng cập nhật lại năm sinh trong mục Cài đặt gợi ý việc làm

Lưu ý: 1. Ứng viên nên lựa chọn ứng tuyển bằng CV Online & viết thêm mong muốn tại phần thư giới thiệu để được Nhà tuyển dụng xem CV sớm hơn. 2. Nếu bạn gặp vấn đề khi ứng tuyển vui lòng tải trình duyệt Google Chrome mới nhất tại đây.

Phản ánh tin tuyển dụng không chính xác

Hãy cho lingocard.vn biết về tin tuyển dụng có nội dung không đáng tin cậy.

Xem thêm: Chọn Ngành Nghề Phù Hợp Với Tính Cách, Trắc Nghiệm Tính Cách Để Định Hướng Nghề Nghiệp

*

Chức năng ứng tuyển công việc trên tài khoản của bạn đang tạm thời bị khóa..

Vui lòng liên hệ hotline (024) 6680 5588 hoặc email hotro
Tất cả các CV khi nộp qua lingocard.vn đều được thông báo qua email và được Nhà tuyển dụng xem trực tiếp trên hệ thống. Tuy nhiên do hạn chế về thời gian, Nhà tuyển dụng thường chỉ liên hệ với các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau, mong các bạn thông cảm.Nếu bạn nhận lời phỏng vấn, vì lợi ích lâu dài của bạn, vui lòng tham dự đầy đủ để tránh bị Nhà tuyển dụng đưa vào danh sách ứng viên không tích cực trong cộng đồng nhân sự.
Ứng viên khi tham gia phỏng vấn tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN PHÍ NÀO hoặc nên từ chối tiếp tục phỏng vấn, nếu thông tin tuyển dụng không đúng, địa chỉ công ty không rõ ràng hoặc có dấu hiệu lừa đảo & thông báo cho lingocard.vn để lingocard.vn hỗ trợ xử lý. Tuy nhiên lingocard.vn sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào với các quyết định do bạn đưa ra.
Nhắn tin ngay với nhà tuyển dụng để có thêm cơ hội giới thiệu bản thân, theo dõi tình trạng hồ sơ của mình cũng như nhận lịch phỏng vấn.

Xác nhận thông tin ứng tuyển nhanh

Bạn đã lựa chọn ứng tuyển nhanh cho ({{ selected_job_ids.length }}) vị trí tuyển dụng

Thay đổi thông tin ứng tuyển nhanh

Lựa chọn thông tin ứng tuyển phù hợp với ({{ selected_job_ids.length }}) vị trí tuyển dụng đã được chọn (Xem lại danh sách vị trí)

Tin tuyển dụng bạn đang xem đã hết hạn ứng tuyển

lingocard.vn lựa chọn ra ({{ selected_job_ids.length }}) tin tuyển dụng tương tự với tin bạn đang xem, bạn có thể lựa chọn những tin phù hợp nhất dể ứng tuyển nhanh một lần duy nhất!

Thêm lựa chọn. Thêm cơ hội.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Ip Máy Tính, Cách Thay Đổi Địa Chỉ Ip Máy Tính Trên Windows

Dưới đây là ({{ selected_job_ids.length }}) tin tuyển dụng tương tự với công việc mà bạn vừa ứng tuyển, bạn có thể lựa chọn những tin tuyển dụng phù hợp để thực hiện ứng tuyển nhanh qua một cú click.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học