Danh Sách Việc Cần Làm Với Công Cụ Theo Dõi Tiến Độ Công Việc Bằng Excel

Sử dụng biểu mẫu Excel luôn là công cụ đắc lực xử lý các nghiệp vụ quản lý và vận hành quy trình trong doanh nghiệp. Dù doanh nghiệp bạn có đến hàng trăm nhân viên hay thậm chí là một Start-up chỉ với vài người thì việc biết cách tổ chức, sắp xếp và quản lý công việc sẽ giúp mọi hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.

Đang xem: Theo dõi tiến độ công việc bằng excel

Việc tìm kiếm các mẫu quản lý công việc phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực của mình cũng gây tốn không ít thời gian. Nhưng doanh nghiệp có thể bắt đầu hoạt động quản lý của mình ngay bây giờ với bộ 20 biểu mẫu Excel miễn phí đã được đội ngũ lingocard.vn tổng hợp và biên soạn cũng như cập nhật.

Các hoạt động quản lý tiến độ, phòng ban mà doanh nghiệp quan tâm:

Quản lý tiến độ dự ánQuản lý tài chínhQuản lý kinh doanhKế hoạch kinh doanh

Cùng theo dõi chi tiết và tải MIỄN PHÍ 20 biểu mẫu Excel quản lý công việc, quản lý tiến độ dự án, phòng ban mới nhất.

Mục lục nội dung:

1. Mẫu Excel quản lý dự án

Biểu mẫu dạng Timeline

Các mốc thời gian được thể hiện trong biểu mẫu Excel được thể hiện trực quan và rõ ràng, giúp cho người quản lý và đội nhóm dễ dàng theo dõi và sắp xếp công việc một cách thuận tiện nhất. Timeline sẽ cung cấp cho người sử dụng cái nhìn tổng quan về các mốc thời gian quan trọng và các nhiệm vụ chính trong toàn bộ dự án.

*

Biểu mẫu excel quản lý dự án dạng timeline

Mẫu biểu đồ dạng Gantt

Giúp phòng ban, đội nhóm tiến xa hơn trong hoạt động quản lý thời gian bằng biểu mẫu Excel biểu đồ Gantt. Biểu mẫu này cung cấp cho người dùng một dòng thời gian với nhiều chi tiết hơn. Người dùng có thể đánh dấu và xem nhanh thời gian bắt đầu và kết thúc của dự án, kèm theo tất cả các mốc thời gian quan trọng cần đạt được cho đến khi hoàn thành.

Mỗi cột mốc quan trọng sẽ có một bản tóm tắt về những việc cần phải hoàn thành. Do đó giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu công việc hơn nhờ không mất thời gian trao đổi những công việc cần làm, khi nào,…

*

Mẫu biểu đồ dạng Gantt giúp phòng ban, đội nhóm quản lý dự án chi tiết hơn

Mẫu quản lý công việc theo danh sách

Biểu mẫu Excel cập nhật danh sách quản lý công việc giúp cho mỗi cá nhân trong dự án, phòng ban có trách nhiệm với nhiệm vụ của mình. Với mẫu này, người dùng có thể thêm nhiệm vụ các dự án, cập nhật trạng thái, mức độ ưu tiên, ngày hoàn thành và mọi ghi chú có liên quan. Điều này nhằm đảm bảo mọi cá nhân trong dự án đều có thể hiểu theo dõi những hoạt động đang diễn ra.

*

Biểu mẫu Excel quản lý công việc theo danh sách giúp người dùng thêm được các nhiệm vụ dự án, cập nhật trạng thái, mức độ ưu tiên,…

Mẫu theo dõi sự cố dự án

Tất cả các dự án đều có những vấn đề phát sinh và cần có một biểu mẫu ghi nhận lại những vấn đề để từ đó có phương hướng khắc phục và giải quyết.

Biểu mẫu excel theo dõi sự cố giúp người dùng ghi lại các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành dự án. Bao gồm các thông tin như sự cố xảy ra khi nào, ai xử lý sự cố, mức độ nghiêm trọng của sự cố cùng các ghi chú có liên quan.

*

Biểu mẫu excel theo dõi sự cố phát sinh giúp ghi nhận những vấn đề để từ đó đưa ra hướng giải quyết

Biểu mẫu quản lý thời gian theo tuần

Ngoài việc theo dõi cụ thể hoạt động công việc, nhà quản lý và đội ngũ nhân sự cũng cần ghi lại thời gian của phòng ban đó thực hiện trong dự án. Biểu mẫu excel quản lý thời gian theo tuần sẽ cung cấp cho người dùng sự thuận tiện để thực hiện việc quản lý thời gian đó.

Biểu mẫu theo dõi dự án thuê ngoài

Biểu mẫu excel chi tiết giúp nhà quản lý dễ dàng đánh giá dự án thuê ngoài theo đúng tiến độ và ngân sách hay không.

*

Biểu mẫu excel theo dõi dự án thuê ngoài giúp nhà quản lý dễ dàng đánh giá chất lượng công việc

2. Mẫu Excel Quản lý tài chính

Biểu mẫu quản lý ngân sách

Hoạt động quản lý tài chính của dự án/doanh nghiệp sẽ được xử lý đơn giản với mẫu file excel này. Biểu mẫu excel quản lý ngân sách sẽ giúp nhà quản lý hoạch định một cách có tổ chức nguồn ngân sách bằng cách chia nhỏ các khoản chi phí thành các danh mục.

*

Hoạt động quản lý tài chính của dự án được xử lý đơn giản với file Excel biểu mẫu quản lý ngân sách

Biểu mẫu quản lý doanh thu và chi phí

Nhà quản lý sử dụng biểu mẫu này khi cần so sánh doanh thu với chi phí của dự án. Điều này giúp nhà quản lý nắm được tiềm năng và chiến lược phát triển tiếp theo của dự án.

*

Biểu mẫu quản lý doanh thu và chi phí

Mẫu quản lý danh mục đầu tư

Doanh nghiệp sử dụng mẫu quản lý danh mục đầu tư để có thể theo dõi và tối đa hóa doanh thu mà doanh nghiệp đạt được từ các khoản đầu tư.

Xem thêm: Đồ Án Hệ Thống Phun Xăng Điện Tử Efi Trên Ô Tô Du Lịch, Đồ Án Hệ Thống Phun Xăng Điện Tử Efi

*

Mẫu Excel quản lý danh mục đầu tư

3. Mẫu Excel Quản lý kinh doanh

Mẫu báo giá

Doanh nghiệp có thể sử dụng mẫu báo giá cho khách hàng dưới đây trong bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và có hệ thống của doanh nghiệp.

*

Mẫu báo giá dịch vụ

Mẫu đơn đặt hàng sản phẩm

Khách hàng sau khi đã chấp nhận sử dụng sản phẩm/dịch vụ với báo giá trên, doanh nghiệp có thể sử dụng mẫu xác nhận đặt hàng/sử dụng dịch vụ dưới đây.

*

Biểu mẫu Excel đặt hàng sản phẩm

Mẫu theo dõi chi phí văn phòng

Đây sẽ là biểu mẫu excel mọi doanh nghiệp cần giúp nhà lãnh đạo và cấp quản lý theo dõi và kiểm soát chi phí vận hành doanh nghiệp. Từ đó giải được bài toán tối ưu chi phí.

*

Biểu mẫu Excel theo dõi chi phí văn phòng

Mẫu theo dõi bảng công theo tuần

Mẫu bảng công theo tuần sẽ giúp bộ phận nhân sự nắm bắt được chính xác thời gian làm việc của mỗi cá nhân cụ thể theo tuần trong một tháng.

4. Mẫu Excel Kế hoạch kinh doanh

Mẫu kế hoạch truyền thông

Kế hoạch truyền thông thường được xem như một phần của kế hoạch kinh doanh. Với mẫu kế hoạch truyền thông này, doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng một kế hoạch truyền thông chi tiết cho nhiều chiến dịch khác nhau. Bao gồm chi phí dự kiến và thực tế.

*

Mẫu kế hoạch truyền thông

Biểu mẫu xây dựng kế hoạch kinh doanh

Biểu mẫu này cho phép doanh nghiệp tạo lịch trình cho nhiệm vụ trực quan để từ đó lập kế hoạch tài chính. Ngoài ra để sử dụng biểu mẫu này cho những quy trình lập kế hoạch khác, người dùng chỉ cần chỉnh sửa các nhiệm vụ bao gồm trong lịch biểu.

Mẫu kế hoạch SEO On-page

Doanh nghiệp muốn đẩy mạnh xếp hạng từ khóa của website hay nâng hạng tìm kiếm thì một chiến lược SEO là không thể thiếu. Mẫu theo dõi chiến lược này giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi lượng traffic về website, cùng với đó là hoàn thành kế hoạch SEO một cách hiệu quả.

*

Mẫu kế hoạch SEO On-page

Mẫu timeline kế hoạch truyền thông

Khi doanh nghiệp đã có một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh thì việc triển khai một kế hoạch truyền thông đi cùng là một chiến lược cần thiết. Biểu mẫu dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp triển khai kế hoạch marketing thành công trong 12 tháng.

*

Mẫu timeline kế hoạch truyền thông

Mẫu phân tích SWOT

Để đảm bảo kế hoạch marketing thành công, bước nghiên cứu thị trường và phân tích SWOT là cực kỳ cần thiết. Mẫu phân tích SWOT dưới đây sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những bước đi đúng hướng trong hoạt động tìm ra cơ hội và thách thức trong kinh doanh.

*

Mẫu phân tích SWOT

Mẫu theo dõi & triển khai event

*

Mẫu theo dõi và triển khai event

Biểu mẫu theo dõi chỉ số sản phẩm

Mẫu KPI theo dõi dự án này sẽ cung cấp cho doanh nghiệp cách đo lường hiệu suất hiệu quả các dự án. Nhằm đảm bảo được thành công của dự án, doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong việc theo dõi sản phẩm và dòng tiền. Cùng tham khảo ngay biểu mẫu dưới đây.

Biểu mẫu Excel theo dõi chỉ số sản phẩm

Để ứng dụng phương pháp vận hành doanh nghiệp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, mời doanh nghiệp tham khảo Giải pháp Quản lý công việc dự án và kiểm soát tiến độ mới nhất.

*

Đăng ký tư vấn

Search
Sản phẩm & Giải phápCâu chuyện khách hàngKiến thức

098-308-9715

Đăng ký nhận tin
Email của bạn *

*

Please enter a valid email address
That address is already in use
The security code entered was incorrect
Thanks for signing up

Previous PostKho Biểu Mẫu: Đánh giá Nhân sự Cuối năm 2020

Next PostMẫu Kế Hoạch Marketing Được Sử Dụng Nhiều Nhất Năm 2020

Related Posts

*

Kiến thứcSales & Marketing

Con đường phát triển của một Content Writer Business

Leo2 Tháng Tư, 2021

*

Kiến thứcSales & Marketing

Mẫu quy trình chăm sóc khách hàng cho SME

Leo27 Tháng Ba, 2021

*

Kiến thứcSales & Marketing

Các chiến lược bán hàng phổ biến cho Startups

Leo27 Tháng Ba, 2021

Leave a Reply Cancel Reply

My comment is..

Xem thêm: Những Dạng Bài Tập Tính Theo Phương Trình Hóa Học (Pthh) Dạng Cơ Bản

Name *
Email *
Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Liên hệ chúng tôi

*

Bộ phận tư vấn

lingocard.vn

*

Hỗ trợ kỹ thuật

lingocard.vn

*

Fanpage

Cập nhật những thông tin mới nhất về lingocard.vn

*

Youtube

Cập nhật trực quan cách sử dụng các ứng dụng của lingocard.vn

*

Trụ sở chính: Tầng 6, tòa Technosoft, Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, TP. Hà NộiChi nhánh Miền Nam: Số 927/1, Đường CMT8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí MinhMã số thuế: 0105112871

Liên kết hữu ích

Giới thiệu về lingocard.vnThoả thuận sử dụngChính sách bảo hànhChính sách bảo mật thông tinChương trình đối tácTuyển dụng nhân sựTrung tâm hỗ trợGiải pháp marketing online LetsGrow

SẢN PHẨM

lingocard.vn OFFICE+

lingocard.vn Homelingocard.vn Timesheetlingocard.vn Payrolllingocard.vn Requestlingocard.vn Newslingocard.vn Dispatchlingocard.vn Bookinglingocard.vn Assetlingocard.vn Expense

SẢN PHẨMlingocard.vn WORK+

lingocard.vn Workplacelingocard.vn Projectlingocard.vn Workflow

lingocard.vn HRM+

lingocard.vn Stafflingocard.vn Hiringlingocard.vn KPIlingocard.vn CRM+

lingocard.vn CRMFastSales

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Khu Vực

—Hà NộiHồ Chí MinhMiền BắcMiền TrungMiền Nam

HỖ TRỢ NHANH

Hotline tư vấn

0983-089-715

Email hỗ trợ

hotro
lingocard.vn

© 2021 lingocard.vn. All Rights Reserved. Thiết kế bởi ♥ LetsGrow.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel