Hơn 20 Khoá Học Trực Tuyến Miễn Phí Mới Nhất Tại Khóa Học Kyna For Kids

Thời đại công nghệtăng trưởngcũng là lúc các khóa họcTrực tuyếnthông quawebhọconlinengày càng chiếmưu thếtronglĩnh vựcgiáo dục.

Đang xem: Tại khóa học kyna

Với nhiềuwebsitecung cấpcác khóa họcTrực tuyếngiống nhưhiện giờthì việclựa chọnwebhọc trực tuyếnuy tínđể “gửigắm” là điều mà nhiều ngườiđể ý.

Nếu bạnmuốntìm kiếmmột khóa họconlineuy tín đươc giảng dạy bởi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm thì cáckhóa họcTrực tuyến tạiKynahoàn toàn có thểđáp ứng đượcđiều này.

Kyna đang làđơn vịcung cấpnền mónghọcTrực tuyếnuy tín nhất tạiViệt Namcho đến nay.

Bài viết dưới đây củalingocard.vn sẽ đánh giá khóa học online tại Kyna,cùng tham khảo nhé!

*

Mục lục bài viết

Đánh giá khóa học online tại Kyna

Giới thiệu về Kyna

Kyna được thành lập vào tháng 5/2015 và được quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures cấp vốn 50 triệu USD năm 2016, là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực E-learning – giáo dục trực tuyến.

Theo các trang web đánh giá thì các khóa học online tại Kyna đảm bảo chất lượng với đội ngũ giảng viên có thâm niên được tuyển chọn nghiêm ngặt.

Hiện nay, Kyna đã thành công khi từng bước đem các chương trình học thời công nghệ gần gũi hơn với người Việt Nam.

Xem thêm: cân bằng phương trình hóa học bằng máy tính casio fx 580 vn

Đến nay, Kyna đã có hơn6.000 video bài giảnglinh hoạt, sinh động và hơn200 chủ đề, lĩnh vực được cập nhật và đổi mới liên tục.

Dưới đây là danh mục các khóa học online tại Kyna:

Kinh doanh, quản trị, marketingNgoại ngữLuyện thi, săn học bổngKĩ năng mềmCác khóa học quản lý và phát triển nguồn nhân lựcKỹ năng phát triển cá nhânThiết kế, đồ họaCác lĩnh vực về đời sống, gia đình, nuôi dạy trẻ

Đánh giá khóa học online tại Kyna

Khóa học trên Kyna có những ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm:

Hướng đến phương châm xây dựng nền tảng kiến thức, kiến thức phải mang tính ứng dụng, các bài giảng video tại Kyna thường xuyên được cập nhật, đổi mới sao cho học viên có thể áp dụng vào thực tiễn chứ không chỉ là lý thuyết suông.Học phí tương đối thấp.Chính sách hoàn tiềnkhi học viên không hài lòng với khóa học trong vòng 30 ngày, tính từ ngày thanh toán.Học trực tuyến sinh động, linh hoạt giờ giấc.Cácvideo bài giảng được soạn thảo kỹ lưỡng, sinh động, tăng hứng thú học tập.Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Với mỗi lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ được học với giảng viên chuyên về lĩnh vực đó.Kynacấp chứng chỉ chứng nhận sau khi bạn hoàn thành mỗi khóa học online(với điều kiện bạn phải hoàn thành bài luận sau mỗi khóa học).Thanh toán đơn giản, không giới hạn số lần học sau khi thanh toán.

Nhược điểm:

Các khóa học theo chương trình chuẩn, không có các khóa học cấp tốc.Không được học thử bài giảng trước khi đăng ký khóa học.Chất lượng khóa học không đồng đều

Mình vẫn đánh giá rất cao về những khóa học trên Kyna.

Hi vọng bài viết trên có thể mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan về website học trực tuyến hàng đầu Việt Nam, giúp bạn tự đánh giá và nhìn nhận được ưu và nhược điểm để có thể chọn các khóa học online phù hợp nhất.

Xem thêm: Cách Tạo Checkbox Trong Excel 2016, 2019, 2013, 2010, 2007, Chèn Hộp Kiểm/ Checkbox Vào Excel

Tuy vậy, việc học có hiệu quả hay không phụ thuộc vào chính bạn dù học ở trung tâm hay học online. Hãy nghiêm túc về thời gian, tiền bạc mà bạn bỏ ra khi đăng ký học online.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học