Nhà Ống 3 Tầng Diện Tích 5X20M

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m với công năng 3 phòng ngủ trong thời gian gần đây được khá nhiều gia đình ở phố lựa chọn, nhất là các gia đình trẻ. Bởi đây là mẫu thiết kế nhà khá hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu sử dụng, sinh hoạt trong cuộc sống. Hơn nữa mẫu thiết kế có mức chi phí đầu tư xây dựng vừa phải, phù hợp với nguồn tài chính của nhiều gia đình Việt.

Đang xem: Nhà ống 3 tầng diện tích 5x20m

Xem thêm: Cách Tính Nhanh Kết Cấu Nhà Dân,, Cách Tính Nhanh Kết Cấu Nhà Dân

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Diện Tích Căn Hộ Chung Cư, Quy Định Về Diện Tích Tối Thiểu Sàn Chung Cư

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiếu đến quý bạn đọc, quý khách hàng một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại với mức chi phí đầu tư 1 tỷ, được chúng tôi thiết kế và thi công tại thành phố Hòa Bình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thiết kế nhà vệ sinh mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5x20m

Nhà vệ sinh được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m đẹp này được thiết kế hoàn thiện hồ sơ 3D trong vòng 6 ngày, chủ đầu tư đã thực sự rất hài lòng và đang có những chuẩn bị về hồ sơ pháp lý như xin giấy phép xây dựng để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình thi công. Quý bạn đọc, quý khách hàng có yêu cầu tư vấn thiết kế nhà, thi công xây dựng, thiết kế nội thất… xin vui lòng liên hệ hotline: 024. 38 16 8888

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích