Mua Sách Học Excel Chính Hãng, Ưu Đãi Tốt Nhất, Giá Rẻ Nhất Tháng 04/2021

Microsoft Excel là một trong những chương trình thuộc bộ Microsoft Office đã và đang ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Kinh tế, kế toán, thương mại, quản lý và nhiều hơn nữa. 6 cuốn sách hay về Excel sẽ giúp bạn tiếp cận và làm chủ Excel, dễ dàng ứng dụng vào công việc và cuộc sống.

Đang xem: Mua sách học excel

Tự Học Excel 2003 Trong 10 Tiếng

*

Xem giá bán

Tự Học Excel 2003 Trong 10 Tiếng giúp bạn hiểu và sử dụng được phần mềm Excel 2003 trong vòng 10 tiếng: 3 tiếng đầu bạn sẽ làm quen với Excel, 4 tiếng sau bạn sẽ học được cách xử lý số liệu, làm việc với ảnh, biểu đồ và làm quen với các loại hàm, 3 tiếng cuối cùng bạn sẽ làm việc với bảng ghi trên Excel, những thủ thuật, sự cố trên đó.

Sách trình bày ngắn gọn, khoa học cùng ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt nội dung kiến thức để vận dụng vào thực hành.

Giáo Trình Thực Hành Excel

*

Xem giá bán

Trong lĩnh vực điện toán văn phòng, Microsoft Excel là một trong những chương trình thuộc bộ Microsoft Office đã và đang ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Kinh tế, kế toán, thương mại, quản lý và nhiều hơn nữa.

Với Microsoft Excel, bạn đã có trong tay các công cụ và tệnh để tạo các bảng tính khác nhau tạo những cơ sở dữ liệu cho từng thời kỳ, lập nên biểu đồ diễn biến, dự đoán xu thế phát triển, từ đó đề ra kế hoạch phát triển.

Tại Việt Nam, hiện Excel rất phổ biến. Hầu như các máy tính mới lắp ráp đều có yêu cầu sử dụng Excel. Tuy rất phổ cập và có nhiều sách trình bày cách sử dụng chương trình này, nhưng để có được tài liệu tự học kiểu “Xem tới đâu thực hành tới đó” giúp cho người đọc có thể tự tham khảo và thực hành để thực hành ứng dụng trong thực tế thì không nhiều.

Xem thêm: Chuyên Đề Giải Phương Trình Chứa Ẩn Ở Mẫu Nâng Cao, Chuyên Đề Phương Trình Chứa Ẩn Ở Mẫu

Tin Học Văn Phòng Tự Học Excel Bằng Hình Ảnh

*

Xem giá bán

Tin Học Văn Phòng Tự Học Excel Bằng Hình Ảnh (Dùng Cho Các Phiên Bản 2016 – 2013 – 2010) là sách có nội dung sách trình bày những kiến thức không quá sâu, nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với điện toán văn phòng, đồng thời làm tài liệu tham khảo cho giáo viên giảng dạy tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy luên quan đến chương trình Excel.

Sách gồm 14 chương:

Chương 1 và 2: Trình bày tổng quan về Excel và thiết lập môi trường làm việc. Chương 3 và 4: Hướng dẫn thao tác lập bảng tính và xây dựng đồ thị. Chương 5 và 6: Giới thiệu các hàm Excel và các phép tính cơ bản. Chương 7 và 8: Thực hành các bài tập ứng dụng những hàm Excel, sắp xếp dữ liệu, dò tìm đối tượng và kỹ thuật in bảng tính. Chương 9: Gồm các bài tập ứng dụng thực tế tạo bảng. Chương 10 và 11: Gồm các bài tập ứng dụng giải phương trình, hệ phương trình, giải toán trên Excel. Chương 12: Gồm các bài tập ứng dụng thực tế và tạo bảng Pivot Chương 13: Tùy chỉnh Excel và tạo Macro. Chương 14: Thực hành với Excel 2016.

Tự Học Microsoft Excel 2016 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Xem giá bán

Nội dung sách gồm các phần:

Tạo bảng tính

Quản lý và xem bảng tính

Sử dụng các công thức và hàm

Thêm các hình ảnh vào bảng tính

Sử dụng các phím tắt

Học Nhanh Excel 2003 & 2007 Dành Cho Mọi Người

*

Xem giá bán

Nhằm giúp các bạn tự học và tham khảo Microsoft Excel một chương trình xử lý trang bảng tính với nhiều tính năng mạnh mẽ như xử lý trang bảng tính, lập báo cáo, biểu đồ,… rất tiện ích và hiệu quả trong việc kinh doanh và quản lý chi tiêu trong gia đình.

Học Nhanh Excel 2003 & 2007 Dành Cho Mọi Người sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với excel, sử dụng vào thực tế với những ví dụ được minh hoạ cụ thể như: tạo một Worksheet cơ bản, mở và lưu các file, hiệu chỉnh dữ liệu…

Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2007

*

Xem giá bán

Trong một vài năm gần đây, xu thế phát triển những phần mềm mã nguồn mở ngày càng nhiều, nhất là các ứng dụng trong bộ phần mềm văn phòng như soạn thảo văn bản, bảng tính hay ứng dụng trình chiếu, torng số này có thể kể đến như Open Office, King Office. Tuy nhiên, Microsoft Office vẫn chiếm được sự tin tưởng của người sử dụng, bằng việc cho ra đời phiên bản Office 2007 với giao diện thiết kế khoa học, đẹp mắt.

Xem thêm: Cách Tính Lương Của Ngành Điện Lực, Thu Nhập Bao Nhiêu

Nội dung sách gồm 7 bài học, giới thiệu một trong ba ứng dụng phổ biến nhất của Microsoft là Excel.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel