Mua Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay, Có Nên Mua Khóa Học Tiếng Anh Online

Học tiếng Anh chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên nếu cố gắng và đặt mục tiêu lâu dài, bạn chắc chắn sẽ chinh phục hoàn toàn được loại ngôn ngữ “quốc dân” này. Cùnglingocard.vntìm hiểu top 10 khóa học tiếng Anh online hiệu quả dưới đây nào!

1.

Đang xem: Mua khóa học tiếng anh online

Toeic Listening 750 –Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Thông tin chung về khóa học

Học phí: 198.000đGiảng viên: Nguyệt Ca

Khóa học này dành cho ai?– Khóa học tiếng anh online hiệu quả nhất

Khóa học tiếng Anh online hiệu quả này dành cho các bạn yếu kĩ năng Listening, cần trau dồi thêm, tăng vốn từ vựng,muốn học tiếng anh online hiệu quả hơn.

*

Học toeic listening 750

Thông tin về giảng viên– Các khóa học tiếng anh online hiệu quả

Giảng viên Nguyệt Ca Hiện là Giám đốc ENCI Education Group, đạt chứng chỉ 8.0 ielts (Speaking 8.5) . Cô được vinh dự nhận học bổng du học Hàn Quốc do tổ chức Kinh tế Quốc tế Hàn Quốc trao tặng khi còn là sinh viên.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh, có giọng phát âm và dạy chuẩn Anh – Anh, phương châm giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, biết học viên yếu ở điểm nào và tìm phương pháp khắc phục. Được sự thu hút và ủng hộ của nhiều học viên, cô còn. Góp phần truyền động lực cho học viên trong hành trình chinh phục con đường học tập.

Chương trình học và tài liệu bao gồm?– Học tiếng anh online cho người mới bắt đầu

Nội dung khóa học này bao gồm 15 bài giảng về các dạng bài tập, các chiến lược làm bài để đạt điểm cao phần nghe, các mẹo tìm ý chính và phản xạ nghe hiểu nhanh nhằm đạt điểm cao.

Học viên nhận được gì sau khóa học– Hướng dẫn học tiếng anh online

Học viên được cải thiện phần lớn khả năng nghe, hiểu cấu trúc bài thi Toeic, tăng khả năng ghi nhớ từ vựng, sở hữu bộ tip để làm phần nghe tốt hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY

2.Phát Âm Tiếng Anh Từ Ngọng Đến Sõi –Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất

Thông tin chung về khóa học

Học phí: 198.000đGiảng viên: Alphabook

Khóa học này dành cho ai?

Khóa học dành cho đối tượng yếu phần phát âm tiếng Anh và muốn tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

*

Học phát âm thành thạo

Thông tin về giảng viên–Học tiếng anh online có hiệu quả

Alphabooks là một trong những nhà xuất bản nổi tiếng về sách kinh tế và sách doanh nhân.

Alphabooks hướng đến xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo chất lượng, mang lại giá trị cho cộng đồng về các lĩnh vực như tư duy, khởi nghiệp, ngoại ngữ

Chương trình học và tài liệu bao gồm?– Hướng dẫn học tiếng anh online

Nội dung khóa học tiếng Anh online hiệu quả bao gồm 36 bài giảng hướng dẫn phát âm cơ bản và hiệu quả nhất. Luyện phát âm từ cơ bản đến nâng cao, tránh được các lỗi phát âm của người Việt.

Học viên nhận được gì sau khóa học – Học tiếng anh online với người bản xứ

Học viên sẽ đạt được trình độ phát âm cơ bản trong tiếng Anh, cải thiện các kĩ năng phát âm, giúp tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài.

ĐĂNG KÝ NGAY

3. Quét Sạch 100 Từ Vựng Mỗi Ngày Với 6 Phương Pháp Siêu Tốc –Học Tiếng Anh Online Chất Lượng

Thông tin chung về khóa học– Học tiếng anh online với người bản xứ hiệu quả nhất

Học phí: 198.000đGiảng viên: Lê Đại Dương

Khóa học này dành cho ai?– Học tiếng anh online với người bản xứ

Khóa học này giúp bạn thu nạp được lượng từ vựng đáng kể với những phương pháp siêu tốc, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên muốn đạt điểm cao trong các kì thi quan trọng, tất cả mọi người cũng có thể trau dồi khả năng tiếng Anh nhờ các phương pháp học tiếng Anh Online hiệu quả này, phục vụ tốt cho công việc và con đường học tập.

*

Học từ vựng tiếng anh

Thông tin về giảng viên– Khóa học tiếng anh online hiệu quả nhất

Giảng viên Lê Đại Dương hiện đang là Giám đốc trung tâm Tăng Cường Trí Nhớ Việt và cũng trong vai trò là chủ nhiệm của Twitter English Club. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, nhờ áp dụng đúng các phương pháp siêu tốc mà học viên của anh đều rất dễ dàng trong việc ghi nhờ 3000 từ trong 1 tháng. Anh luôn dạy học với sự nhiệt huyết và tận tâm nhất của mình, làm cách nào để học viên dễ tiếp thu bài học nhất.

Chương trình học và tài liệu bao gồm?– Học tiếng anh online cho người mới bắt đầu

Nội dung khóa học tiếng Anh online hiệu quả bao gồm 8 phần và 37 bài giảng cùng các bài tập chuyên sâu sau mỗi bài học, các bài kiểm tra kiến thức định kì hàng tháng.

Phần 1: Chuẩn bị: Hãy đầu tư thật kỹ lưỡng cho thành công rực rỡ của bạnPhần 2: Khởi động: Thử tài thu phục từ vựng của bạnPhần 3: Vượt chướng ngại vật (Phần 1): Phá tan từng rào cản khiến bạn nuốt từ vựng không trôiPhần 4: Vượt chướng ngại vật (Phần 2): 6 vũ khí tối tân giúp bạn quét sạch 100 từ vựng mỗi ngàyPhần 5: Tăng tốc (Phần 1) Tóm gọn 20 từ vựng tiếng hoa một cách nhẹ nhàngPhần 6: Tăng tốc (phần 2): Nuốt chửng 30 từ vựng tiếng Hàn một cách dễ dàngPhần 7: Tăng tốc (Phần 3): Thu phục 50 từ vựng tiếng Anh một cách nhanh chóngPhần 8:Về địch: Vượt vũ môn – Cá chép hóa rồng

Học viên nhận được gì sau khóa học– Hướng dẫn học tiếng anh online

Sau khóa học, học viên sẽ cơ bản vận dụng được 6 phương pháp học từ vựng độc đáo mà giảng viên đã chỉ dạy. Bạn sẽ học được từ vựng một cách hiệu quả nhất cho mọi loại ngôn ngữ. Tối đa 100 từ mỗi ngày không còn quá khó khăn với bạn nữa.

ĐĂNG KÝ NGAY

4. Luyện Phát Âm Và Nghe Nói Tiếng Anh Cơ Bản – Học Tiếng Anh Trực Tuyến Chất Lượng

Thông tin chung về khóa học

Học phí: 1.000.000đGiảng viên: Dang HNN

Khóa học này dành cho ai?– Học tiếng anh online cho người mới bắt đầu

Khóa học chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua rào cản phát âm, sở hữu một số mẹo luyện phát âm hữu ích, cách phát âm rõ ràng chuẩn người bản xứ. Ngoài ra khóa học còn hướng dẫn bạn một lộ trình học tiếng Anh online hiệu quả lại từ đầu.

*

Học phát âm tiếng Anh

Thông tin về giảng viên– Học tiếng anh online với người bản xứ

Giảng viên Nguyễn Ngọc Đằng, hay còn gọi là Dang HNN, anh là admin kênh youtube chia sẻ kiến thức mang tên chính mình với hơn 200 000 lượt đăng kí, được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Anh còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm video animation vô cùng chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lí và chất lượng hiệu quả nhất.

Chương trình học và tài liệu bao gồm?– Học tiếng anh online với người bản xứ

Khóa học bao gồm 3 phần và 20 bài giảng được hệ thống một cách logic và hiệu quả giúp học viên đạt hiệu quả tối đa trong quá trình học.

Phần 1: Tổng quan về khóa họcPhần 2: Luyện phát âmPhần 3: Hướng dẫn luyện nghe nói

Học viên nhận được gì sau khóa học– Các khóa học tiếng anh online hiệu quả

Sauk hi học phát âm cơ bản, học viên hầu hết sẽ biết cách đọc tất cả các từ trong tiếng Anh. Đồng thời cách nhấn âm, ngữ điệu, cảm xúc cũng được cải thiện rõ sau mỗi bài học. Có lộ trình rõ ràng để học phát âm tiếng Anh chuẩn hay như người bản xứ.

ĐĂNG KÝ NGAY

5. Ngữ Pháp Tiếng Anh Toàn Diện –Khóa Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất

Thông tin chung về khóa học

Học phí: 999.000đGiảng Viên: Nguyệt Ca

Khóa học này dành cho ai?– Khóa học tiếng anh online hiệu quả nhất

Khóahọc tiếng Anh online hiệu quảnày thích hợp cho các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi đại học, hệ thống lại kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, đồng thời học thêm từ vựng để đạt kết quả cao trong kì thi.

*

Học ngữ pháp tiếng Anh

Thông tin về giảng viên– Các khóa học tiếng anh online hiệu quả

Giảng viên Nguyệt Ca hiện là Giám đốc ENCI Education Group, là thế hệ lớp Cử nhân tài năng đầu tiên của khoa tiếng Anh Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Với kinh nghiệm 10 năm trong việc giảng dạy tiếng Anh, đạt chứng chỉ Ielts 8.0, cô biết được học sinh cần gì và muốn gì, từ đó đưa ra những phương pháp học hiệu quả, giúp các em bổ trợ kiến thức để chuẩn bị cho kì thi quan trọng.

Chương trình học và tài liệu bao gồm?–Học tiếng anh online có hiệu quả

Nội dung khóa học tiếng Anh online hiệu quả bao gồm 14 phần và 175 bài giảng về Ngữ Pháp cơ bản

Phần 1: Từ loạiPhần 2: Sự kết hợp từPhần 3: Danh từ – Đại từ – Mạo từPhần 4: Tính từ – Trạng từ – Cấu trúc so sánhPhần 5: Động từPhần 6: Giới từPhần 7: Từ nốiPhần 8: Mệnh đề và câuPhần 9: Sự hòa hợp giữa chủ ngữPhần 10: Sự kết hợp từ tự nhiên nâng caoPhần 11: Thành ngữPhần 12: Cụm động từPhần 13: Kiến thức khácPhần 14: Câu đảo ngữ

Học viên nhận được gì sau khóa học– Hướng dẫn học tiếng anh online

Tăng vốn từ vựng và củng cố lại ngữ phápHoàn thiện kỹ năng nghe-nói-đọc-viết tiếng anhCó cái nhìn tổng thể, hệ thống về ngữ pháp tiếng Anh.Thành thạo các nội dung ngữ pháp tiếng Anh

Học viên sẽ được hệ thống tối đa kiến thức ngữ pháp cơ bản trong cấu trúc đề thi Đại học của bộ Giáo dục. Từ đó, có cái nhìn tổng thể, hoàn thiện 4 kĩ năng nghe nói đọc viết, có kiến thức nền tảng ngữ pháp vững chắc cho kì thi đại học.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Trung Bình Và Xếp Loại Trong Excel, Cách Sử Dụng Như Thế

ĐĂNG KÝ NGAY

6.9 Bước Luyện Nghe Tiếng Anh Đột Phá –Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất

Thông tin chung về khóa học

Học phí: 700.000đGiảng viên: Hannal Phạm

Khóa học này dành cho ai?– Các khóa học tiếng anh online hiệu quả

Khóa học giúp những bạn muốn cải thiện đáng kể kĩ năng nghe của mình, từ đó trau dồi thêm về các kĩ thuật nghe và có chiến lược luyện nghe hiệu quả.

*

Học nghe tiếng anh hiệu quả

Thông tin về giảng viên– Học tiếng anh online với người bản xứ

Ms Hannah Phạm là người Sáng lập Học viện Anh ngữ iYOLO. Cô là chuyên gia đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy và trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Tác giả của cuốn sách “Tại sao tôi không giỏi tiếng Anh”, “Phương pháp học tiếng Anh đột phá”, cô có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho Langmaster và là MC của kênh học tiếng Anh qua phim. Với những thành tích và kinh nghiệm kể trên, Hannah Phạm tự tin đem đến cho học viên phương pháp học tiếng Anh online hiệu quả nhất bằng sự tận tâm của chính mình.

Chương trình học và tài liệu bao gồm?– Học tiếng anh online với người bản xứ

Nội dung khóa học tiếng Anh online hiệu quả bao gồm 6 phần và 39 bài giảng chuyên sâu về nghiên cứu phát âm tiếng Anh, giúp bạn phát âm hay và chuẩn nhất.

Phần 1: Luyện phát âm chuẩnPhần 2: Tầm quan trọng của nghePhần 3: 5 Kỹ thuật luyện nghePhần 4: 9 Bước luyện nghe hiệu quảPhần 5: Thực hành luyện nghePhần 6: Những lưu ý cần thiết

Học viên nhận được gì sau khóa học– Học tiếng anh online với người bản xứ

Bạn được sở hữu những phương pháp, kĩ thuật nghe tuyệt đỉnh, độc đáo từ Hannah Phạm mà không thể tìm thấy bất cứ nơi nào. Hannah sẽ luôn bên cạnh chỉ dẫn nhiệt tình, bạn hoàn toàn không bị bỏ rơi trong quá trình học, khóa học đảm bảo bằng sự cải thiện về trình độ tiếng Anh của bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY

7.Tiếng Anh Cho Người Việt – Season 3: Kỹ Thuật Nói Câu (Connected Speech) – Tự Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Thông tin chung về khóa học

Học phí: 699.000đGiảng viên: Phan Thế Dũng

Khóa học này dành cho ai?– Học tiếng anh online với người bản xứ

Bạn không biết đặt câu, nói câu hoàn chỉnh khi giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ, bạn muốn học hiểu được ý mà mình muốn diễn tả. Đừng lo đây là khóa học tiếng Anh online hiệu quả nhất dành cho bạn.

*

Học kĩ thuật nói câu, phát âm chuẩn

Thông tin về giảng viên–Học tiếng anh online có hiệu quả

Giảng viên Phan Thế Dũng là Cựu sinh viên Học viện Ngoại giao. Anh đã nỗ lực tự học để đạt được trình độ tiếng Anh của người bản xứ. Đã từng tham gia phiên dịch cho các hội nghị, cuộc thi lớn như Seagames, Apec. Với nỗ lực của bản thân cùng với kinh nghiệm dạy tiếng Anh online 5 năm , thầy Phan Thế Dũng đã được sự ủng hộ và yêu thích từ hàng trăm học viên suốt thời gian qua.

Chương trình học và tài liệu bao gồm?– Khóa học tiếng anh online hiệu quả nhất

Nội dung khóa học bao gồm 10 phần và 39 bài giảng, tập trung về vấn đề phát âm và kĩ thuật nói câu trong giao tiếp tiếng Anh.

Phần 1: Kỹ thuật nói câuPhần 2: Nối âm (Linking), đồng hóa âm (Assimilation) và xử lý phụ âm cuốiPhần 3: Ý (Thought Group) và các điểm ngừng trong câu (Pause, Hesitation)Phần 4: Trọng từ (Focus)Phần 5: Độ mạnh yếu của giọng (Stress)Phần 6: Dạng nói lướt (Reduction)Phần 7: Nhịp điệu (Rhythm)Phần 8: Đường cong (Curve), tương phản (Contrast)Phần 9: Ngữ điệu (Intonation)Phần 10: Thực hành

Học viên nhận được gì sau khóa học– Hướng dẫn học tiếng anh online

Tự mình nói mọi câu Tiếng Anh theo đúng lối nói của người bản địaBiết cách nói diễn cảm (formal style) và cách nói suồng sã thoải máiTăng khả năng nghe tiếng AnhTự tin giao tiếp với người bản ngữCó động lực, yêu thích học và nói tiếng AnhKhắc phục tối đa hạn chế do thiếu điều kiện tiếp xúc người bản địa

Sau khóa học tiếng Anh online hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ mà không ngại bất kì chủ đề nào. Đồng thời nâng cao khả năng nghe và phản xạ tiếng Anh, dễ dàng truyền đạt ý định trong câu nói của mình, khắc phục tối đa các hạn chế khi thiếu cơ hội tiếp xúc với người bản địa.

ĐĂNG KÝ NGAY

8. Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Qua 9 Chủ Đề Cùng Tracey Peace (1c) – Khóa Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Thông tin chung về khóa học

Học phí: 800.000đGiảng viên: Tracey Peace

Khóa học này dành cho ai?– Các khóa học tiếng anh online hiệu quả

Muốn học tiếng Anh online hiệu quả, bạn phải thành thạo kĩ năng, từ đó mới dễ dàng trong giao tiếp. Bạn có kiến thức cơ bản nhưng phát âm chưa đúng, khó phản xạ tiếng Anh với người khác, khóa học này thật sự dành cho bạn.

*

Học nghe nói tiếng anh

Thông tin về giảng viên–Học tiếng anh online có hiệu quả

Giảng viên Tracey Peace (Hoà Thu Trang) là người sáng lập và điều hành Tracey’s Home, cô học chuyên ngành nghiên cứu ngôn ngữ học tại đại học Yersin, đã từng phiên dịch tiếng Anh trực tiếp cho các ca mổ của các bác sĩ và doanh nhân cùng với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch quốc tế, kì vọng sẽ đem lại kết quả cao trong khi dạy tiếng Anh cho các học viên.

Chương trình học và tài liệu bao gồm?– Học tiếng anh online với người bản xứ

Chương trình học bao gồm 12 phần và 41 bài giảng theo các chủ đề thường gặp trong giao tiếp tiếng Anh thường ngày.

Phần 1: Giới thiệu khóa họcPhần 2: ConversationPhần 3: How do you feel?Phần 4: Breaking the lawPhần 5: Good luck – Bad luckPhần 6: School dayPhần 7: Brain PowerPhần 8: SuccessPhần 9: WealthPhần 10: Foreign LanguagesPhần 11: What is it exactly?Phần 12: Tổng kết

Học viên nhận được gì sau khóa học– Học tiếng anh online với người bản xứ

Tăng vốn từ vựng đáng kể qua phương pháp học từ vựng theo cụm từ, cải thiện khả năng phản xạ tiếng Anh, phát âm rõ ràng hơn, tăng khả năng nghe nói cơ bản.

ĐĂNG KÝ NGAY

9. Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ – Học Tiếng Anh Online Chất Lượng

Thông tin chung về khóa học

Học phí: 600.000đGiảng viên: Nguyễn Cảnh Tuấn

Khóa học này dành cho ai?– Học tiếng anh online với người bản xứ

Khóahọc tiếng Anh online hiệu quảsẽ giúp ích cho những bạn yếu về khả năng nói tiếng Anh, muốn cải thiện kĩ năng, đồng thời muốn tăng khả năng phản xạ, lưu loát hơn trong giao tiếp, đạt được trình độ phát âm như người bản xứ.

*

Làm sao để nói tiếng Anh như người bản ngữ

Thông tin về giảng viên– Khóa học tiếng anh online hiệu quả nhất

Giảng viên Nguyễn Cảnh Tuấn là giảng viên tiếng Anh có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy tiếng Anh cho các trung tâm lớn ở Đà Nẵng như Trung tâm Việt Úc, Việt Mỹ, Scots, tổ chức học bổng Passerelles Numeriques. Anh cũng là người điều hành website English-learning.net và biên soạn rất nhiều giáo trình tiếng Anh nội bộ.

Chương trình học và tài liệu bao gồm?–Học tiếng anh online có hiệu quả

Chương trình học bao gồm 3 phần và 36 bài giảng chuyên sâu về kĩ năng luyện nói.

Phần 1: Luyện nói và ngữ điệu cấp độ cụm từPhần 2: Luyện nói và ngữ điệu cấp độ cụm câuPhần 3: Luyện nói và ngữ điệu cấp độ đoạn văn

Học viên nhận được gì sau khóa học– Hướng dẫn học tiếng anh online

Hình thành thói quen phát âm tiếng Anh chuẩn, có ngữ điệu, trọng âm. Biết cách ngắt ý, ngắt câu đúng lúc, phân biệt được giọng Anh-Anh và giọng Anh-Mỹ,hoàn thiện khả năng phát âm như người bạn địa.

ĐĂNG KÝ NGAY

10. Phát Âm Chuẩn Và Luyện Nói Hay Tiếng Anh – Học Tiếng Anh Trực Tuyến

Thông tin chung về khóa học

Học phí: 600.000đGiảng viên: Nguyễn Cảnh Tuấn

Khóa học này dành cho ai?– Khóa học tiếng anh online hiệu quả nhất

Đây là khóa học tiếng Anh online hiệu quả dành cho các bạn mới bắt đầu, đang tìm kiếm một lộ trình học tiếng Anh hiệu quả, đồng thời muốn cải thiện khả năng phát âm của mình.

*

Phát Âm Chuẩn Và Luyện Nói Hay Tiếng Anh

Thông tin về giảng viên– Học tiếng anh online cho người mới bắt đầu

Giảng viên Nguyễn Cảnh Tuấn là giảng viên tiếng Anh có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy tiếng Anh cho các trung tâm lớn ở Đà Nẵng như Trung tâm Việt Úc, Việt Mỹ, Scots, tổ chức học bổng Passerelles Numeriques. Anh cũng là người điều hành website English-learning.net và biên soạn rất nhiều giáo trình tiếng Anh nội bộ.

Chương trình học và tài liệu bao gồm?– Hướng dẫn học tiếng anh online

Chương trình học gồm có 5 phần và 45 bài giảng tổng quát về khả năng phát âm và nghe nói.

Xem thêm: luận văn xã hội học

Phần 1: Giới thiệu khóa họcPhần 2: Luyện phát âm chuẩnPhần 3: Luyện nói hay cấp độ đoạn văn ngắnPhần 4: Luyện nói hay cấp độ đoạn văn dàiPhần 5: Luyện nói hay cấp độ hội thoại

Học viên nhận được gì sau khóa học–Học tiếng anh online có hiệu quả

Thành thạo 44 nguyên âm và phụ âm cơ bản trong tiếng Anh, biết cách ngắt câu, hoàn thiện và lột xác đáng kể kĩ năng nói tiếng Anh của mình.

ĐĂNG KÝ NGAY

Top 10 khóa học trên đây chắc chắn giúp bạn phần nào trong việc học tiếng Anh online hiệu quả hơn, còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí học ngay nào!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học